โปรโมชั่นสั่งซื้อ Samsung Galaxy S10 ในราคาที่ถูกที่สุดผ่าน AIS Online Store

โปรแรงสุดจากเอไอเอส ตอนนี้ก็คือ ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 10

สำหรับใครที่กำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับโปรโมชั่น ในการสั่งซื้อมือถือรุ่นใหม่ล่าสุดจากทาง Samsung ก็คือ Samsung Galaxy S10 นั่นเองสำหรับร้านที่ขายตัวใหม่ล่าสุดนี้ในราคาที่ถูกที่สุดก็คือการสั่งซื้อผ่าน AIS Online Store นั่นเองใครที่เป็นแฟนมือถือ Samsung อยู่แล้วคงจะทราบดีว่า Samsung Galaxy S10/S10+ ตัวใหม่ล่าสุดนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก เป็นรุ่นที่คนไทยหลายๆคนรอคอยอยู่ ทาง AIS Online Store ได้มีการจัดโปรโมชั่นลดราคา Samsung Galaxy S10 ตัวใหม่ล่าสุดนี้ ซึ่งหลายๆค่ายโทรศัพท์ไม่สามารถทำได้เนื่องจากเป็นการหั่นราคาที่โหดมากๆ ลองคิดดูว่ามือถือรุ่นใหม่จะมีใครกล้านำมาลดราคาสูงถึง 50% หาจากค่ายอื่นๆไม่ได้แน่นอน แต่ AIS ทำได้จ้ามอบส่วนลดให้กับลูกค้าได้เลือกซื้อซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 10 ตัวใหม่ล่าสุดมาพร้อมส่วนลดสูงสุด 50% แถมสิทธิ์พิเศษอีกเพียบ เช่นสิทธิ์ในการรับชม Netflix ฟรี 3 เดือน และ รับชม HBO สูงสุด 6 เดือน กับราคาเริ่มต้นเพียง 17,950 บาท แถมยังรับประกันจอแตก นานถึง 1 ปี สิทธิ์พิเศษขนาดนี้ มีให้ลูกค้าได้เลือกจองที่เว็บไซต์ AIS Online Store เท่านั้น สำหรับลูกค้าคนไหนที่สนใจอยากจะถอย Samsung Galaxy S10 มาไว้ครอบครอง แนะนำให้รีบ เพราะว่าบางรุ่นบางสี ขายหมดแล้วจ้า ที่จะพอซื้อได้ในตอนนี้ และ ยังมีของอยู่ก็จะเป็น Samsung Galaxy S10+ 128GB มีส่วนลดให้เลือก 3 แบบด้วยกัน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

  • โปรโมชั่น AIS Hot Deal ราคาเริ่มต้นที่ 17,950 บาท (ส่วนลด 50%)
  • สำหรับลูกค้า Serenade ราคาเริ่มต้นที่ 19,900 บาท (ส่วนลด 44%)
  • โปรโมชั่น AIS Exclusive Deal ราคาเริ่มต้นที่ 26,900 บาท (ส่วนลด 25%)

ให้คุณได้เปิดประสบการณ์จากการเป็นผู้บุกเบิกเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนที่ยาวนานถึง 10 ปีเลยก่อให้เกิด Galaxy S10e S10 และ S10+ ซึ่งถือได้ว่าเป็น Next Generation ของนวัตกรรมด้านสมาร์ทโฟนเลยก็ว่าได้ ดีไซน์ใหม่เดินตามทุกความบันเทิง เพราะว่าได้ออกแบบพิเศษให้หน้าจอชิดของแบบ Infinity O Display หน้าจอความละเอียดสูงระดับ Dynamic AMOLED ให้สีสันคมชัดดูสบายตา พร้อมกับระบบสแกนลายนิ้วมือรักษาความปลอดภัยบนหน้าจอ ปลดล็อคง่ายๆ เพียงแค่สัมผัสหน้าจอ ระบบสแกนลายนิ้วมือขั้นสูงที่แบรนด์อื่นๆยังทำไม่ได้กับเทคโนโลยี Ultrasonic Fingerprint ที่เปลี่ยนมาไว้บนหน้าจอ สามารถสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ AIS Online Store พร้อมรับสิทธิ์ รับส่วนลดสูงสุด 50% ได้แล้ววันนี้ ด่วน! ก่อนสินค้าหมด

About Ordinary-Man

Check Also

สั่งซื้อ AirPods Pro ลดพิเศษ เฉพาะออนไลน์

สัมผัสข้อเสนอสุดพิเศษ AirPods Pro เฉพาะสั่งซื้อออนไลน์

ข้อเสนอสุดพิเศษ AirPods Pro ใหม่ล่าสุด เฉพาะสั่งซื้อผ่าน AIS Online สำหรับสาวก Apple ที่กำลังมองหารีวิว AirPods Pro อยู่ในตอนนี้ไม่ต้องไปไหนไกล เพราะว่าเราได้รวบรวม บทสรุปแบบเข้าใจง่ายๆให้คุณได้อ่านแล้วที่นี่ ...

CLOSE
CLOSE