กระเป๋าเดินทาง ELEMENTS ลดราคาพิเศษที่ Central.co.th

ใครจะสั่งซื้อกระเป๋าเดินทาง ต้องไม่พลาดกับส่วนลดครั้งนี้

เป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นที่เว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์จัดขึ้นให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อ กระเป๋าเดินทางออนไลน์ สำหรับโปรโมชั่นนี้ ได้มีการจัดแจกส่วนลดให้กับกระเป๋าเดินทางแบรนด์ดังอย่างแบรนด์ ELEMENTS ซึ่งเป็นแบรนด์กระเป๋าเดินทาง ที่จัดได้ว่าเป็นกระเป๋าเดินทางคุณภาพสูงได้มรตรฐานระดับสากล ทางแบรนด์ได้นำวัตุดิบที่มีคุณภาพสูงที่สุดมาผลิตกระเป๋าทุกใบ ทำให้ลูกค้าที่สั่งซื้อกระเป๋าจากแบรนด์นี้ สามารถมั่นใจในเรื่องคุณภาพของความแข็งแรงทนทาน ทนไม้ทนมือ ซื้อทีเดียวจบ อยู่กับเราได้ไปจนแก่เลยทีเดียว สำหรับพระเอกของกระเป๋าเดินทางจากแบรนด์นี้ก็คือ เซ็ตกระเป๋าเดินทาง 4 ล้อ เป็นกระเป๋าเดินทางชนิดแข็ง มีอุกรณ์ล็อคกระเป๋าเดินทางที่ดีที่สุดด้วย สำหรับสีสันของกระเป๋าเดินทางแบรนด์นี้ อาจจะไม่มีสีสันที่ฉูดฉาดเหมือนกับแบรนด์อื่นๆ แต่บอกได้เลยว่า เป็นสีที่ดูดี ดูแพง ยกตัวอย่างเช่น สีดำ, สี Navy, สีแดง, สี Dark Blue, สีเทา, และ อื่นๆอีกเพียบ

กระเป๋าแบรนด์ Elements สามารถหาซื้อได้ที่ไหนบ้าง

สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังหาซื้อกระเป๋าเดินทางที่ขึ้นชื่อว่าแข็งแรงทนทานมากที่สุดในตอนนี้ คุณสามารถสั่งซื้อได้ 4 ช่องทางจากเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ชั้นนำของประเทศไทยเช่น LAZADA, Shopee, Central.co.th และ ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เกือบทุกสาขา สำหรับใครที่สนใจจะสั่งซื้ออยู่ในตอนนี้ ทางเว็บไซต์ Central Online กำลังจัดโปรโมชั่นลดราคากระเป๋าเดินทางแบรนด์นี้อยู่ มอบส่วนลดสูงถึง 70% เลยทีเดียว ซึ่งลูกค้าสามารถเข้าไปสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย ราคาถูกกว่าไปซื้อที่ห้างสรรพสินค้า ส่วนลดที่ลูกค้าจะได้รับจะแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับรุ่นของกระเป๋าเดินทางที่ลูกค้าเลือก โปรโมชั่นจากทางเว็บไซต์ Central Online จะจัดตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 9 เมษายน 2019 เท่านั้น ใครที่รีบใช้กระเป๋าเดินทาง แนะนำว่าให้รีบสั่งเพราะว่าราคาถูกมากจริงๆ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สำหรับโปรโมชั่น ลดราคากระเป๋าเดินทางจากแบรนด์ ELEMENTS สามารถดูได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...