กระเป๋าเดินทาง Anello ซื้อ 1 แถม 1 ราคาพิเศษ

โปรโมชั่นที่คุณไม่ควรพลาด สำหรับกระเป๋าเดินทาง Anello

ถ้าเราพูดถึงกระเป๋าแบรนด์ Anello ส่วนใหญ่แล้วก็จะนึกถึงกระเป๋าเป้ หรือกระเป๋าสะพาย นั่นเองแต่เราหารู้ไม่ว่า แบรนด์กระเป๋า Anello มีกระเป๋าเดินทาง ให้เราคนไทยได้เลือกซื้อกันด้วยนะ ตกใจเลยใช่ไหมหละ เห็นแบบนี้ทางแบรนด์ Anello ก็มีทีเด็ดในเรื่องคุณภาพของกระเป๋าเดินทางเหมือนกันนะ สำหรับใครที่กำลังมองหา กระเป๋าเดินทาง ที่มีการดีไซน์หรูๆ สวยๆ อยู่ในตอนนี้ ขอแนะนำให้เข้าไปเช็คดีไซน์ เช็คแบบผ่านทางเว็บไซต์ Anello เลย บอกได้คำเดียวเลยว่า “สวย” มากเป็นกระเป๋าเดินทางที่ดูหรู ดูดีมีราคามากๆอีกใบนึง สำหรับไซส์ ของกระเป๋าเดินทาง Anello นั้นมีให้เลือก 2 ไซส์ด้วยกัน จะมีไซส์ จะมีแบบ 20 นิ้ว และ 28 นิ้ว ตามมาตราฐานของสายการบิน จากทั่วทุกมุมโลก

ใครที่กำลังหาซื้อกระเป๋าเดินทางอยู่ในตอนนี้ แนะนำให้เข้าไปสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ Anello.co.th เลยเพราะว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ กำลังจัดโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 จะมองยังไงก็คุ้มทั้งนั้นเลย สำหรับคนที่เดินทางไปเที่ยวที่ต่างประเทศบ่อยๆ อย่างประเทศญี่ปุ่น อาจจะเคยมีประสบการณ์ กระเป๋าออกลูก นั่นก็คือ เวลาเราเดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่น เราเอากระเป๋าเดินทางไปแค่ใบเดียว แต่พอกลับมาประเทศไทย เรากลับมากระเป๋าเดินทางเพิ่มขึ้น เหตุผลก็เพราะว่า เราช้อปสินค้าจากประเทศญี่ปุ่น เยอะจนไม่มีที่จะเก็บ ทำให้ต้องซื้อกระเป๋าเดินทางใบใหม่ มาแพ็คของเข้ากระเป๋านั่นเอง ใครที่รู้ตัวว่าเป็นคนที่ชอบช้อปของเยอะๆ แนะนำให้โหลดกระเป๋าเปล่าไปด้วย จะได้ไม่ต้องไปเสียเงินซื้อกระเป๋าที่ประเทศญี่ปุ่นเพิ่ม ซื้อในประเทศไทยของเรา ได้ราคาดีกว่า ของดีกว่าเยอะ อย่างโปรโมชั่น Anello ที่ตอนนี้ จัดโปรโมชั่น ซื้อกระเป๋า Regular Suitcase รับฟรี Mini Suitcase เพียงกรอกคูปองที่กำหนด โปรโมชั่นนี้ จัดตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2018 เท่านั้น สำหรับรายละเอียด คูปอง Anello ดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

กระเป๋า Disney x Anello น่ารักสุดๆ รับหมอนรองคอหัวมิกกี้เมาส์ฟรี

สั่งซื้อกระเป๋า Anello ลายมิกกี้เมาส์ คอลเลคชั่นพิเศษได้แล้ววันนี้ สำหรับแฟนๆ มิกกี้เมาส์ที่กำลังหาซื้อกระเป๋าลายมิกกี้เมาส์เอาไว้ไปเที่ยวในช่วงปลายปีอยู่ในตอนนี้ คุณจะพลาดไม่ได้เลยกับคอลเลคชั่นกระเป๋าใหม่ล่าสุดที่ได้รับความร่วมมือกันระหว่าง Disney กับกระเป๋าแบรนด์ Anello จัดทำ Collection ใหม่ที่ใช้ชื่อว่า Anello Let’s ...

CLOSE
CLOSE