กระเป๋าเดินทาง American Tourister รุ่นใหม่ล่าสุด เท่มากลดราคาด้วย

รุ่นใหม่ล่าสุด กระเป๋าเดินทาง American Tourister แจกส่วนลดด้วย

ห้ามพลาดเลย สำหรับคนไทยอยากเที่ยว แต่ยังไม่มีกระเป๋าเดินทางซักใบ ต้องรีบเข้าไปเช็ค กระเป๋าเดินทางรุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ American Tourister เลยเพราะว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ Central.co.th ได้เปิดตัว กระเป๋าเดินทาง จากแบรนด์ American Tourister กับรุ่นใหม่ล่าสุดที่มีชื่อว่า TECHNUM เป็นรุ่นที่เท่มากๆ ภายนอกดูแข็งแรงทนทาน แถมยังดูมีสเน่ห์ อีกด้วยนะ สำหรับใครที่อยากลากกระเป๋าเดินทางที่ดูเท่ๆ ดูแมนๆ ต้องไม่พลาด ที่จะเข้าไปเช็ค รายละเอียด ของกระเป๋าเดินทาง รุ่นใหม่ล่าสุดที่บอกเลยว่าต้องบูมแน่ๆ ของแบรนด์ American Tourister  ผ่านทางเว็บไซต์ Central Online เปิดตัวกระเป๋ารุ่นใหม่ล่าสุด อย่างเดียวคงไม่พอ เพราะว่าทางเซ็นทรัล ได้จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ มอบส่วนลด ให้กับลูกค้า ที่เข้าไปเลือกสั่งซื้อ กระเป๋าเดินทาง รุ่นใหม่ ของแบรนด์ American Tourister แจกส่วนลด 20% และยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะว่ายังมีคูปองส่วนลด แจกเพิ่มให้กับลูกค้าอีกถึง 500 บาท เลยทีเดียว ช้อปไปฟินไป เพราะว่าได้ส่วนลด ขนาดนี้ อย่ารอช้า เพราะว่า สินค้ามีจำนวนจำกัด และ ที่สำคัญ รุ่นใหม่ล่าสุดนี้ จัดมาให้แบบ Exclusive มีขายเฉพาะที่เว็บไซต์ Central Online เท่านั้น ใครอยากได้กระเป๋าเดินทาง ใบใหม่ ที่ดูเท่ ดูหรู ดูทนทาน ต้องไม่พลาด ที่จะเข้าไปสั่งซื้อ กระเป๋าเดินทางจากแบรนด์ American Tourister  กับรุ่น TECHNUM

กระเป๋าเดินทางของ American Tourister รุ่นใหม่ล่าสุดนี้ มีการดีไซน์ ที่โฉบเฉี่ยวมากๆ ล้ำสมัยสุดๆ มาพร้อมกับฟังชั่น Recessed TSA Lock ที่เป็นระบบล็อค TSA ที่มีการเก็บหัวซิบ เพื่อที่จะป้องกันกับแรงกระแทก จากภายนอก นอกจากนี้ยังช่วยในเรื่องความปลอดภัยจากการงัดแงะอีกด้วย ส่วนล้อของกระเป๋าเดินทางรุ่นนี้ นั้นสามารถรองรับน้ำหนักได้เยอะมาก ลากได้แบบลื่นปรืดๆ ไม่ติดพื้น มีช่องเก็บของด้านในแยกเป็นสัดส่วนด พร้อมกับสายรัดสัมภาระ ส่วนวัสดุที่ใช้ในการผลิตกระเป๋ารุ่นนี้ จะใช้วัสดุจากโพลีคาร์บอเนต 100% มีหลายไซส์ ให้คุณได้เลือกซื้อ และที่สำคัญที่สุด การเลือกซื้อกระเป๋าเดินทางนั้น ต้องมีการรับประกัน ซึ่งกระเป๋ารุ่นนี้ รับประกันถึง 3 ปี เต็ม

เงื่อนไขโปรโมชั่น กระเป๋าเดินทาง American Tourister

  • รับส่วนลด สูงสุด 20%
  • กรอกรหัสรับส่วนลดเพิ่ม 500 บาท
  • คูปองส่วนลด สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 มกราคม 2561 นี้เท่านั้น
  • โปรโมชั่นนี้ เฉพาะการสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ Central.co.th สำหรับกระเป๋าเดินทาง รุ่น Technum

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE