ช้อปหนังสือช่วยชาติ ลดหย่อยภาษี 15,000 บาท

ช้อปหนังสือช่วยชาติกับ Asia Books ลดหย่อน 15,000 บาท

สั่งซื้อหนังสือที่ Asia books ลดหย่อยภาษี ได้สูงสุด 15,000 บาท

สำหรับใครที่กำลังมองหาหนังสืออ่านในช่วงปีใหม่ หรือ ในช่วงวันหยุดยาวๆอยู่ในตอนนี้ บอกได้เลยว่าให้รีบพุ่งตัวไปที่เว็บไซต์ Asia Books เพราะว่าล่าสุดทางเว็บไซต์ได้มีการจัดโปรโมชั่น เพื่อสนองนโยบายจากทางรัฐบาลไทย ออกดีล ช้อปหนังสือช่วยชาติ ให้สิทธิ์ลดหย่อยผู้ที่ซื้อหนังสือผ่านทาง Asia Books สามารถลดหย่อนภาษีได้สูงสุดถึง 15,000 บาท เลยที่เดียว หนังสือที่สามารถนำมาลดหย่อยภาษีได้นั้น สามารถใช้ได้กับหนังสือทุกประเภท รวมทั้ง e-book ยกเว้นนิตยสาร และ หนังสือพิมพ์

สำหรับหมวดหมู่หนังสือที่คุณสามารถสั่งซื้อได้ผ่านทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Asia Books นั่นมีเยอะมาก มีทุกหมวดหมู่เลย ที่สามารถนำเอาไปลดหย่อยภาษีส่วนบุคคลได้ ยกตัวอย่างเช่น Arts & Design, Business & Management, Children ‘s Books, Dictionaries & Language, Fiction & Literature, Lifestyle และ อื่นๆอีกเพียบ มาตรการช้อปหนังสือช่วยชาติครั้งนี้ ยังพอจะมีเวลาเหลือให้คุณ ได้สั่งซื้อเพื่อนำไปลดหน่อยภาษีกัน ใครที่ไม่อยากจะพลาดโอกาส แนะนำให้พุ่งตัวไปที่เว็บไซต์ Asia Books หรือ ที่ร้าน Asia Books ทุกสาขา

 

เงื่อนไข การลดหย่อนภาษี

  • มาตรการสำหรับลดหย่อนภาษีบุคคลธรรมดา สำหรับการซื้อหนังสือตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2019 ไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2019
  • กรุณายื่นบัตรประชาชนของผู้ที่มีความประสงค์ ในการขอออกใบกำกับภาษีแบบเต็มรูปเพื่อใช้ในการลดหย่อนภาษี
  • บริษัทขอสงวนสิทธิ์ ในการออกใบกำกับภาษี แบบเต็มรูป ณ วันที่ซื้อหนังสือเท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

เอเชียบุ๊ค จัดโปรโมชั่น Super Deal ลดราคาหนักมาก

พบกับโปรโมชั่นลดราคาแบบ Super Deal สำหรับใครที่ต้องการสั่งซื้อหนังสือจากต่างประเทศ หนังสือที่แบบว่าหาซื้อไม่ค่อยจะได้ตามร้านหนังสือทั่วไป คุณจะพลาดไม่ได้เลยกับโปรโมชั่นสุดพิเศษจากทางเว็บไซต์ Asia Books ล่าสุดซึ่งโปรโมชั่นนี้ เป็นโปรโมชั่นที่จัดขึ้นเฉพาะการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น มอบส่วนลดสุดพิเศษ สูงสุด 85% OFF กับโปรโมชั่น ...

CLOSE
CLOSE