ตัวต่อเสริมทักษะ จากประเทศอเมริกา จากแบรนด์ Laser Pegs ลดราคาพิเศษ

รับส่วนลดสุดพิเศษ สำหรับตัวต่อเสริมทักษะยอดนิยมจากประเทศอเมริกา

สำหรับคุณพ่อคุณแม่ท่านไหน ที่กำลังมองหาของเล่นที่จะมาช่วงเสริมสร้างทักษะให้กับเจ้าตัวน้อย ไม่ให้ไปหมกมุ่นกับเกมส์มือถือออนไลน์ มากจนเกินไปวันนี้ทาง AsiaBooks ขอเสนอของเล่นที่จะมาทำให้ลูกๆหลานๆของคุณ ปรับเปลี่ยนเวลาว่างๆที่เอาแต่จับมือถือ มาเป็นเล่นตัวต่อที่สามารถเสริมสร้างทักษะการเรียนรู้ แถมยังสนุกอีกด้วย ตัวต่อจากแบรนด์ Laser Pegs นั้นไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เพราะว่าตัวต่อแต่ละตัว จะมีการต่อเข้ากับระบบแสงสว่างทำให้การต่อตัวต่อแบบใหม่นี้ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป แถมยังได้เสริมทักษะให้กับลูกๆของคุณอีกด้วยนะ

ในปัจจุบัน หลายๆครอบครัวประสบปัญหาเกี่ยวกับลูกๆหลานๆ ที่ว่างเมื่อไหร่เป็นต้องจับมือถือมาเล่นเกมส์มือถือกัน แล้วตอนที่ไม่เล่นมือถือก็ดู Youtube บ้างซึ่งครอบครัวหลายๆครอบครัว ในปัจจุบันเลี้ยงลูกด้วยมือถือ ซึ่งเป็นการเลี้ยงลูกด้วยวิธีที่ผิด การเลี้ยงลูกด้วยมือถือนั้นมีผลเสียตามมาเยอะมากๆ ยกตัวอย่างเช่น ลูกๆสายตาเสียเร็วกว่าปกติ และ อีกอย่างที่เห็นได้จัดเจนมากที่สุดเลยก็คือ เด็กในยุคปัจจุบันนั้นมีสมาธิที่สั้นมากๆ ไม่สามารถจดจ่อกับอะไรได้เป็นระยะเวลานานๆ ซึ่งผู้ใหญ่ควรให้ความสนใจในเรื่องนี้กันหน่อย เพราะว่าเด็กที่จะเติมโตเป็นผู้ใหญ่ที่ดีได้นั้น ขึ้นอยู่กับครอบครัวที่เลี้ยงเด็กมานั่นเอง เพราะฉะนั้นเริ่มตั้งแต่วันนี้เลย สอนลูกๆหลายๆของท่าน ด้วยการหากิจกรรมเสริม หรือว่าของเล่นที่จะมาช่วยเสริมสร้างทักษะ การเรียนรู้อะไรใหม่ๆ ที่ไม่ได้จดจ่ออยู่กับแต่หน้าจอโทรศัพท์มือถือ

ผู้ปกครองท่านไหน ที่มีความต้องการอยากจะเปลี่ยนของเล่นสำหรับลูกๆหลานๆ ที่ไม่ใช่มือถือสำหรับการเล่นเกมส์ หรือว่าดูวีดีโอผ่าน Youtube ต่างๆทาง เอเชียบุ๊คขอแนะนำของเล่นชิ้นใหม่ ที่จะมาช่วยเสริมสร้างทักษะการเรียนรู้ ที่ไม่ใช่อยู่แต่หน้าจอ เป็นของเล่นยอดนิยมขายดีอันดับ 1 จากประเทศสหรัฐอเมริกา สามารถสร้างบรรยากาศในห้องนอนได้ด้วย Night Light บวกกับสร้างความภาคภูมิใจ และ จิตนาการให้กับเด็กๆ ของเล่นชิ้นนี้ได้ถูกการันตีคุณภาพด้วย รางวัลถึง 46 รางวัลการออกแบบของเล่น เพื่อเสริมสร้างพัฒนาการของเด็กๆ จากหลากหลายสถาบันการศึกษาระดับโลก มั่นใจ และ ปลอดภัยสุดๆ เพราะว่าผ่านมาตรฐานอุตสาหกรรมของไทย และ อเมริกา

สำหรับของเล่นจากแบรนด์ Laser Pegs ที่ได้รับการการันตีว่าเป็นของเล่นเสริมทักษะ และ การเรียนรู้ พร้อมกับการสร้างเสริมจิตนการ ให้กับลูกๆหลานๆ ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคาสุดพิเศษ จากทาง AsiaBooks มอบส่วนลดสุดพิเศษถึง 15% เลยทีเดียว คุณพ่อคุณแม่ท่านไหน ที่กำลังมองหาของเล่นให้กับลูกๆหลานๆอยู่ต้องไม่พลาด ที่จะเข้าไปสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ AsiaBooks สามารถรับส่วนลดได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 26 มิถุนายน 2561 นี้เท่านั้น สำหรับส่วนลดสามารถรับเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

แจกส่วนลด Asia Books สัปดาห์หนังสือ ครั้งที่ 48

สัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 48 Asia Books แจกโค้ดลดเพิ่ม 450 บาท

ช้อปง่าย ช้อปสบาย ช้อปได้ทุกที่ จากเอเชียบุ๊ค เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ของการระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ทำให้การเดินทางออกไปไหนมาไหน เป็นเรื่องที่เสี่ยง และ ทำให้หลายๆคนไม่อยากออกจากบ้าน ไปไหนมาไหนกันเลยในช่วงนี้ ส่วนสัปดาห์หนังสือที่กำลังจะจัดขึ้นก็ถูกยกเลิกออกไปโดยปริยาย เนื่องจากเป็นมาตรการของทางรัฐบาล ที่งดการจัดงานทุกประเภทออกไปก่อน ...

CLOSE
CLOSE