เอเชียบุ๊ค Super Deal จัดแจกส่วนลดครึ่งราคา

Super Deal แจกส่วนลด 50% เฉพาะสั่งออนไลน์ที่ Asia Books

โปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับคนรักการอ่านไม่ควรพลาดกับโปรโมชั่นจากทางร้าน Asia Books ประเทศไทย ล่าสุดได้มีการออกโปรโมชั่น Super Deal สำหรับหนังสือหลากหลายประเภท ที่จัดแจกส่วนลดอยู่ในตอนนี้ มีหนังสือจากหลากหลายหมวดหมู่ให้คุณได้เลือกสั่งผ่านออนไลน์ ที่มีราคาถูกกว่าไปซื้อที่ห้างสรรพสินค้าถึง 50% เลยทีเดียวกับดีลครั้งพิเศษที่ลดราคาถูกกว่าครั้งไหนๆ สำหรับหมวดหมู่หนังสือที่ร่วมรายการ มีหลากหลายประเภท จากนักเขียนชื่อดังยกตัวอย่างเช่น Austen, Jane, Baker, Lisa, Bingham-Hall, Patrick, Cole, Drusilla, Congdon-Martin, Sally, Hawthorne, Nathaniel, James, Henry, Kinfolk, Powell, Robert, Reyes, Elizabeth V., Stilton, Geronimo, Trump & Mciver, Verne, Jules และ อื่นๆอีกเพียบ หนังสือที่เข้าร่วมรายการ Super Deal 50% off ครั้งนี้นั้น มีหนังสือให้เลือกภาษา 3 แบบด้วยกัน มีทั้งแบบภาษาอังกฤษ, 2 ภาษา หรือ Bilingual และ ภาษาอื่นๆ

จำนวนหนังสือที่ลดราคา Super Deal 50% Off ครั้งนี้ทั้งหมด 63 เล่ม แต่ละเล่มเป็นหนังสือที่ได้รับความนิยมตั้งแต่อดีต มาจนถึงปัจจุบัน สำหรับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Asia Books นั้นจะได้รับส่วนลดพิเศษครึ่งราคา สำหรับหนังสือที่เข้าร่วมโปรโมชั่นนี้คุณจะเห็นได้ชัดเจนเลยว่า ลดราคาที่ 50% จะมีป้ายลดราคาอยู่ทางด้านมุมขวาบนสุดของหนังสือ สามารถดูตัวอย่างหนังสือที่จัดร่วมในโปรโมชั่นนี้ได้ด้านล่าง โปรโมชั่นจะจัดตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2562 เท่านั้น รายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

โปรโมชั่นพิเศษสั่งซื้อหนังสือที่ร่วมรายการ พร้อมรับส่วนลดพิเศษ 50% off ครั้งนี้ สามารถสั่งซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Aisa Books เท่านั้นทางร้านเอเชียบุ๊คที่อยู่ตามห้างสรรพสินค้าไม่เข้าร่วมรายการ โปรโมชั่นจัดไปจนถึงปลายเดือนสิงหาคม 2562 เท่านั้น สำหรับรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมจากทางเว็บไซต์ Asia Books สามารถเช็คได้ด้านล่าง

 

About Ordinary-Man

Check Also

โปรส่งฟรีทุกออเดอร์จากเอเชียบุ๊ค

สุขสุดๆวันหยุด ส่งฟรี พร้อมรับส่วนลดพิเศษจากเอเชียบุ๊ค

Happy Holiday ส่งฟรี พร้อมรับส่วนลด 30% วันหยุดยาวแบบนี้ใครที่จะวางแผนเที่ยวต่างจังหวัดตอนนี้ไม่ทันแล้วนะ เนื่องจากว่า โรงแรมเต็มหมดแล้วจ้า ถ้ายังมีที่ว่างเหลืออยู่ ราคาก็คงจะแรงมาก ใครที่วางแผนเที่ยวไม่ทัน อยู่บ้านว่างๆ แนะนำให้สั่งหนังสือเล่มโปรดมาอ่านช่วงวันหยุดยาวๆแบบนี้เลย พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษจากทางเว็บไซต์ Asia ...

CLOSE
CLOSE