กระเป๋าเดินทางรุ่น Bon Air Deluxe จาก American Tourister ลดราคา

รับส่วนลดพิเศษ เมื่อสั่งซื้อ กระเป๋าเดินทาง รุ่น Bon Air Deluxe

สำหรับใครที่เป็นขาช้อป ขาเที่ยว ต้องไม่พลาด ที่จะมีกระเป๋าเดินทางคู่ใจ ที่สามารถจุของได้เยอะ ไว้ซื้อของช้อป ของฝากเยอะๆ แล้วที่สำคัญ กระเป๋าเดินทางต้องใหญ่พอที่จะใส่ของได้หมด จะได้หมดปัญหา ไปคลอดกระเป๋าเดินทางใบใหม่ที่ต่างประเทศ ประมาณว่า ซื้อใบเดียวคุ้ม จบไปเลยเพราะฉะนั้น แนะนำให้ซื้อกระเป๋าเดินทาง ใบเดียวดีๆไปเลยสักใบ จะได้ไม่ต้องมานั่งกังวล ปวดหัวเรื่องกระเป๋าเดินทางไม่พออีก คุณเคยไหมที่ต้องมานั่งปวดหัวกับซิปแตก ล้อหลุด เวลาเดินทางไปต่างประเทศ ปัญหานี้เป็นปัญหาใหญ่มากๆ สำหรับคนที่ชอบเดินทาง ใครที่ชอบเดินทางอยากจะแนะนำให้ลองเช็คกระเป๋าเดินทางจากแบรนด์ American Tourister กับรุ่นที่มีชื่อว่า Bon Air Deluxe ข้อดีของกระเป๋าเดินทางรุ่นนี้ก็คือ ราคาไม่แรง บวกกับคุณภาพ และ น้ำหนักของกระเป๋าเดินทาง ขึ้นว่าว่า Air แล้วต้องเป็นกระเป๋าเดินทางที่มีน้ำหนักเบามากๆ มีน้ำหนักเบาที่สุดเพียง 2.9 กิโลกรัม แฃะ น้ำหนักสูงสุดเพียง 4.5 กิโลกรัม เท่านั้น เบากว่ากว่าเป๋าเดินทางหลายๆ แบรนด์ชั้นนำอีกนะ สำหรับขนาดที่มีให้คุณได้เลือกซื้อนั้น จะมี 3 ไซส์ด้วยกัน เช็คไซต์ของกระเป๋าเดินทาง รุ่นนี้จากแบรนด์ American Tourister ได้ด้านล่าง

  • กระเป๋าเดินทาง American Tourister รุ่น รุ่น Bon Air Deluxe ขนาด 20 นิ้ว (40 x 23 x 55 ซม.) น้ำหนัก 2.9 กิโลกรัม ราคาปกติ 4,950 บาท รับส่วนลด 30% เหลือ 3,465 บาท
  • กระเป๋าเดินทาง American Tourister รุ่น รุ่น Bon Air Deluxe ขนาด 24 นิ้ว (47 x 28 x 66 ซม.) น้ำหนัก 3.7 กิโลกรัม ราคาปกติ 5,950 บาท รับส่วนลด 30% เหลือ 4,165 บาท
  • กระเป๋าเดินทาง American Tourister รุ่น รุ่น Bon Air Deluxe ขนาด 28 นิ้ว (55 x 32 x 75 ซม.) น้ำหนัก 3.7 กิโลกรัม ราคาปกติ 6,950 บาท รับส่วนลด 30% เหลือ 4,865 บาท

สำหรับรายละเอียดของกระเป๋าเดินทางรุ่นนี้จากทางแบรนด์ American Tourister นั้นได้ถูกผลิตด้วยพลาสติก PP แบบ 100% ซึ่งวัสดุที่นำมาผลิตนั้น เป็นพลาสติก ที่มีความทนทาน เหนียวแน่น และ สามารถรับแรงกระแทกได้สูงมาก มีระบบ Recessed TSA Lock เป็นการออกแบบซิป ให้เก็บและป้องกันการกระแทกแบบ 100% มีระบบ Double Wheel ล้อคู่ลากลื่น รองรับน้ำหนักได้ดีมาก สามารถขยายกระเป๋าเพื่อเพิ่มความจุได้ มีคันชักที่สามาระปรับระดับวามสูงได้ตามต้องการ กระเป๋าเดินทางจากทางแบรนด์ American Tourister รุ่น Bon Air Deluxe นั้นทุกใบ รับประกัน 3 ปีเต็ม สำหรับโปรโมชั่นครั้งนี้ ที่ลดราคาพิเศษ ถูกกว่าไปซื้อตามห้างสรรพสินค้านั้น สามารถสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์เซ็นทรัลออนไลน์ พร้อมกับรับส่วนลดจาก Central Online ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 นี้เท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE