สั่งซื้อหนังสือ Business Solution รับส่วนลดเพิ่ม 20% off

หาความรู้เพิ่มเติมกับหนังสือ Business Solution ที่ Asia Books ได้แล้ววันนี้

สำหรับนักธุรกิจ หรือ นักลงทุนต่างๆ ที่ไม่เคยหยุดนิ่ง หรือว่าหยุดคิดพร้อมที่จะเปิดหาความรู้ใหม่ๆ เพื่อที่จะมาปรับเปลี่ยน และ พัฒนาบริษัท หรือว่าองค์กรของคุณ ซึ่งการที่คุณจะพัฒนาธุรกิจของคุณให้เติมโตอย่างยั่งยืนได้นั้น มันไม่ใช่เรื่องที่คิดแล้วก็จะทำได้ทันที คุณต้องมีการเรียนรู้ เพื่อที่จะพัฒนา ต้องลองผิดลองถูก กันไปเรื่อยๆ จนกว่าจะได้ผลลัพธ์ที่ โอเคที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ ซึ่งผลลัพธ์นั้น อาจจะไม่ได้เป็นผลลัพธ์ที่ Perfect ที่สุด แต่เป็นอาจจะเป็นผลลัพธ์ที่เกิดประโยชน์มากที่สุดก็ได้นะ เพราะฉะนั้น การศึกษา และ เรียนรู้เพิ่มเติม เกี่ยวกับความเป็นไปได้ ที่จะพัฒนาธุรกิจของคุณนั้น สามารถทำได้ โดยการศึกษาเพิ่มเติมผ่านบทเรียน จากผู้เขียนต่างๆ ที่เคยได้มีประสบการณ์ในด้านการทำธุรกิจ ที่แตกต่างกันออกไป

หนังสือที่มีชื่อว่า Business Solution นั้นแปลเป็นภาษาไทยได้ว่า ทางออกของธุรกิจ ซึ่งในปัจจุบันแล้ว คนที่จะประสบความสำเร็จในชีวิตได้นั้น 100 ทั้ง 100 ก็ต้องเริ่มมาจากการทำธุรกิจกันทั้งนั้น แล้วธุรกิจส่วนใหญ่ ต้องเจอกับปัญหาต่างๆนาๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเงิน เรื่องลูกน้อง เรื่องการดำเนินการธุรกิจ ซึ่งปัญหาเหล่านี้ จะถูกแก้ด้วย Solution ซึ่งแปลเป็นภาษาไทยได้ว่า “ทางออก” หรือ “วิธีแก้” นั่นเอง ซึ่ง Solution นั้นจะทำหน้าที่เพิ่มประสิทธิภาพ ในการทำธุรกิจของคุณ พร้อมกับลดต้นทุน ของธุรกิจ เพื่อที่จะทำให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จ มากที่สุดนั่นเอง  Business Solution ยังสามารถแปลได้อีกอย่างนึงก็คือ ทางเลือกของธุรกิจ ซึ่งการทำธุรกิจที่ดีนั้น ต้องมีทางเลือกหลายๆทางให้คุณได้คิด ได้วิเคราะห์ ว่าทางเลือกไหนที่มันดีแล้วตรงกับความต้องการของเรามากที่สุด

สำหรับใครที่อยากจะศึกษาเกี่ยวกับ Business Solution ในตอนนี้ แนะนำให้รีบพุ่งตัวไปที่เว็บไซต์ Asia Books เพราะว่าตอนนี้ ทางเว็บไซต์ ได้จัดโปรโมชั่น ลดราคาหนังสือ Business Solution จากหลากหลายนักเขียนที่ทำธุรกิจ แล้วประสบความสำเร็จมาก่อน ซึ่งคุณอาจจะหาความรู้เพิ่มเติม เพื่อเป็นแนวทาง ในการทำธุรกิจของคุณในอนาคต หนังสือเหล่านี้ จะทำให้คุณสามารถมองเห็นภาพใหญ่ ในการทำธุรกิจของคุณได้เป็นอย่างดี หรือที่ฝรั่งชอบพูดว่า Focus on the big picture for your business นั่นเอง ตอนนี้ทางเว็บไซต์ Asia Books กำลังจัดแจกส่วนลด สำหรับหนังสือเหล่านี้อยู่ แนะนำให้คุณรีบเข้าไปสั่งซื้อ เพราะว่าส่วนลดที่แจกนั้น สามารถรับได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 15 มิถุนายน 2561 นี้เท่านั้น รับส่วนลดสูงสุด 20% สำหรับหนังสือ Business Solution ทุกประเภท

About Ordinary-Man

Check Also

แจกส่วนลด Asia Books สัปดาห์หนังสือ ครั้งที่ 48

สัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 48 Asia Books แจกโค้ดลดเพิ่ม 450 บาท

ช้อปง่าย ช้อปสบาย ช้อปได้ทุกที่ จากเอเชียบุ๊ค เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ของการระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ทำให้การเดินทางออกไปไหนมาไหน เป็นเรื่องที่เสี่ยง และ ทำให้หลายๆคนไม่อยากออกจากบ้าน ไปไหนมาไหนกันเลยในช่วงนี้ ส่วนสัปดาห์หนังสือที่กำลังจะจัดขึ้นก็ถูกยกเลิกออกไปโดยปริยาย เนื่องจากเป็นมาตรการของทางรัฐบาล ที่งดการจัดงานทุกประเภทออกไปก่อน ...

CLOSE
CLOSE