ลดล้างสต๊อก Summer Clearance Sale ที่ Asia Books

Asia Books จัดแจกส่วนลด 50% ลดล้างสต็อก

โปรโมชั่นโดนๆที่ต้องเอามาบอกต่อ สำหรับคนที่กำลังหาซื้อหนังสืออยู่ในตอนนี้ ไม่ว่าหนังสือที่คุณกำลังหาซื้อ หรือ ว่ากำลังจะสั่งซื้อจะเป็นหนังสืออะไรก็แล้วแต่ อยากจะให้เข้าไปเช็คที่เว็บไซต์ Asia Books ก่อนเป็นอันดับแรก เนื่องจาก โปรโมชั่นล่าสุดจากทางเว็บไซต์ เอเชียบุ๊ค ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ Summer Clearance Sale ลดราคาหนังสือ ลดแบบล้างสต็อกให้กับคนรักการอ่านได้เลือกสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ ในราคาลดสูงสุดถึง 50% เลยทีเดียว ในเมื่อซื้อได้ในราคาที่ถูกกว่าทำไมจะไม่ซื้อหละจริงไหม สำหรับหนังสือที่จัดในโปรโมชั่น ลดราคาล้างสต็อกรับซัมเมอร์นี้ จากทางเว็บไซต์มีหลากหลายหมวดหมู่ที่เข้าร่วมรายการ ยกตัวอย่างเช่น Study Guide, หนังสือแต่งบ้าน, หนังสือเที่ยว, Handbooks, แผนที่ และ อื่นๆอีกเพียบ หนังสือส่วนใหญ่ที่จัดโปรโมชั่นลดราคาล้างสต็อกครั้งนี้ ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นหนังสือภาษาอังกฤษทั้งหมดเลย มีหนังสือที่เป็น 2 ภาษาเพียงแค่ 3 เล่มเท่านั้น สำหรับรูปแบบของหนังสือจะถูกแบ่งออกเป็น 3 ประเภทด้วยกัน จะมี Hardcover หรือ ปกแข็ง, Paperback และ Boxed Set

จุดเด่นของโปรโมชั่น Clearance Summer Sale จากทางเว็บไซต์ Asia Books ครั้งนี้ก็คือส่วนลดที่จัดให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์นั่นเอง มอบส่วนลดทุกชิ้นที่ร่วมรายการ 50% แถมยังไม่มีขั้นต่ำในการสั่งซื้อเพื่อรับส่วนลดด้วยนะ อะไรจะดีขนาดนี้ลดทุกเล่มที่ร่วมรายการเลยทีเดียว โปรโมชั่นนี้จัดขึ้นเฉพาะการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ AsiaBooks เท่านั้นทางร้านเอเชียบุ๊คทุกสาขา ไม่เข้าร่วมรายการ ส่วนลดพิเศษที่ลดราคาแบบจัดหนักครั้งนี้ จัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2019 เท่านั้น ใครที่สนใจอยากจะสั่งซื้อหนังสือในราคาที่ถูกกว่าเชิญเข้าไปช้อปออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ก่อนของจะหมด สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

 

About Ordinary-Man

Check Also

โปรส่งฟรีทุกออเดอร์จากเอเชียบุ๊ค

สุขสุดๆวันหยุด ส่งฟรี พร้อมรับส่วนลดพิเศษจากเอเชียบุ๊ค

Happy Holiday ส่งฟรี พร้อมรับส่วนลด 30% วันหยุดยาวแบบนี้ใครที่จะวางแผนเที่ยวต่างจังหวัดตอนนี้ไม่ทันแล้วนะ เนื่องจากว่า โรงแรมเต็มหมดแล้วจ้า ถ้ายังมีที่ว่างเหลืออยู่ ราคาก็คงจะแรงมาก ใครที่วางแผนเที่ยวไม่ทัน อยู่บ้านว่างๆ แนะนำให้สั่งหนังสือเล่มโปรดมาอ่านช่วงวันหยุดยาวๆแบบนี้เลย พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษจากทางเว็บไซต์ Asia ...