Saturday, August 13, 2022
Homeช้อปปิ้งออนไลน์Asia Booksสั่งซื้อหนังสือ พรหมลิขิต นิยายภาคต่อของบุพเพสันนิวาส ราคาพิเศษ

สั่งซื้อหนังสือ พรหมลิขิต นิยายภาคต่อของบุพเพสันนิวาส ราคาพิเศษ

มาแล้ว นิยายภาคต่อ บุพเพสันนิวาส ละครยอดฮิตที่สร้างความประทับใจตลอดกาล

เตรียมตัวสั่งจองให้พร้อมสำหรับหนังสือนิยายภาคต่อ ที่สร้างความประทับใจให้กับคนไทยมาแล้วทั้งประเทศ จนเกิดกระแส บุพเพสันสิวาส มาแล้ว สำหรับภาคต่อ จะเรียกว่าเป็นภาค 2 ก็ไม่ผิด เป็นภาคต่อของนิยายสุดฮิต “บุพเพสันนิวาส” มาในภาคใหม่ด้วยปลายปากกาของ “รอมแพง” กับนิยายเล่มใหม่ที่ใช้ชื่อว่า “พรหมลิขิต” (บุพเพสันนิวาส ภาค 2) สามารถสั่งจองได้แล้ววันนี้ที่เว็บไซต์ Asia Books ในราคาลดพิเศษสุดๆ

สำหรับนิยายสุดโรแมนติก ที่เชื่อได้เลยว่าคนไทยหลายๆคน ต่างก็รอภาค 2 อยู่อย่างแน่นอน ซึ่งหลายๆคนอาจจะยังไม่ทราบว่าผู้แต่งเป็นใคร มาจากไหน ต้องบอกตรงนี้เลยว่า ผู้แต่งนิยายชื่อดังของคนไทยที่นำมาเป็นละครลงจอช่อง 3 ที่มีชื่อว่า บุพเพสันนิวาสนั้น มีนามปากกาว่า “รอมแพง” นั่นเอง ล่าสุด ได้ปล่อยนิยายภาคต่อของ บุพเพสันนิวาสออกมา โดยใช้ชื่อว่า พรมลิขิต นั่นเอง จากที่เราได้ชมตอนจบของละคร บุพเพสันนิวาส จะเห็นรุ่นพ่อแม่ กับ รุ่นลูกในตอนจบ ผู้เขียนได้กล่าวเอาไว้ว่า มีโจทย์เพิ่มจากแต่เดิมที่คิดไว้ คือหน้ารุ่นพ่อแม่ กับรุ่นลูก จะคล้ายๆกัน เวลาเขียนก็จะรู้สึกแปลก เพราะเห็นภาพเป็นนักแสดงในละคร ถือว่าเป็นมิติใหม่มากๆ ในการทำงาน และ คิดว่าคนอ่านน่าจะรู้สึกแบบเดียวกัน มีหลักฐานอันน้อยนิด ทำให้ต้องควานหาตาแทบแตก เอาเกร็ดทางประวัติศาสตร์เล็กๆน้อยๆมาเล่า แถมยังเป็นช่วงที่มีการผลัดเปลี่ยนแผนดิน ช่วงเวลาที่อายุตัวละคร ได้มีการเติมโต และมีครอบครัวได้ คือช่วงเวลาที่ไม่มีอะไรเลย ทำให้เกิดความต่าง ระหว่างตัวละครเก่า และ ตัวละครใหม่ ภายในนิยาย ได้กล่าวถึง พระมหากษัตริย์ ที่ทรงมีความ comedy เท่ๆ ซึ่งเป็นงานที่ยากมากๆ สำหรับผู้จัด และ ผู้กำกับอย่าง อ. แดง ที่รับช่วงต่อ สำหรับเรื่องบุเพสันนิวาส นั้นทางรอมแพง ได้ตั้งใจเขียนให้ดีที่สุด จากทรัพยากรที่มีอยู่ในมือ และ ในสมอง เน้นไปในเรื่องราวความรัก และ เรื่องกรรมตามหลักศาสนาพุทธ และ พราหมณ์ และ ไม่ใช่นิยายที่มุ่งเน้นไปแต่ประวัติศาสตร์อย่างเดียว เน้นเล่าในเชิงข้ามผ่าน และ ผลัดเปลี่ยนแผ่นดิน จะมีกลวิธีการเขียนต่างๆที่แตกต่างออกไป ภาคต่อของ อย่าง พรหมลิขิต นั่นจะไม่ละมุน เหมือนกับ ภาคแรกของบุพเพสันนิวาส แต่จะใส่ความบ้านๆเข้าไปมากกว่า เพราะนางเอกไม่อินกับอะไรเลยนอกจากเรื่องการกิน และ ยังต้องมาลุ้นกันต่ออีกด้วยว่า ผู้อ่าน จะรู้สึกคุ้มกับเงินที่จ่ายไปมากน้อยแค่ไหน ถ้าหากไม่ชอบก็ติติงมาได้เพื่อจะนำไปพัฒนาต่อ เตรียมตัวสั่งจองกันได้แล้ว กับการกลับมาของนิยายที่จะมาสร้างความประทับใจให้กับคนทั่วประเทศ กับภาคต่อของ บุพเพสันนิวาส

 

สั่งซื้อหนังสือ พรหมลิขิต (บุพเพสันนิวาส ภาค 2) รับส่วนลดพิเศษ ได้แล้ววันนี้

 

รายละเอียดนิยาย พรหมลิขิต

  • ผู้แต่ง – รอมแพง
  • ปีที่พิมพ์ – ตุลาคม 2562
  • จำนวนหน้าทั้งหมด – 5xx หน้า (จำนวนหน้าอาจจะมีการขยับ)
  • เปิดรับจองแล้ว ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายน 2562
  • เริ่มจัดส่งสินค้า 15 ตุลาคม 2562 เป็นต้นไป

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -SkyScanner Promotions รับฟรี Starbucks Voucher มูลค่า 3,000 บาท สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ Citi Personal Loan สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Premier สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments