เบอร์มงคล เบอร์สวย เพียง 399 บาท จาก AIS Lucky Number

ดีลสุดคุ้ม สำหรับเดือนนี้ จาก AIS Online รับส่วนลดเพิ่มพิเศษ

สำหรับใครที่กำลังมองหา เบอร์โทรศัพท์ใหม่ๆ ที่ต้องการเสริมในด้านการเงิน ความรุ่งเรือง มั่งคั่ง และ ความรัก ต้องไม่พลาดทีี่จะเข้าไปเช็ค เบอร์สวยๆในราคาเบาๆ จากทางเว็บไซต์ AIS Online Store เพราะว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ AIS เพิ่งจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ให้คุณได้ซื้อเบอร์โทรศัพท์ เสริมมงคล ในทุกด้านของคุณ ให้ดียิ่งกว่าเดิมกับ AIS Lucky Number สำหรับราคาของเบอร์สวยๆที่ AIS Online จัดให้คุณนั้นมีราคาเพียง 399 บาท เท่านั้น นอกจากนี้ยังมีคูปองส่วนลด ให้คุณได้ใช้เป็นส่วนลด เพิ่มได้อีก 50 บาทอีกนะ สำหรับความเชื่อในเรื่องตัวเลข บนมือถือในประเทศไทยนั้น มีมาหลายปีแล้วหละ แต่เพิ่งจะมาดัง ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมาเท่านั้น สำหรับใครที่เชื่อในเรื่องตัวเลข หรือ เบอร์มงคลนั้น จากที่อ่านๆมาจากหลายๆรีวิว ต่างก็พูดเหมือนๆกันว่า เบอร์มงคลก็คือเบอร์โทรศัพท์ ที่มีคู่ดีในเบอร์ 8 ตัวท้าย และ เบอร์มงคล ต้องเหมาะสมเฉพาะกับบุคคลนั้นๆด้วย ส่วนเบอร์สวยๆ ก็คือในเบอร์จะต้องมีเลขตอง เลขเรียง หรือ เลขเบิ้ล นั่นเอง

คนไทยหลายๆคนที่เชื่อในเรื่องเลขมงคล นั้นอยากได้เบอร์ที่สวยด้วย และ เป็นเลขมงคลด้วย หลายคนก็เลยยึดติดกับเลขสวยๆ ถ้าถามว่าเลขสวยด้วย แล้วเป็นเบอร์มงคลด้วยได้ไหม ต้องตอบตรงนี้เลยว่าได้ แต่จะสามารถหาได้ไหม เป็นอีกเรื่องนึง ทำให้ราคาของเบอร์มงคล ที่มีเลขสวยนั้นมีราคาสูงกว่าเบอร์สวยธรรมดามากๆ สำหรับใครที่อยากได้เบอร์มงคลสวยๆ ราคาไม่แรงมาก แนะนำให้เข้าไปเช็ค เบอร์มงคลกับทาง AIS เพราะว่าตอนนี้ทางเอไอเอส เปิดให้คุณได้เลือกเป็นเจ้าของเบอร์สวย เบอร์มงคลคัดพิเศษ ได้ง่ายๆด้วยตัวของคุณเอง

ทำไมต้องเลือกซื้อเบอร์มงคลกับ AIS Online

 • ตรงใจ กับเบอร์มงคลที่เลือกได้ด้วยตัวเอง
 • สะดวกง่ายดาย ทำรายการผ่าน eService
 • ต่อเนื่อง ทั้งสิทธิพิเศษ และ อายุการใช้งานเมื่อเลือกใช้เบอร์เดิม
 • ฟรี ซิมเบอร์เสริมชีวิต และ เบอร์มงคล
  *เฉพาะลูกค้า เอไอเอสที่รับสิทธิ์ผ่าน eService เท่านั้น

สะดวกกับฟังก็ชัน ในการค้นหา ครบทุกความต้องการของคุณ

1. ระบุหมายเลขในตำแหน่งที่ต้องการ
2. ค้นหาจากเลขที่ต้องการ / ไม่ต้องการ
3. ค้นหาจากผลรวม

รับซิมฟรี พร้อมกับแพ็กเกจ การใช้งานที่คุณเลือกได้

Standard ความหมายดี เป็นมงคล เสริมในทุกด้านของชีวิต รับฟรีเมื่อเลือกใช้งานแพ็กเกจเริ่มต้น 399 บาท ต่อเดือน
Pretty เลขสวย เบอร์คู่ เบอร์เรียง ความหมายดีเป็นมงคล เสริมความรุ่งเรือง พร้อมสิทธิ Serenade Emerald แพ็กเกจเริ่มต้น 899 บาทต่อเดือน
Premium เลขสวย จำง่าย เบอร์ตอง ความหมายมงคล เสริมดวงชะดา พร้อมกับรับสิทธิ Serenade Gold แพ็กเกจเริ่มต้น 1,499 บาทต่อเดือน

เงื่อนไข และ รายละเอียด การใช้งานเบอร์เสริมชีวิต

 • ลูกค้า AIS 1 เลขหมายสามารถรับสิทธิ์เบอร์มงคล เสริมชีวิตได้สูงสุด 4 หมายเลขปี นับตามปีปฏิทิน
 • สำหรับบุคคลธรรมดา ที่สมัครใช้บริการเลขหมายใหม่ กับทาง เอไอเอส หรือ ใช้งานแทนหมายเลขเดิม ในระบบ AIS 3G แบบรายเดือน (Post Paid) เท่านั้น
 • ลูกค้าจะต้องอยู่ในระบบเป็นระยะเวลานาน 18 เดือน โดยจะไม่สามารถทำรายการเหล่านี้ได้ในระหว่างรอบบิลที่ 1 – 18

-ยกเลือกการใช้งานหมายเลข
-โอนเปลี่ยนเจ้าของ
-โอนย้ายเครือข่าย
-เปลี่ยนเป็นระบบเติมเงิน
-เปลี่ยนแปลงหมายเลขใหม่

 • บริการเสริมที่ไม่สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ เมื่อทำการเปลี่ยน หมายเลขใช้แทนเบอร์เดิม คือบริการ e-statement และ mPay
 • ลูกค้าจะต้องเปิดใช้งานเบอร์มงคล ภายในระยะเวลาที่กำหนดไว้ หากเกินกำหนด ระบบจะทำการยกเลิกรายการจองเบอร์ และ จะทำการตัดสิทธิ์การจองเบอร์มงคลของลูกค้า

About Ordinary-Man

Check Also

สั่งซื้อ AirPods Pro ลดพิเศษ เฉพาะออนไลน์

สัมผัสข้อเสนอสุดพิเศษ AirPods Pro เฉพาะสั่งซื้อออนไลน์

ข้อเสนอสุดพิเศษ AirPods Pro ใหม่ล่าสุด เฉพาะสั่งซื้อผ่าน AIS Online สำหรับสาวก Apple ที่กำลังมองหารีวิว AirPods Pro อยู่ในตอนนี้ไม่ต้องไปไหนไกล เพราะว่าเราได้รวบรวม บทสรุปแบบเข้าใจง่ายๆให้คุณได้อ่านแล้วที่นี่ ...