ช้อปมันส์ วันเงินเดือนออก Pay Day Sale ที่ บานาน่าไอที

Banana IT แจกส่วนลดพิเศษ สำหรับวันเงินเดือนออก

เชื่อได้เลยว่าช่วงเวลาปลายเดือนแบบนี้ คนทำงานกินเงินเดือนหลายๆคน อาจจะใจจดใจจ่อกับ สินค้าบางอย่าง ที่กำลังเล็งเอาไว้ว่าจะซื้ออยู่แน่นอน แต่รออีกหน่อยนะ เพราะว่าเงินเดือนใกล้จะออกเต็มที่แล้ว อาทิตย์นี้แน่นอน สำหรับใครที่กำลังเล็งว่าจะซื้อสินค้าไอที บอกได้เลยว่าโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากทางเว็บไซต์  Banan IT ครั้งนี้จะพลาดไม่ได้ เป็นโปรโมชั่นที่จะทำให้คุณสามารถสั่งซื้อสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ สินค้าไอที คอมพิวเตอร์ ฯลฯ ได้ในราคาที่ถูกสุดๆ เพราะว่าโปรโมชั่นส่วนลดวันเงินเดือนออกครั้งนี้ หรือ Pay Day Sale จะทำให้คุณสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ในราคาที่ถูกลงไปอีก มอบส่วนลดสูงสุด 75% Off ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะว่าช่วงวันเงินเดือนออกแบบนี้ ทางบานาน่าไอที ก็มีการแจกโค้ดส่วนลด Banana IT ให้กับลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์ด้วยนะ มอบคูปองส่วนลด สูงสุด 150 บาท ใครที่กำลังเล็งว่าจะซื้อสินค้าที่ร้าน Banana IT จะพลาดไม่ได้

สำหรับโปรโมชั่นส่วนลด 150 บาท จากการใช้คูปองครั้งนี้ สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2562 เท่านั้น สำหรับเงื่อนไข และ ข้อกำหนด เพิ่มเติม สามารถคลิกดูรายละเอียดได้ด้านล่าง

เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย

  • รายการส่งเสริมการขายนี้ เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น
  • โปรโมชั่นนี้ จะจัดแจกคูปองส่วนลด Banana IT ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2019
  • บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ ในการเปลี่ยนแปลง ราคา ส่วนลด ของ แถม และ เงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
คูปองส่วนลด Banana IT และ โปรโมชั่น ล่าสุดลดสูงสุด 150 บาท

About Ordinary-Man

Check Also

ขายขาดทุน กู้วิกฤต โควิด19

Banana IT ขายขาดทุน แบ่งเบาภาระคุณ ลดสูงสุด 30,000 บาท

สั่งซื้อสินค้าไอทีผ่าน Banana IT ในช่วงวิกฤต ลดสูงสุด 30,000 บาท ช่วงนี้บอกได้เลยว่า ไม่มีธุรกิจไหน ที่ไม่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 อย่างแน่นอน เนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา ทำให้เศรษฐกิจ ในประเทศไทยเป็นอัมพาต ...

CLOSE
CLOSE