เอเชียบุ๊ค จัดโปรโมชั่น Super Deal ลดราคาหนักมาก

พบกับโปรโมชั่นลดราคาแบบ Super Deal

สำหรับใครที่ต้องการสั่งซื้อหนังสือจากต่างประเทศ หนังสือที่แบบว่าหาซื้อไม่ค่อยจะได้ตามร้านหนังสือทั่วไป คุณจะพลาดไม่ได้เลยกับโปรโมชั่นสุดพิเศษจากทางเว็บไซต์ Asia Books ล่าสุดซึ่งโปรโมชั่นนี้ เป็นโปรโมชั่นที่จัดขึ้นเฉพาะการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น มอบส่วนลดสุดพิเศษ สูงสุด 85% OFF กับโปรโมชั่น Clearance SALE ส่วนลดครั้งนี้ ลูกค้าสามารถสั่งซื้อพร้อมกับรับส่วนลดได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2019 เท่านั้น สำหรับหนังสือที่เข้าร่วมรายการ มีหลากหลายแบบ ให้เลือกสั่งซื้อซึ่งมีคนแต่งหนังสือดังๆเหล่านี้เยอะมาก ยกตัวอย่างเช่น Bolles, Richard N, Editors of Time for Kid Magazine, Guinness, Harvard Business Review, Kertzman Joe, The Editors of Time for Kids Magazine และ อื่นๆอีกเพียบ

ส่วนลดที่ลูกค้าจะได้รับในโปรโมชั่นนี้ ลูกค้าจะเห็นส่วนลดก็ต่อเมื่อกดเข้าไปในหนังสือที่ลูกค้าจะซื้อเท่านั้น ซึ่งถ้าเป็นหน้าที่รวมหนังสือเยอะๆ ลูกค้าจะไม่เห็นส่วนลด จำเป็นจะต้องกดเข้าไปดูหนังสือเล่มนั้นๆก่อน ถึงจะเห็นส่วนลดดังกล่าว ตามตัวอย่างภาพด้านล่างนี้ ที่เราได้เซฟรูปภาพมาให้ลูกค้าได้ดูกัน

ตัวอย่างหนังสือที่จัดในโปรโมชั่น Clearance SALE บนเว็บไซต์ Asia Books ที่ยังไม่ลดราคา

หลังจากที่คลิกไปที่ตัวหนังสือแล้ว คุณจะเห็นส่วนลดทันที จากภาพ ราคาเต็ม 3,100 หลังจากกดไปที่หนังสือแล้ว ลดราคา 85% เหลือเพียง 465 บาท ลดราคาไปถึง 2,635 บาทเลยทีเดียว

ในโปรโมชั่นนี้ทางเว็บไซต์ เอเชียบุ๊ค ไม่ได้กำหนด หรือว่าให้คูปองส่วนลด Asia Books ใดๆกับลูกค้าให้ได้กรอกคูปองกันเลย แต่ส่วนลดที่มอบให้ลูกค้าเป็นส่วนลดที่จะลดจากป้าย ทำให้เราไม่จำเป็นต้องใช้คูปองส่วนลดใดๆทั้งสิ้น เพื่อรับส่วนลดดังกล่าว อย่าลืมว่าโปรโมชั่นลดราคาล้างสต็อกหรือ Clearance SALE ลดราคาสูงสุด 85% ครั้งนี้จะจัดตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2019 เท่านั้น ใครที่ไม่อยากจะพลาดโอกาส ในการสั่งซื้อหนังสือดังๆ ราคาแพงๆ ในราคาที่ถูกที่สุด ต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่นสุดพิเศษจากทางเว็บไซต์ Asia Books ครั้งนี้เลย สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคารับหน้าฝน สูงสุด 900

เอเชียบุ๊คแจกโค้ดส่วนลด รับหน้าฝนนี้ ลดสูงสุด 900 บาท

ลดราคา On-Top สูงสุด 900 บาท จาก AsiaBooks โอกาสดีๆแบบนี้ เราต้องบอกต่อกับโปรดมชั่นสุดพิเศษจากทางเว็บไซต์ที่ขายหนังสือทั้งไทย และ เทศ ทั้งเก่าและใหม่ ในราคาที่คุณต้องร้องว้าว เนื่องจากโปรโมชั่นนี้ เนื่องจากเป็นโปรโมชั่นที่จะทำให้การสั่งซื้อหนั่งสือผ่านทางออนไลน์ของคุณ ...

CLOSE
CLOSE