ลดราคาเฉพาะสั่งซื้อผ่านออนไลน์ที่ Anello.co.th

แจกส่วนลดส่งท้ายปี 2018 เมื่อสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์

สำหรับใครที่กำลังหาซื้อกระเป๋าแฟชั่นชิคๆ ที่มีสีสันให้คุณได้เลือกซื้อแบบจุใจเลยทีเดียว คุณจะพลาดไม่ได้เลยกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากทางเว็บไซต์ Anell.co.th กับโปรโมชั่นลดราคากระเป๋า สะพายครั้งยิ่งใหญ่ หรือ Backpack SALE มอบส่วนลดสำหรับกระเป๋าสะพาย จากแบรนด์ Anello ที่เข้าร่วมรายการ เป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นที่คุณจะพลาดไม่ได้เลย เพราะว่าส่วนลดที่แจกให้กับลูกค้าครั้งนี้ ลดราคาสูงมากๆ ลดครึ่งราคา เลยทีเดียว สำหรับกระเป๋าจากแบรนด์ Anello ในปัจจุบันที่ผลิตออกมานั้น จะมีรุ่นที่กันน้ำ หรือ Water Resistant ด้วยเหมาะสุดๆ สำหรับสายลุยๆ แบบว่าฝนตกเมื่อไหร่ก็ไม่กลัว เพราะว่ากระเป๋าเรากันน้ำนั่นเอง สำหรับรุ่นของกระเป๋าจากแบรนด์ Anello ที่ร่วมจัดโปรโมชั่น ลดราคานั้น มีหลายรุ่นเลย ยกตัวอย่างเช่น Anello Nylon Mini, Anello Water Resistant, anello Canvas Square, anello A4 Packable, Legato Largo Regualr HD, Anello Regular Limited All Back, anello REPELLENCY และ อื่นๆอีกเพียบ

เอาเป็นว่าใครที่กำลังหาซื้อกระเป๋าสะพาย ใหม่ๆอยู่ในตอนนี้แล้วหละก็จะพลาดไม่ได้เลยกับโปรโมชั่น ลดราคาส่งท้ายปีจากทางกระเป๋าแบรนด์ Anello บอกได้เลยว่าจะโปรโมชั่นครั้งนี้ จะเป็นโปรโมชั่นที่จะมาทำให้คุณ สามารถซื้อกระเป๋าจากแบรนด์ Anello ในราคาที่ถูกที่สุดในรอบปีเลยก็ว่าได้ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

Anello ลดราคารับวันตรุษจีน 2019

แจกโค้ดส่วนลดแรงๆ รับวันตรุษจีน ปีนี้ โปรโมชั่นสุดพิเศษ จากทางเว็บไซต์ที่ขายกระเป๋าที่ดังที่สุดในตอนนี้จากทางแบรนด์ Anello ซึ่งเป็นแบรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมสูงมากที่สุดในตอนนี้ ซึ่งแบรนด์นี้ได้รับความนิยมมาจากประเทศญี่ปุ่น นับถอยหลังไป 2-3 ปี กระเป๋าแบรนด์นี้ ถ้าอยากจะได้มาครอบครอง เราจำเป็นต้องเดินทางไปซื้อถึงประเทศญี่ปุ่นเลยทีเดียว เพราะว่ายังไม่วางขายในประเทศไทย ...

CLOSE
CLOSE