Friday, July 12, 2024
Homeช้อปปิ้งออนไลน์Asia BooksAsia Books คูปอง ส่วนลด ล่าสุด

Asia Books คูปอง ส่วนลด ล่าสุด

เช็คโปรโมชั่น และ ส่วนลดจาก Asia Books Online ได้ที่นี่

เว็บไซต์ Asia Books เป็นเว็บไซต์ที่ขายหนังสือ ทั้งหนังสือในประเทศ และ หนังสือต่างประเทศ ในราคาที่ถูกที่สุด สำหรับใครที่กำลังมองหาหนังสือต่างประเทศ ที่หาที่ไหนไม่เจอแนะนำลองเข้าไปหาที่เว็บไซต์ Asia Books ดูได้เลย บนเว็บไซต์ Asia Books หนังสือที่วางขายนั้น ได้แบ่งออกเป็นหมวดหมู่ย่อยๆ เพื่อง่ายกับการค้นหา สำหรับผู้อ่านนั่นเอง นอกจากนี้ ทางเว็บไซต์ เอเชียบุ๊ค ยังมีหนังสือนิตยสาร ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ให้เราได้เลือกซื้อเลือกหามาอ่านอีกด้วยนะ จากหลากหลายสำนักพิมพ์ดังๆ ระดับประเทศเลยทีเดียว Asia Books ได้เข้ามาในธุรกิจหนังสือในแถมเอเชีย ตั้งแต่ปี 1969 ซึ่งมีอายุถึง 45 ปีเลยทีเดียว และได้ขยายกิจการ หนังสือ ไปมากกว่า 70 สาขาทั่วเอเชียเลยทีเดียว ในร้านของเอเชียบุ๊คคุณจะได้พบกันหนังสือ และ นิตยสารจากหลากหลายสัญชาติ ไม่ว่าจะเป็นหนังสือเกี่ยวกับ ศิลปะ, สถาปัตยกรรม, บริหารธุรกิจ, หนังสือเด็ก, การ์ตูน, เทคโนโลยี, การศึกษา, นวนิยาย, ไลฟ์สไตล์ และ สุขภาพ ประวัติศาสตร์ งานอดิเรก บ้านและสวน วิทยาศาสตร์ ท่องเที่ยว การตกแต่งบ้าน ยานยนต์ ข่าวสารและ ธุรกิจ ของเล่น และ เกม และ อื่นๆอีกเพียบ

สั่งซื้อ หนังสือผ่านเว็บไซต์ Asia Books ดีกว่าไปซื้อที่ร้านยังไง?

หลายๆคนที่ชอบซื้อหนังสือ และ รักการอ่าน อาจจะมีคำถามในหัวของคุณ ว่าทำไมถึงต้องเลือกซื้อหนังสือ ผ่านช่องทางออนไลน์ด้วย? ในเมื่อเดินทางไปซื้อที่ห้างสรรพสินค้า สะดวกกว่า แถมยังได้รับหนังสือทันทีอีกด้วย เหตุผลก็คือ การเลือกสั่งซื้อหนังสือออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของ Asia Books ก็คือ โปรโมชั่น และ ส่วนลด ที่มีเฉพาะบนเว็บไซต์เท่านั้น และที่สำคัญ ทางร้าน Asia Books ตามห้างสรรพสินค้า ไม่เข้าร่วมโปรโมชั่นบางรายการ ทำให้เราสามารถเลือกซื้อหนังสือที่เราชอบได้ในราคาที่ถูกกว่านั่นเอง นอกจากนี้ ทำให้เราไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปซื้อหนังสือตามห้างอีกด้วย เพราะว่าทาง Asia Books มีบริการจัดส่งสินค้า ส่งถึงมือเราผ่านทาง DHL และ ไปรษณีไทย นั่นเอง ซึ่งสินค้าทุกชิ้น จะมีระยะเวลาในการจัดส่ง แจ้งอยู่ที่หน้าของรายละเอียดสินค้าอยู่แล้ว

สำหรับใครที่สนใจอยากสั่งหนังสือ ผ่านทาง Asia Books ออนไลน์ สามารถเข้าไปได้ที่เว็บไซต์ AsiaBooks.com สำหรับโปรดมชั่นล่าสุด ในตอนนี้ มีหลากหลายโปรโมชั่นสำหรับการสั่งซื้อหนังสือ และ นิตยสารให้เราได้เลือกสั่งกันอย่างจุใจเลยทีเดียว เช่น

  • Harry Potter รับส่วนลด 20% ส่วนลดสามารถใช้ได้ถึง 31 กรกฎาคม 2560
  • Winter is Coming Game of Throne รับส่วนลด 10% Special Edition Boxed Set
  • Books Health หนังสือเกี่ยวกับสุขภาพร่างกาย ลดราคาสูงสุด 15% ส่วนลดสามารถใช้ได้ถึง 31 กรกฎาคม 2560
  • ชุดประวัติศาสตร์ การเมืองไทย ลดราคา 15% ส่วนลดสามารถใช้ได้ถึง 31 กรกฎาคม 2560
  • เปิดจอง ๙ สู่สวรรคาลัย Journey to Heaven  (Limited Edition)
  • International Best Sellers หนังสือต่างประเทศ ขายดีที่ Asia Books รับส่วนลดพิเศษ 20%
  • หนังสือไทย รับส่วนลด 10%

** นอกจากจะสั่งส่วนลดมาแทบทุกเดือนแล้ว ทาง Asia Books ยังมีส่วนลดสุดพิเศษ สำหรับสมาชิกที่ได้ทำการสมัครไว้กับทาง Asia Books อีกด้วยนะ รับส่วนลด ตั้งแต่ 10% ไปจนถึง 15% เลยทีเดียว

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX

Most Popular

Recent Comments