กระเป๋าเดินทาง ลดยกเซ็ตจากแบรนด์ Kamiliant

ห้ามพลาด สำหรับคนอยากเที่ยวปลายปี ซื้อกระเป๋าเดินทางตอนนี้คุ้มที่สุดแล้ว

สำหรับใครที่กำลังวางแผนว่าปลายปีนี้ เราต้องไปเที่ยวให้ได้ อย่างแรกเลยให้คุณถามตัวของคุณเองก่อนเลยว่า “มีกระเป๋าเดินทางรึยัง” สำหรับคนที่กำลังวางแผนเดินทางไปเที่ยว สิ่งที่สำคัญไม่น้อยไปกว่าการหาที่พัก หาที่เที่ยว และ หาร้านอาหารในสถานที่ที่เราตั้งใจจะไป นั่นก็คือ กระเป๋าเดินทางนั่นเอง การเดินทางไปเที่ยวในแต่ละครั้ง แนะนำให้หา กระเป๋าเดินทางคุณภาพดีๆคู่ใจไปซักใบนึง ถ้าคุณไม่อยากหมดสนุกกับปัญหาเรื่องกระเป๋าเดินทาง “ล้อหลุด” หรือ “ซิปแตก” แนะนำให้ซื้อกระเป๋าเดินทางที่มีคุณภาพ มีใบรับประกันหน่อย ก็เก็บเงินมาทั้งปีแล้วนี่นะ เวลาเที่ยวก็ต้องเที่ยวให้สุด สบายให้สุด ไม่ต้องมานั่งปวดหัวกับเรื่องกระเป๋าเดินทาง ง่อยๆที่ลากไปไหนมาไหนก็ต้องมานั่งระวังว่าล้อจะหลุดรึเปล่า ซิปจะแตกไหม อะไรแบบนี้ ใครไม่อยากมีปัญหา แนะนำให้เช็คโปรโมชั่นใหม่ล่าสุดที่ เซ็นทรัลออนไลน์ จัดโปรโมชั่น ร่วมกับแบรนด์ Kamiliant ให้คุณได้เลือกสั่งซื้อกระเป๋าเดินทางแบบ ยกเซ็ตที่ราคาโดนใจวัยรุ่นมากๆ ซื้อยกเซ็ต ราคาเพียง 3,790 บาทเท่านั้น ซึ่งถ้านำกระเป๋ามาแยกแบบไม่ได้จัดโปรโมชั่น ราคาเต็มจะอยู่ที่ 11,970 บาทเลยทีเดียว รับส่วนลดเยอะมากๆถึง 68% เลยทีเดียว ราคาดีขนาดนี้หาซื้อที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว ยกเว้นที่เว็บไซต์ Central.co.th ที่เดียวเท่านั้น โปรโมชั่นนี้เฉพาะการสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ เซ็นทรัลเท่านั้นนะ ทางห้างสรรพสินค้าไม่เข้าร่วม กับโปรโมชั่น ลดราคากระเป๋าเดินทาง ขายแบบยกเซ็ตจากแบรนด์ Kamiliant ครั้งนี้นะ

เซ็ตกระเป๋าเดินทาง Kamiliant เป็นเซ็ตกระเป๋าเดินทางชนิดแข็ง 4 ล้อรุ่น Kanyon หมุนได้รอบทิศเป็นกระเป๋าเดินทางที่ออกแบบมาให้มีน้ำหนักที่เบาล้อหมุนได้ทุกทิศ 360 องศา ลากง่ายไม่ติดแม้เจอกับพื้นที่ขรุขระ แข็งแรงทนทาน กระเป๋ามีความยืดหยุ่น มาพร้อมกับระบบ TSA Lock รองรับการเดินทางไปประเทศสหรัฐอเมริกา สำหรับกระเป๋าเซ็ต 3 ใบ จากแบรนด์ Kamiliant ที่จัดในโปรโมชั่นนี้ เช็คดูได้ด้านล่าง

  • Size 20 นิ้ว : 55 × 35 x 25 ซม. น้ำหนัก 2.7 กก.
  • Size 24 นิ้ว : 65 × 47 x 27 ซม. น้ำหนัก 3.6 กก.
  • Size 28 นิ้ว : 75 × 52 x 31 ซม. น้ำหนัก 4.5 กก.

ความคุ้มค่าที่เกินคำว่าคุ้ม เพราะว่าราคานี้ ถ้าคุณไปซื้อที่อ่าน คุณจะได้กระเป๋าเดินทางเพียงแค่ใบเดียวเท่านั้น แต่แตกต่างจากโปรโมชั่นที่เซ็นทรัลจัดให้ครั้งนี้ เพราะว่าคุณจะได้กระเป๋าเดินทางไปถึง 3 ใบลากขึ้นเครื่องได้ด้วยสำหรับบางสายการบิน สำหรับกระเป๋าใบเล็กที่สุด สินค้ารับประกัน 1 ปี ทั่วโลกด้วยนะ ส่วนลดที่เซ็นทรัลออนไลน์ มอบให้กับลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน ครั้งนี้แจกส่วนลดไปถึง 8,180 บาทเลยทีเดียวลดเยอะมากมายขนาดนี้ ใครที่จะเที่ยวปลายปีต้องซื้อ เพราะว่าถูกที่สุดแล้วหละ ถูกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว สำหรับใครที่มีบัตรเครดิตสามารถผ่อนชำระได้อีกด้วยนะ นอกจากนี้ ถ้าช้อปผ่านบัตรเครดิต คุณยังได้รับส่วนลดจาก Central Online เพิ่มอีก 10% เลยทีเดียว เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน รับคะแนนสะสม The 1 Card สูงสุด X 4 อีกด้วย โปรโมชั่นนี้ จัดตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2560 เท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE