ส่วนลดวันวาเลนไทน์ Big C Shopping Online

Season of Love ช่วงเวลาแห่งความรัก ลดจัดหนัก Big C

Big C ออนไลน์ จัดโปรโมชั่นรับวันวาเลนไทน์

ห้ามพลาดเลยสำหรับใครที่กำลังหาซื้อสินค้าออนไลน์อยู่ในตอนนี้จะพลาดไม่ได้เลยที่จะทำการสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ บิ๊ก ซีออนไลน์  เพราะว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ Big C Shopping Online หรือ Bigc.co.th กำลังจัดโปรโมชั่น ต้อนรับวันวาเลนไทน์ มอบส่วนลดสุดพิเศษ ให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์ ในราคาที่ลดสุดพิเศษ มอบส่วนลดสูงสุด 420 บาท เพียงแค่มียอดสั่งซื้อครบ 4,200 บาท ขึ้น ไปต่อใบเสร็จ สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการ มีหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ยกเว้นสินค้าบางประเภทที่ไม่เข้าร่วมรายการเท่านั้น สามารถอ่านรายละเอียด และ เงื่อนไข เพิ่มเติมได้ด้านล่าง

โปรโมชั่นพิเศษจากทางเว็บไซต์ Big C Online ครั้งนี้มีระยะเวลาจัดแจกส่วนลดตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2020 เท่านั้น โปรโมชั่นสุดพิเศษครั้งนี้ เฉพาะลูกค้าที่ทำการสั่งซื้อสินค้าของทาง Big C ผ่านทางออนไลน์ ในระยะเวลาที่กำหนดเท่านั้น ลูกค้าสามารถทำการใช้ คูปองส่วนลด Big C ออนไลน์ ที่แนบมาให้ด้านล่าง ถ้าเกิดว่าลูำกค้ามียอดสั่งซื้อครบตามที่กำหนด สำหรับเงื่อนไข และ ข้อกำหนดเพิ่มเติม สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

เงื่อนไขการใช้รหัสส่วนลด

  • ลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้าผ่านทาง Big C Shopping Online ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2563
  • คูปองส่วนลด 120 บาท เพียงมียอดซื้อตั้งแต่ 1,900 บาท
  • คูปองส่วนลด 220 บาท เพียงมียอดซื้อตั้งแต่ 2,900 บาท
  • คูปองส่วนลด 420 บาท เพียงมียอดซื้อตั้งแต่ 4,200 บาท
  • กรอกรหัสส่วนลดในขั้นตอนการสั่งซื้อ เพื่อยืนยันการเข้าร่วมรายการ ส่งเสริมการขาย
  • จำกัดการใช้รหัสส่วนลด 1 สิทธิ์ ต่อครั้ง ต่อใบสั่งซื้อ
  • รหัสส่วนลดดังกล่าว ไม่สามารถแลกเปลี่ยน หรือ ทอนเป็นเงินสดได้

About Ordinary-Man

Check Also

Big C Shopping ออนไลน์ แจกคูปองส่วนลด ส่งท้าย

รับส่วนลดสุดพิเศษ สูงสุด 600 บาท เมื่อช้อปที่ Big C Online ห้ามพลาดกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ เป็นโปรโมชั่นส่งท้ายเดือนกันยายน 2560 นี้ให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าจากทางบิ๊กซีออนไลน์ ในราคาสุดพิเศษ ที่มาพร้อมกับส่วนลดให้กับลูกค้า ที่เลือกสั่งซื้่อสินค้าออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ ...