สั่งซื้อหนังสือ Animal Farm (แอนิมอล ฟาร์ม) ราคาพิเศษ

โปรโมชั่นหนังสือขายดี Animal Farm ราคาพิเศษที่ Asia Books

อีกหนึ่งหนังสือที่ขายดีอันดับ 1 บนเว็บไซต์ Asia Books ก็คือหนังสือที่มีชื่อว่า Animal Farm เป็นนวนิยาย เสียดสีการเมือง ถึงแม้ว่าจะมีความคิดที่รวบยอดค่อนข้างจะหนักหน่วง แต่ดำเนินเรื่องได้สนุกสนานมาก ใครที่ชอบอ่านนวนิยาย บอกเลยว่าเรื่องนี้ต้องไม่พลาด หนังสือเล่นนี้เหมือนกับวรรณกรรม เยาวชนที่ได้รับการอุปมาตัวละคร ให้เหมือนกับสัตว์ต่างๆ ที่ยึดอำนาจจากมนุษย์ และ ดำรงชีวิตด้วยตัวเอง โดยมีสัญญาประชาคม ร่วมกัน สิ่งใดที่ดำเนินด้วย 2 ขา คือ “ศัตรู”ทั้งหมด และ สิ่งใดที่ดำเนินด้วย 4 ขา หรือว่ามีปีก ทั้งหมดนั่นคือ “มิตร” ในการที่สัตว์จะต่อสู้กับ มนุษย์พวกเขาต้องไม่เหมือน หรือคล้ายคลึกกับพวก มนุษย์ แม้ได้ชัยชนะ ก็อย่าได้เอาความชั่วๆ แบบมนุษย์มาใช้ ต้องไม่มีสัตว์ตัวไหนอาศัยอยู่ในบ้าน หรือ นอนบนเตียง หรือ สวมเสื้อผ้า หรือดื่มแอลกอฮอล์ หรือ สูบบุหรี หรือ สัมผัสเงิน หรือ มีส่วนร่วมในการค้า

เนื้อหาภายในหนังสือยังบอกเอาไว้อีกมว่า พฤติกรรมของมนุษย์ทุกอย่างเป็นเหมือนกับความชั่วๆ และ เหนือกว่าสิ่งอื่นใดก็คือ “สัตว์ไม่ต้องปกครองอย่าง เผด็จการ เหนือสัตว์ด้วยกันเอง” ไม่ว่าจะอ่อนแอ หรือ แข็งแกร่ง ฉลาดหรือ โง่เง่า พวกเราทุกตัวล้วนเป็นพี่น้อง และ ต้องไม่มีสัตว์ใด ฆ่าสัตว์ตัวอื่น สัตว์ทุกตัวย่อมเสมอภาคกัน

รายละเอียดหนังสือ Animal Farm

  • ผู้แต่ง – จอร์จ ออร์เวลล์
  • สำนักพิมพ์ – บริษัทอมรินทร์ บุ๊ค เซ็นเตอร์ จำกัด
  • ภาษา – ไทย
  • จำนวนหน้า – 112 หน้า
สั่งซื้อหนังสือ Animal Farm ลดราคาพิเศษ ได้แล้ววันนี้

About Ordinary-Man

Check Also

เอเชียบุ๊ค ลดราคาเพิ่ม

ลดราคาหนักๆจาก Asia Books

สั่งหนังสือจาก เอเชียบุ๊คออนไลน์ รับส่วนลดพิเศษ รีบเลย โปรโมชั่นสุดพิเศษ รับกลางเดือนพฤษภาคม 2563 นี้ อย่างที่เราทราบกันดี ว่าช่วงนี้ห้างสรรพสินค้ายังไม่เปิด ทางรัฐบาลไทยของเรา ยังไม่ได้ประกาศเกี่ยวกับมาตรการผ่อนปรน ทำให้ร้านค้าตามห้างสรรพสินค้าต่างๆ ยังไม่สามารถเปิดบริการได้ ที่พอจะเปิดได้ก็จะมีแต่ร้านอาหาร ...

CLOSE
CLOSE