กระเป๋าเดินทาง American Tourister ลดครึ่งราคา

ห้ามพลาด กระเป๋าเดินทางแบรนด์ดัง ลดราคา 50%

ปลายปีนี้มีใครวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ หรือ ว่าเดินทางไปเที่ยวในประเทศกันบ้าง ยกมือขึ้น แต่สำหรับใครที่กำลังวางแผนว่าจะเดินทางไปเที่ยว เช็คสภาพอากาศ แล้วเริ่มจองได้แล้วนะ ไม่งั้นอดเที่ยวแน่นอน อย่างที่เรารู้ๆกันว่า ปลายปี หรือ ปีใหม่ เป็นช่วงเวลาที่คนไทยส่วนใหญ่เลือกเดินทางไปเที่ยวกันแบบว่าเยอะมากๆ ทำให้ ที่พัก หรือ ตั๋วเครื่องบิน เต็มทุกที่นั่งเลยทีเดียว เพราะฉะนั้น ว่างแผนเที่ยว แล้วจองตั้งแต่เนิ่นๆ เลยจะได้ไม่พลาด

แต่สำหรับใครที่ ขี้เกียจมานั่งจองตั๋วเครื่องบิน และ ที่พักแยกกัน แนะนำให้จองแพ็คเกจเที่ยว จากบริษัทท่องเที่ยวชั้นนำ ที่ให้คุณได้จองแพ็คเกจเที่ยวที่ได้รวม ตั๋วเครื่องบิน และ ที่พัก ในราคาที่พิเศษกว่า ยกตัวอย่างเช่น AirAsiaGo และ Expedia ใครที่จองเสร็จหมดแล้ว ที่เหลือก็แค่ มีกระเป๋าเดินทางคู่ใจซักไป ที่เราสามารถลากไปไหนก็ได้ คงทนแข็งแรงอยู่กับเราไปได้นานๆ แต่สำหรับใครที่ยังไม่มีกระเป๋าเดินทางคู่ใจซักใบ แนะนำให้เข้าไปเช็คโปรโมชั่นที่เพิ่มจะเปิดตัวแบบสดๆร้อนๆ จากทางเว็บไซต์ Central Online เลย ให้คุณได้เลือกช้อปกระเป๋าเดินทางจากแบรนด์ดังอย่าง American Tourister ที่มีพร้อมกับส่วนลดสุดพิเศษ ถึง 50% ฟังไม่ผิดแน่นอน เพราะว่าโปรโมชั่นนี้ทางเซ็นทรัลออนไลน์ เขาจัดเอาใจคนอยากเที่ยวจริงๆ ใครที่กำลังมองหากระเป๋าเดินทางดีๆ ซักใบแนะนำให้เข้าไปเช็คโปรโมชั่นล่าสุดนี้เลย

สำหรับโปรโมชั่น ส่วนลด 50% สำหรับกระเป๋าเดินทาง American Tourister นั้น ลดครึ่งราคาอยู่แล้ว แต่ก็ยังมีโปรโมชั่นจากบัตรเครดิตบางประเภทที่เข้าร่วมรายการ ที่สามารถมอบส่วนลดให้กับคุณเพิ่มเข้าไปได้อีก สูงสุด 15% เลยทีเดียว ยกตัวอย่างเช่น สิทธิพิเศษ เฉพาะสมาชิก บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน รับส่วนลดสุดพิเศษ เฉพาะช้อปปิ้งวันเสาร์ – วันอาทิตย์  รับส่วนลด เพิ่ม 15% ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2560

โปรโมชั่นสุดพิเศษครั้งนี้ ที่ให้คุณได้เลือกช้อปกระเป๋าเดินทาง American Touristr สามารถรับส่วนลดได้เฉพาะการสั่งซื้อออนไลน์เท่านั้น เพราะว่าส่วนลด จาก Central Online ล่าสุดครั้งนี้ มีขึ้นสำหรับการช้อปผ่านทางออนไลน์เท่านั้น ถ้าไปซื้อตามห้างสรรพสินค้าของเซ็นทรัลจะไม่ได้ราคาโปรโมชั่นแบบนี้นะ สำหรับส่วนลดครั้งนี้ กระเป๋าเดินทางมีให้คุณได้เลือกทุกไซส์เลยทีเดียว ลองเข้าไปเช็คสี และ เช็คราคาโปรโมชั่นกันได้ที่เว็บไซต์ Central.co.th

 

 

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Sulwhasoo ลดราคาพิเศษ + ฟรีของสมนาคุณ

ลดราคาเพิ่ม สำหรับผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Sulwhasoo สำหรับใครที่อายุกำลังจะก้าวเข้าสู่เลข 3 ต้องหันมาดูแลสุขภาพผิวกันหน่อย ในปัจจุบันนั้นมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ผลิตออกมาจำหน่ายเยอะแยะเต็มไปหมด แต่มีไม่กี่แบรนด์ที่ได้รับความนิยม จากบิวตี้บล็อกเกอร์หลายๆท่าน ที่ได้นำผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมารีวิวแบบจริงจัง สำหรับแบรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก จากประเทศเกาหลีใต้ ที่ดังๆและเป็นแบรนด์ Hi-End ...

CLOSE
CLOSE