Wednesday, August 10, 2022
Homeช้อปปิ้งออนไลน์Banana ITหาของขวัญวันปีใหม่ 2020 อยู่รึเปล่า?

หาของขวัญวันปีใหม่ 2020 อยู่รึเปล่า?

New Year 2020 New Gift ช้อปของขวัญสุดล้ำ

ช่วงปลายปีแบบนี้ เชื่อได้เลยว่าหลายๆคนกำลังมองหาของขวัญอยู่อย่างแน่นอน ซึ่งการหาของขวัญนั้นสำหรับบางคนก็เป็นเรื่องง่ายมากๆ มีไอเดียของขวัญอยู่ในหัวแล้ว แต่สำหรับบางคนการหาของขวัญให้กับใครสักคน มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เนื่องจากว่า การหาซื้อของขวัญอาจจะเป็น ปัญหาโลกแตกสำหรับใครหลายคนเลยก็ได้ ใครที่กำลังประสบปัญหา หาซื้อของขวัญในวันปีใหม่ไม่ได้อยู่ในตอนนี้ อยากจะแนะนำอีกหนึ่งช่องทางที่จะทำให้คุณมีไอเดีย ในการซื้อของขวัญปีใหม่ ไม่ว่าคุณจะหาซื้อของขวัญ ให้กับคนพิเศษ หรือ ว่าจะเป็นองค์กรที่ต้องซื้อสินค้าให้กับบริษัทลูกค้า ก็สามารถเช็คของขวัญเหล่านี้ได้เลย

สำหรับของขวัญล้ำๆที่ว่าเป็นการฉีกกฎการซื้อของขวัญให้กับคนสำคัญเลยก็ว่าได้ เนื่องจากของขวัญที่เดากันง่ายๆในช่วงปีใหม่ ยกตัวอย่างเช่น กระเช้าของขวัญ ที่จะมีของหลายๆอย่างรวมอยู่ในกระเช้าเดียว แต่ในปีนี้ลองให้อะไรใหม่ๆ เป็นของขวัญล้ำๆดูจะดีไหม? ใครที่กำลังไม่มีไอเดีย สำหรับของขวัญปีใหม่ หรือว่ากำลังมืดแปดด้าน ไม่รู้จะหาของขวัญอะไรใหม่ๆ ที่มันล้ำๆแล้วไม่ดูซ้ำซากจำเจ แบบว่าเดาไม่ถูกว่าเปิดของขวัญออกมาแล้วจะเป็นอะไร ของเข้าไปเช็คของขวัญสุดล้ำกับทาง Banana IT ดูไหม เนื่องจากตอนนี้ทางเว็บไซต์ บานาน่าไอที กำลังออกโปรโมชั่น ลดราคาครั้งใหม่ที่ใหญ่กว่าเดิม เปิดโอกาสให้เราได้เลือกสั่งซื้อสินค้าไอที และ Gadget ล้ำๆที่จะมาทำให้ของขวัญชิ้นพิเศษในช่วงปี 2020 ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป แถมเดาได้ไม่ง่ายเหมือนกับกระเช้าของขวัญอีกด้วยนะ สำหรับสินค้าที่น่าสนใจ และ เหมาะจะเอามาเป็นของขวัญในวันปีใหม่มีหลายอย่างเลย ยกตัวอย่างเช่น กล้องวงจรปิด, Smartwatch, Gadget ไอเทมสุดคูล, Gaming Gear, จอคอมพิวเตอร์, Smartphone และ อื่นๆอีกเพียบ บอกได้เลยว่าถ้าใครกำลังหาของขวัญ ต้องไม่พลาดที่จะเข้าไปที่เว็บไซต์ Banan IT ตอนนี้เลย

พิเศษสุดๆ ใครที่กำลังจะซื้อของขวัญชิ้นพิเศษผ่านทาง Banana IT ช่วงนี้อย่าลืมเช็คโปรโมชั่นพิเศษ จากทางเว็บไซต์ เพราะว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ กำลังแจกคูปองส่วนลด ให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งผ่านออนไลน์ มอบส่วนลดสูงสุด 80% เป็นโปรโมชั่นพิเศษ ให้คุณได้ช้อปของขวัญสุดล้ำ IT & Gadget กรอกคูปองส่วนลด Banana IT รับส่วนลดทันที 500 บาท เมื่อช้อปผ่าน BNN.in.th ครบ 10,000 บาท ขึ้นไป

คูปองส่วนลด Banana IT และ โปรโมชั่น ล่าสุดลดสูงสุด 75% OFF

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • รายการส่งเสริมการขายนี้ สำหรับลูกค้าที่ช้อปผ่าน BNN.in.th เท่านั้น
  • รายการส่งเสริมการขายนี้ มีระยะเวลา ตั้งแต่ 1 ธันวาคม 2562 ไปจนถึงวันที่ 10 มกราคม 2563 เท่านั้น
  • ซื้อสินค้าไอทีผ่าน BNN.in.th ครบ 10,000 บาท ขึ้นไป ต่อใบเสร็จ รับส่วนลด 500 บาท เพียงกรอกรหัสส่วนลด
  • รหัสส่วนลดนี้ ไม่สามารถใช้ร่วมกับรหัสส่วนลดอื่นได้
  • รหัสส่วนลดนี้ จำกัดเพียง 2,000 สิทธิ์ ตลอดระยะเวลาโปรโมชั่น
  • ลูกค้าจะต้องทำการ Log-in ก่อนทำการสั่งซื้อถึงจะสามารถใช้คูปองส่วนลดนี้ได้
RELATED ARTICLES
- Advertisment -SkyScanner Promotions รับฟรี Starbucks Voucher มูลค่า 3,000 บาท สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ Citi Personal Loan สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Premier สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments