ลดทั้งเว็บไซต์ Asia Books ใครจะสั่งหนังสือรีบเลย!

มาอีกแล้วส่วนลดพิเศษ 25% OFF สำหรับคนรักการอ่านหนังสือ ต้องไม่พลาด

มีคนไทยเคยบอกไว้ว่าคนไทยส่วนใหญ่แล้ว อ่านหนังสือไม่เกิน 7 บรรทัดนั้น อาจจะใช้ไม่ได้ในยุคปัจจุบัน เนื่องจากผลสำรวจใหม่ ได้มีรายงานว่า คนไทยอ่านหนังสือเฉลี่ย 66 นาทีต่อวัน ไม่ใช่ 7 บรรทัดต่อไป จากการรายการพบว่า การอ่านของเด็กเล็กที่มีอายุไม่เกิน 6 ปี มีแนวโน้มเพิ่มขึ้น คือมีเด็กที่อ่านหนังสือ 60.2 เปอร์เซ็นต์ หรือ เฉลี่ย 2.7 ล้านคน สำหรับในเขตกรุงเทพมหานคร นั้นพบว่าเด็กที่อยู่ในกลุ่มนี้ นิยมอ่านหนังสือมากกว่า 70 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว แต่ในทางกลับกัน อัตราการซื้อหนังสือให้กับเด็ก จากผู้ใหญ่นั้นมีอัตราที่ลดลง จากในปีก่อนๆถึง 80 กว่าเปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว นอกจากนี้ในรายการยังมีการระบุอีกด้วยว่า เด็กผู้ชายอ่านหนังสือน้อยกว่าเด็กผู้หญิง

ในปัจจุบันการซื้อหนังสือของคนไทย มีแนวโน้มที่ลงลดอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากการอ่านหนังสือนั้น สามารถหาอ่านได้ง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ คนไทยส่วนใหญ่เลยเลือกที่จะหาอ่านตามช่องทางออนไลน์กันเป็นส่วนใหญ่ เหตุผลง่ายๆเลยก็คือมันสามารถหาอ่านง่าย สะดวกสบาย รวดเร็ว ไม่ต้องมานั่งเปิดหนังสือเหมือนกันสมัยก่อน แต่ก็มีคนไทยไม่น้อยที่เลือกจะอ่านหนังสือในแบบเดิมๆ ก็คือการไปซื้อหนังสือเป็นรูปเล่มมานั่งอ่านนั่นเอง นอกจากนี้หนังสือบางประเภท ไม่มีให้อ่านผ่านช่องทางออนไลน์ แต่จะมีให้ผ่านเฉพาะการสั่งซื้อเป็นเล่มๆเท่านั้น อีกหนึ่งเหตุผลที่ยังมีคนไทยเลือกซื้อหนังสือมาอ่านก็คือ หนังสือแปล นิยายแปล ต่างๆที่ไม่มีภาษาไทยนั่นเอง ทำให้ต้องเลือกซื้อหนังสือแปลไทยผ่านร้านค้าต่างๆ สำหรับใครที่กำลังหาซื้อหนังสืออยู่ในตอนนี้ วันนี้เรามีข่าวดีๆมาบอกต่อ เป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นพิเศษจากทาง เว็บไซต์ Asia Books มอบส่วนลดพิเศษ สำหรับการสั่งซื้อหนังสือผ่านช่องทางออนไลน์ ลดหนังสือทุกเล่ม ลดทั้งเว็บไซต์ ลดสูงสุด 25% เป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่น สำหรับคนที่รักการอ่าน ไม่ควรพลาดเนื่องจากทางเว็บเอเชียบุ๊คมอบส่วนลด ให้กับลูกค้าเยอะมากๆ ว่าง่ายๆเลย ถูกกว่าการที่คุณเดินทางไปซื้อที่ร้านหนังสือซะอีก นอกจากนี้ยังมีบริการจัดส่งหนังสือให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ฟรีๆอีกด้วย โปรโมชั่นดีขนาดนี้ รอช้าไม่ได้เลยเพราะว่าส่วนลดหนังสือจากทางเว็บไซต์ Asia Books ที่ลดทั้งเว็บ ลดทุกเล่ม นั้นจะเปิดให้คุณได้ซื้อพร้อมรับส่วนลดตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 28 มีนาคม 2562 เท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

โปรส่งฟรีทุกออเดอร์จากเอเชียบุ๊ค

สุขสุดๆวันหยุด ส่งฟรี พร้อมรับส่วนลดพิเศษจากเอเชียบุ๊ค

Happy Holiday ส่งฟรี พร้อมรับส่วนลด 30% วันหยุดยาวแบบนี้ใครที่จะวางแผนเที่ยวต่างจังหวัดตอนนี้ไม่ทันแล้วนะ เนื่องจากว่า โรงแรมเต็มหมดแล้วจ้า ถ้ายังมีที่ว่างเหลืออยู่ ราคาก็คงจะแรงมาก ใครที่วางแผนเที่ยวไม่ทัน อยู่บ้านว่างๆ แนะนำให้สั่งหนังสือเล่มโปรดมาอ่านช่วงวันหยุดยาวๆแบบนี้เลย พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษจากทางเว็บไซต์ Asia ...

CLOSE
CLOSE