ช้อปหนังสือช่วยชาติ ลดหย่อยภาษี 15,000 บาท

ช้อปหนังสือช่วยชาติกับ Asia Books ลดหย่อน 15,000 บาท

สั่งซื้อหนังสือที่ Asia books ลดหย่อยภาษี ได้สูงสุด 15,000 บาท

สำหรับใครที่กำลังมองหาหนังสืออ่านในช่วงปีใหม่ หรือ ในช่วงวันหยุดยาวๆอยู่ในตอนนี้ บอกได้เลยว่าให้รีบพุ่งตัวไปที่เว็บไซต์ Asia Books เพราะว่าล่าสุดทางเว็บไซต์ได้มีการจัดโปรโมชั่น เพื่อสนองนโยบายจากทางรัฐบาลไทย ออกดีล ช้อปหนังสือช่วยชาติ ให้สิทธิ์ลดหย่อยผู้ที่ซื้อหนังสือผ่านทาง Asia Books สามารถลดหย่อนภาษีได้สูงสุดถึง 15,000 บาท เลยที่เดียว หนังสือที่สามารถนำมาลดหย่อยภาษีได้นั้น สามารถใช้ได้กับหนังสือทุกประเภท รวมทั้ง e-book ยกเว้นนิตยสาร และ หนังสือพิมพ์

สำหรับหมวดหมู่หนังสือที่คุณสามารถสั่งซื้อได้ผ่านทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Asia Books นั่นมีเยอะมาก มีทุกหมวดหมู่เลย ที่สามารถนำเอาไปลดหย่อยภาษีส่วนบุคคลได้ ยกตัวอย่างเช่น Arts & Design, Business & Management, Children ‘s Books, Dictionaries & Language, Fiction & Literature, Lifestyle และ อื่นๆอีกเพียบ มาตรการช้อปหนังสือช่วยชาติครั้งนี้ ยังพอจะมีเวลาเหลือให้คุณ ได้สั่งซื้อเพื่อนำไปลดหน่อยภาษีกัน ใครที่ไม่อยากจะพลาดโอกาส แนะนำให้พุ่งตัวไปที่เว็บไซต์ Asia Books หรือ ที่ร้าน Asia Books ทุกสาขา

 

เงื่อนไข การลดหย่อนภาษี

  • มาตรการสำหรับลดหย่อนภาษีบุคคลธรรมดา สำหรับการซื้อหนังสือตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2019 ไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2019
  • กรุณายื่นบัตรประชาชนของผู้ที่มีความประสงค์ ในการขอออกใบกำกับภาษีแบบเต็มรูปเพื่อใช้ในการลดหย่อนภาษี
  • บริษัทขอสงวนสิทธิ์ ในการออกใบกำกับภาษี แบบเต็มรูป ณ วันที่ซื้อหนังสือเท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

เอเชียบุ๊ค ลดราคาเพิ่ม

ลดราคาหนักๆจาก Asia Books

สั่งหนังสือจาก เอเชียบุ๊คออนไลน์ รับส่วนลดพิเศษ รีบเลย โปรโมชั่นสุดพิเศษ รับกลางเดือนพฤษภาคม 2563 นี้ อย่างที่เราทราบกันดี ว่าช่วงนี้ห้างสรรพสินค้ายังไม่เปิด ทางรัฐบาลไทยของเรา ยังไม่ได้ประกาศเกี่ยวกับมาตรการผ่อนปรน ทำให้ร้านค้าตามห้างสรรพสินค้าต่างๆ ยังไม่สามารถเปิดบริการได้ ที่พอจะเปิดได้ก็จะมีแต่ร้านอาหาร ...

CLOSE
CLOSE