กระเป๋าสไตล์ Minimalists ล่าสุดจาก Anello

โปรโมชั่นเปิดตัวกระเป๋าสไตล์ Minimalists จาก Anello

สำหรับหนุ่มๆสาวๆคนไหนที่กำลังตามหา กระเป๋าที่มีสไตล์ Minimalists จะพลาดไม่ได้เลยกับคอลเลคชั่นล่าสุด จากแบรนด์กระเป๋า Anello สำหรับสไตล์ มินิมอลลิส คือสไตล์ที่เรียบง่าย ประมาณว่ามีมใช้เท่าที่จำเป็นนั่นเอง ถ้าจะลงลึกถึงสไตล์แบบนี้ ต้องเข้าใจความหมายของมันก่อน คำว่า mini หมายความว่า เล็ก หรือ น้อย ถ้ามันเยอะไปก็จะไม่ใช่ mini นั่นเอง คนที่ชอบการแต่งตัวสไตล์แบบนี้ เป็นคนที่ไม่ชอบอะไรที่มันดูเยอะ เป็นคนที่รักความสะอาด เป็นระเบียบ ทำอะไรมีแบบแผนไปซะทุกอย่าง แต่ถ้าเป็นคำว่า Minilist มันจะหมายความว่า ตัดสิ่งที่ไม่จำเป็นออกไปให้หมด เหลือแต่รูปทรงง่ายๆ เดิมๆ แต่ยังต้องดูสิ่งที่ตัดออกไปด้วยนะ ว่ามันเรียบง่ายรึเปล่า

สำหรับใครที่กำลังมองหากระเป๋าสะพาย สไตล์แบบนี้อยู่แล้วหละก็ ให้ทำความเข้าใจได้เลยว่าเป็นกระเป๋าที่มันไม่มีสีสันเยอะๆแน่นอน เหมือนกับกระเป๋าจากแบรนด์ Anello ที่ล่าสุดได้มีการออกคอลเลคชั่นใหม่ ที่มีชื่อว่า สไตล์ Minimalists  เป็นกระเป๋าที่มีสีแบบเดียวกันทั้งใบ สวยงามอีกแบบนึงเลย เอาเป็นว่าใครที่กำลังมองหากระเป๋าสไตล์นี้อยุ่แล้วหละก็ ไม่ควรพลาด เพราะว่าทาง Anello ทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว สวยสะดุดตา สะพายไปไหนมาไหนมีแต่คนมองแน่นอน

สำหรับใครที่สนใจอยากจะเป็าเจ้าของกระเป๋าสไตล์ Minimalist อยู่ต้องไม่พลาดที่จะเลือกสั่งซื้อกระเป๋าผ่านทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Anello.co.th เพราะว่ากระเป๋ารุ่นใหม่ๆนี้ บางทีร้านค้ายังไม่นำเข้ามาขาย แต่จะวางขายบนเว็บไซต์ ก่อนใครเพื่อน และ ที่สำคัญมีคูปองส่วนลดแจกให้กับนักช้อปออนไลน์ ด้วยนะ มอบส่วนลดสูงสุดถึง 300 บาท เลยทีเดียว สำหรับรายละเอียด เพิ่มเติมดูได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

กระเป๋า Disney x Anello น่ารักสุดๆ รับหมอนรองคอหัวมิกกี้เมาส์ฟรี

สั่งซื้อกระเป๋า Anello ลายมิกกี้เมาส์ คอลเลคชั่นพิเศษได้แล้ววันนี้ สำหรับแฟนๆ มิกกี้เมาส์ที่กำลังหาซื้อกระเป๋าลายมิกกี้เมาส์เอาไว้ไปเที่ยวในช่วงปลายปีอยู่ในตอนนี้ คุณจะพลาดไม่ได้เลยกับคอลเลคชั่นกระเป๋าใหม่ล่าสุดที่ได้รับความร่วมมือกันระหว่าง Disney กับกระเป๋าแบรนด์ Anello จัดทำ Collection ใหม่ที่ใช้ชื่อว่า Anello Let’s ...