แจกเครดิตเงินคืน เมื่อช้อปด้วยบัตร KTC ที่ AsiaBooks

AsiaBooks X KTC แลกรับเงินคืน 10% + รับคะแนน KTC Forever 5 เท่า

ขาช้อปหนังสือไม่ควรพลาดกับโปรโมชั่นสุดพิเศษที่จะทำให้การช้อปหนังสือออนไลน์กับทางเว็บไซต์ เอเชียบุ๊คนั้น สามารถตัดสินใจได้ง่ายกว่าครั้งไหนๆ เนื่องจากมีราคาที่ถูกกว่านั่นเอง ทำให้เราตัดสินใจซื้อได้ง่ายๆเลย กับโปรโมชั่นพิเศษที่ได้รับความร่วมมือกันระหว่างบัตรเครดิตเคทีซี จัดร่วมกับทางเว็บไซต์ AsiaBooks มอบเครดิตเงินคืน 10% ให้กับลูกค้าที่สั่งซื้อผ่านบัตรเครดิต KTC ทุกท่านเลือกสั่งซื้อหนังสือกับทางเว็บไซต์ ช้อปปิ้งหนังสือออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และ มีหนังสือทั้งในประเทศ และ หนังสือต่างประเทศ ที่หาซื้อตามรายขายหนังสือทั่วๆไป ได้ยาก แถมยังมีให้เลือกสั่งซื้อเยอะมากที่สุด ในประเทศไทยด้วย ในราคาที่ย่อมเยาผ่นทางเว็บไซต์ AsiaBooks สำหรับรายละเอียด ของโปรโมชั่นที่ได้จัดขึ้นมาระหว่างบัตรเครดิต เคทีซี และ เว็บไซต์ AsiaBooks ออนไลน์ สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

ช้อปสนุกได้คืนแบบ คูณ 5 เมื่อช้อปหนังสืออนไลน์ด้วยบัตรเครดิต เคทีซี

แลกรับเงินคืน 10% + คะแนนสะสม KTC Forever ถึง 5 เท่า

ต่อที่ 1 – แลกรับเครดิตเงินคืน 10% – เมื่อใช้คะแนนของ KTC Forever เท่ากับยอดค่าใช้จ่ายออนไลน์ต่อรายการสั่งซื้อ
ต่อที่ 2 – รับคะแนน KTC Forever X 5 เท่า – พิเศษเพียงช้อปผ่านเว็บไซต์ AsiaBooks ด้วยบัตรเครดิต KTC คุณก็จะได้รับส่วนลด และ สิทธิพิเศษจากทางเว็บไซต์ (*คะแนนปกติ 1 เท่า + คะแนนพิเศษ 4 เท่า)

*โปรโมชั่นจัดตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2562

About Ordinary-Man

Check Also

โปรส่งฟรีทุกออเดอร์จากเอเชียบุ๊ค

สุขสุดๆวันหยุด ส่งฟรี พร้อมรับส่วนลดพิเศษจากเอเชียบุ๊ค

Happy Holiday ส่งฟรี พร้อมรับส่วนลด 30% วันหยุดยาวแบบนี้ใครที่จะวางแผนเที่ยวต่างจังหวัดตอนนี้ไม่ทันแล้วนะ เนื่องจากว่า โรงแรมเต็มหมดแล้วจ้า ถ้ายังมีที่ว่างเหลืออยู่ ราคาก็คงจะแรงมาก ใครที่วางแผนเที่ยวไม่ทัน อยู่บ้านว่างๆ แนะนำให้สั่งหนังสือเล่มโปรดมาอ่านช่วงวันหยุดยาวๆแบบนี้เลย พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษจากทางเว็บไซต์ Asia ...