กลับมาแล้ว โปรโมชั่น แลกคะแนน The 1 Card น้อยได้มากจาก Central Online

ห้ามพลาด 6 วันเท่านั้น กับโปรโมชั่น แลกน้อยได้มาก

สำหรับใครที่กำลัง จะซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์เซ็นทรัลออนไลน์อยู่ในตอนนี้ แล้วคุณได้มีบัตร The 1 Card อยู่ในมือต้องไม่พลาดที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น แลกคะแนนของ The 1 Card มาเป็นเงินสด ซึ่งในตอนนี้ทางเซ็นทรัลออนไลน์ ได้จัดโปรโมชั่น The 1 Card Point Special Redemption ให้คุณสามารถนำคะแนน The 1 Card 500 คะแนน นำไปแลกเป็นส่วนลดได้ 100 บาทเลยทีเดียว โปรโมชั่นนี้ เฉพาะที่เว็บไซต์ Central Online เท่านั้นนะ ทางห้างเซ็นทรัลทุกสาขาไม่เข้าร่วมรายการ ใครที่กำลังเล็งว่าจะสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ Central อยู่ในตอนนี้ต้องไม่พลาด สำหรับโปรโมชั่น แลกน้อยได้มากนั้น จะจัดกันตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 21 มกราคม 2561 นี้เท่านั้น เพียงคุณทำตามขั้นตอนง่ายๆ สำหรับการแลกคะแนน เพียง 3 ขั้นตอนด้วยกัน

 1. ช้อปสินค้าและเลือกชำระเงิน The 1 Card Point Redemption
 2. Log in เพื่อเช็ค คะแนน The 1 Card ที่เหลือของคุณ
 3. ทำการแลกแต้ม เต็มจำนวน หรือ เลือกจ่ายส่วนต่างด้วยบัตรเครดิต

สำหรับสินค้าที่คุณสามารถใช้แต้ม The 1 Card แลกเป็นส่วนลดได้นั้น สามารถใช้ได้กับสินค้าแทบจะทุกประเภทเลยทีเดียว ยกตัวอย่างเช่น สินค้าเกี่ยวกับความงาม หรือ Beauty Products, Home & Kitchen, Mom & Kids, Sanrio, Sports & Outdoors, Mobile Tablet & Gadgets, Jewelry & Watches, Man’s Fashion, Women’s Fashion และ Shoes & Bag

เงื่อนไข ของการใช้โปรโมชั่น แลกคะแนน The 1 Card

 • โปรโมชั่นนี้ สามารถใช้ได้เฉพาะที่เว็บไซต์ Central.co.th เท่านั้น สำหรับสมาชิก The 1 Card สามารถแลกคะแนน 500 คะแนน เป็นส่วนลดได้ 100 บาท จากปกติต้องใช้คะแนนถึง 800 คะแนน
 • สามารถแลกคะแนนเริ่มต้นที่ 300 คะแนน และ จะต้องเพิ่มทุกๆ 200 คะแนน เพื่อใช้แลกเป็นส่วนลดแทนเงินสด ตามลำดับการให้ส่วนลด ไม่จำกัดคะแนนสูงสุดในการแลก แต่ส่วนดังกล่าวจะไม่สามารถนำมาเป็นคะแนนสะสมได้
 • สามารถใช้ร่วมกับ รหัสคูปองส่วนลด Central Online ได้ตามเงื่อนไข ที่กำหนด
 • ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลด, โปรโมชั่นของบัตรเครดิต, Line Pay, Paysbuy และ PC2P 1-2-3 ได้
 • การใช้คะแนน The 1 Card เพื่อแลกรับส่วนลด ไม่สามารถใช้ซื้อบัตรของขวัญทุกชนิด และ ไม่สามารถแลกเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสดได้
 • ระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 21 มกราคม 2561 เท่านั้น
 • กรณีมีการคืนสินค้า ลูกค้าจะรับคะแนน The 1 Card คืนตามจำนวนที่ทำการแลกภายในระยะเวลาโปรโมชั่นเท่านั้น
 • ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

About Ordinary-Man

Check Also

Combi SALE ลดราคาพิเศษ ที่ Central Online

โปรเด็ด สำหรับคุณพ่อคุณแม่ มือใหม่ Combi ลดราคาพิเศษ สำหรับคุณพ่อคุณแม่ท่านไหน ที่เพิ่งมีเจ้าตัวน้อย จะพลาดไม่ได้เลยกับโปรโมชั่นดีๆ ที่ต้องเอามาบอกต่อกับโปรโมชั่น ลดราคาพิเศษ จากทางแบรนด์ Combi เป็นโปรโมชั่นที่ได้รับความร่วมมือระหว่างแบรนด์ Combi กับทางเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE