ลดพิเศษเฉพาะเดือนพฤศจิกายน จาก Anello.co.th

พลาดแล้วพลาดเลยกับ 2 โปรโมชั่น ทีเด็ดจากแบรนด์ Anello

ขาช้อปจะพลาดไม่ได้ ขาเที่ยวก็เช่นกัน เพราะว่า ตอนนี้ทางแบรนด์กระเป๋า ที่ได้กำลังมาแรงมากในตอนนี้ ไปไหนมาไหนก็เจอแต่คนถือกระเป่าแบรนด์นี้ นั่นก็คือแบรนด์ Anello แบรนด์นี้ได้รับความนิยม และเป็นเทรนด์กระเป๋า มาจากประเทศญี่ปุ่น ถ้าเป็นปีก่อนๆ คนไทยที่มีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น แน่นอนเลยว่าต้องหิ้วกระเป๋าแบรนด์ Anello กลับมาเป็นของฝากอย่างแน่นอน แต่ในปัจจุบันกระเป๋าแบรนด์นี้ได้เปิดบริษัท และ ขายในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำให้คนไทยไม่จำเป็นต้องไปหิ้ว ให้หนักกระเป๋าเดินทางกลับมาบ้านเราอีกต่อไป ถ้าอยากได้ก็เดินทางไปซื้อได้เลย ถ้าแต่ใครไม่สะดวก แนะนำให้ซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ เพราะว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ Anello ได้เปิดให้คนไทยได้เลือกช้อปผ่านทางออนไลน์แล้วนะ จุดสำคัญของการซื้อกระเป๋าผ่านทางออนไลน์ ไม่ใช่เพียงแค่ความสะดวกสบาย ที่เราไม่ต้องเดินทางไปซื้อถึงห้างสรรพสินค้า หรือ แบบกระเป๋า Anello ที่มีให้เราได้เลือกซื้อมากกว่า แต่จุดสำคัญ มันอยู่ที่โปรโมชั่นนั่นเอง

การสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ Anello.co.th นั้นส่วนใหญ่แล้ว ลูกค้าจะสามารถซื้อได้ในราคาที่ถูกกว่าไปซื้อที่ห้างสรรพสินค้า เพราะว่าบนเว็บไซต์ Anello นั้นจะมีโปรโมชั่น ให้กับลูกค้า เช่น คูปองส่วนลด, ซื้อ 1 แถม 1, กระเป๋าราคาเดียว และ อื่นๆอีกเพียบ ทำให้การสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ ราคาถูกกว่าเป็นกองเลยทีเดียว สำหรับโปรโมชั่น ในเดือนพฤศจิกายน 2018 ปีนี้ทาง Anello จัดหนักมากมอบ 2 โปรโมชั่นพิเศษๆให้กับคนไทยได้เลือกช้อปกันแบบจุใจ สำหรับรายละเอียด โปรโมชั่น November Special SALE สามารถดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

  1. November Special ราคากระเป๋าเริ่มต้นเพียง 900 บาทเท่านั้น
  2. Online Exclusive ลดพิเศษ เฉพาะสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์

ทั้ง 2 โปรโมชั่นนี้ ยังสามารถใช้คูปองส่วนลด Anello หรือ Special Code ที่แนบมาให้ด้านล่างให้ลูกค้าได้ช้อปกันแบบฟินๆ พร้อมกับรับส่วนลดไปใช้ได้เลยทันที ทั้งนี้ ส่วนลด สามารถรับได้เฉพาะการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Anello.co.th เท่านั้นนะ

About Ordinary-Man

Check Also

Collection ใหม่ล่าสุด The Classic จาก Anello ลดราคาพิเศษ

ห้ามพลาดสำหรับคนชอบกระเป๋าแนว Retro จาก Anello เป็นอีกหนึ่งคอลเลคชั่นจากทางแบรดน์ Anello ที่ได้รับเสียงตอบรับจากทางผู้ซื้อได้ดีมากๆ ซึ่งคอลเลคชั่นนี้มีชื่อว่า The Classic ซึ่งคอลเลคชั่นตัวนี้ ได้ถูกดีไซน์จากดีไซน์เนอร์ชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่นอย่าง CARROT CO. in ...

CLOSE
CLOSE