เพิ่มความคิดสร้างสรรค์ให้กับเจ้าตัวน้อยด้วยหนังสือเด็ก ลดราคาพิเศษ

สั่งซื้อหนังสือ สำหรับเด็กเติมเต็มจินตนาการแบบไม่รู้จบ

สำหรับคุณพ่อคุณแม่ท่านไหนที่กำลังมีลูกเล็กๆ อยู่ในตอนนี้ คงจะพอทราบดีถึงปัญหาสำหรับเด็กเล็กในยุคปัจจุบัน พอว่างทีไรก็จะนำมือถือมาดูตลอด ทำให้เด็กๆในยุคนี้สายตาเสียเร็วกว่าปกติ เด็กหลายๆคนใส่แว่นกันแล้ว นอกจากจะทำให้สายตาเสียอย่างรวดเร็วแล้ว มือถือยังเป็นสิ่งที่ทำให้เด็กๆในยุคนนี้มีสมาธิที่สั้นกว่าเด็กยุคก่อนๆอีกด้วย สิ่งที่พอจะช่วยให้ลูกๆหลานๆของคุณ ดูมือถือให้น้อยลงก็คือการปลูกฝังลูกน้อยด้วยการอ่าน สำหรับการอ่านหนังสือ นั้นคุณพ่อคุณแม่ สามารถปลูกฝังได้ตั้งแต่ตอนลูกยังเล็กๆเลย ไม่จำเป็นต้องรอให้โตแล้วค่อยปลูกฝัง สามารถหาซื้อหนังสือ ที่สามารถเพิ่มจินตนาการให้กับลูกน้อยได้หลากหลายวิธีเลย ในปัจจุบันได้มีการพัฒนาหนังสือเพื่อการเรียนรู้ สำหรับเด็กเล็กไปได้ไกลเลย แตกต่างจากสมัยก่อนเยอะมากๆ ถ้าเป็นสมัยก่อน หนังสือเพื่อการเรียนรู้สำหรับเด็กวัยเล็กๆแทบจะไม่มีเลยด้วยซ้ำ ทำให้เด็กสมัยก่อนกิจกรรมที่ทำได้ก็จะเป็นกิจกรรมอื่นๆ ที่ไม่ใช่การอ่านซะเป็นส่วนใหญ่ แต่พอมาสมัยนี้หนังสือเพื่อการเรียนรู้มีเยอะมากขึ้นก็จริง แต่ก็ถูกแทนที่ด้วยมือถือ และ แท็ปเล็ตซะเป็นส่วนใหญ่ สิ่งที่คุณพ่อคุณแม่ สามารถทำได้เพื่อพัฒนาจินตนาการที่ไม่รู้จบของลูกน้อยก็คือ การหาหนังสือ เพื่อการเรียนรู้ เพื่อการพัฒนาให้กับลูกน้อยนั่นเอง

คุณพ่อคุณแม่ หรือ ผู้ปกครองท่านไหน ที่ไม่อยากให้ลูกๆหนานๆ มีสมาธิที่สั้น สายตาสั้นก่อนวัยอันควร ต้องรีบปลูกฝังการอ่านให้กับลูกๆหลานๆตั้งแต่ยังเล็ก ด้วยการหาซื้อหนังสือที่สามารถเพิ่มจินตนาการ และ การเรียนรู้ หนังสือเหล่านี้ หาซื้อได้ง่ายมากๆเพียงคุณพ่อคุณแม่เข้าไปร้านขายหนังสือชั้นนำทั่วๆไป หรือ ว่าจะเลือกสั่งซื้อหนังสือเหล่านี้ผ่านช่องทางออนไลน์ก็ได้เช่นเดียวกัน อย่างล่าสุดทางเว็บไซต์ Asia Books ได้มีการจัดโปรโมชั่น สำหรับหนังสือเพื่อการเรียนสำหรับเด็ก มอบส่วนลดให้กับคุณพ่อคุณแม่ทุกท่าน ที่เลือกสั่งซื้อหนังสือเพื่อการเรียนรู้สำหรับเจ้าตัวน้อยผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Asia Books ให้คุณพ่อคุณแม่ ได้เริ่มปลูกฝังลูกรักให้รักการอ่านตั้งแต่ยังเป็นเด็กเล็กๆ อย่างที่คำโบราณได้กล่าวเอาไว้ ว่าไม้อ่อนดัดง่าย ไม้แก่ดัดยาก อย่าปล่อยให้ลูกๆหลานๆจมอยู่กับมือถือ หรือ Tablet เปลี่ยนจากการจับมือถือ มาจับหนังสือดีกว่าเยอะ รู้ว่าทำได้ยากมากๆ ที่จะปลูกฝังให้เด็กๆรักการอ่านตั้งแต่เด็กๆ เพื่ออนาคตของลูกหลาน ยังไงคุณพ่อคุณแม่ก็ต้องทำ ทาง AsiaBooks ร่วมสนับสนุนให้ลูกหลานของคุณรักการอ่านมากยิ่งขึ้น ด้วยการมอบส่วนลดพิเศษ สำหรับการสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์เท่านั้น ลดราคาสูงสุด 15% คุณพ่อคุณแม่ สามารถเข้าไปสั่งซื้อพร้อมรับส่วนลดได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 เมษายน 2019 เท่านั้น รายละเอียดเพิ่มเติม สามารถคลิกดูได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

โปรส่งฟรีทุกออเดอร์จากเอเชียบุ๊ค

สุขสุดๆวันหยุด ส่งฟรี พร้อมรับส่วนลดพิเศษจากเอเชียบุ๊ค

Happy Holiday ส่งฟรี พร้อมรับส่วนลด 30% วันหยุดยาวแบบนี้ใครที่จะวางแผนเที่ยวต่างจังหวัดตอนนี้ไม่ทันแล้วนะ เนื่องจากว่า โรงแรมเต็มหมดแล้วจ้า ถ้ายังมีที่ว่างเหลืออยู่ ราคาก็คงจะแรงมาก ใครที่วางแผนเที่ยวไม่ทัน อยู่บ้านว่างๆ แนะนำให้สั่งหนังสือเล่มโปรดมาอ่านช่วงวันหยุดยาวๆแบบนี้เลย พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษจากทางเว็บไซต์ Asia ...

CLOSE
CLOSE