กางเกงยีนส์ แบรนด์ดังลดราคาพิเศษที่ Central.co.th

ใครกำลังหาซื้อกางเกงยีนส์ ต้องไม่พลาดกับส่วนลดสุดพิเศษจากทางเซ็นทรัล

สำหรับใครที่กำลังหาซื้อกางเกงยีนส์อยู่ในตอนนี้อยากจะให้คุณลองเข้าไปเช็ค โปรโมชั่นมาใหม่ล่าสุด จากทางเว็บไซต์ Central.co.th เป็นโปรโมชั่นที่บอกเลยว่าจะทำให้คุณ คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม เพราะว่าคุณสามารถจ่ายเงินซื้อเกงเกงยีนส์ของคุณ ได้ในราคาที่ถูกลงนั่นเอง สำหรับกางเกงยีนส์ในปัจจุบันนั้น ถือได้ว่าเป็น กางเกงยีนส์ที่ได้รับความนิยมติดอันดับต้นๆของคนไทยเลยก็ว่าได้ เป็นกางเกงที่สามารถใช้ใส่ได้ในหลากหลายโอกาสเลยทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับสาวๆไทยที่ชอบใส่กางเกงยีนส์เป็นชีวิตจิตใจ คงจะไม่พลาดกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากทางเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์ ที่ขนกางเกงยีนส์จากแบรนด์ชั้นนำที่วางขายอยู่ในห้างเซ็นทรัล นำมาหั่นราคาให้นักช้อปออนไลน์ได้เลือกซื้อกันในราคาลดสุดพิเศษ มอบส่วนลดให้กับกางเกงยีนส์จากแบรนด์ที่เข้าร่วมรายการสูงสุดถึง 60% เลยทีเดียว ใครเห็นเป็นต้องช้อป เพราะว่าลดราคาเยอะมากมายขนาดนี้มีที่เว็บไซต์ Central Online ที่เดียวเท่านั้น

คนไทยหลายๆคน อาจจะเคยมีคำถามอยู่ในใจ ว่าถ้าหุ่นเราเป็นแบบนี้ เราควรจะใส่กางเกงยีนส์แบบไหนถึงจะเข้า ถึงจะเหมาะกับเรามากที่สุดวันนี้ Bookings.co.th มีคำตอบสำหรับคุณ ใครๆก็อยากจะใส่กางเกงยีนส์แล้ว ให้เราดูผอมเพรียว ใส่แล้วขาเล็กบ้าง ใส่แล้วแบบโชว์สะโพกบ้าง การเลือกซื้อกางเกงยีนส์ ให้เข้ากับตัวของคุณเองนั้น ถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญมากกว่าการที่คุณจะเลือกแบรนด์กางเกงยีนส์ซะอีกนะ เพราะว่าถ้าเกิดว่าคุณเลือกใส่กางเกงยีนส์ที่มันไม่เข้ากับตัวของคุณแล้วเนี้ย มันจะเป็นอะไรที่พลาดมากๆ ซึ่งรูปร่างของคนเรานั้น จะแตกต่างกันออกไป เลยเป็นอะไรที่ยากที่จะหาอะไรที่เข้ากับเราได้แบบเพอร์เฟคสุดๆ เราไปเช็คกันดีกว่า ว่ารูปร่างแบบไหน ควรจะใส่กางเกงยีนส์แบบไหน

  • หุ่นลูกชมพู่ สำหรับคนที่มีร่างกายด้านบนที่ดูใหญ่กว่าคนทั่วๆไป ประมาณว่าพ่อแม่ให้มาเยอะเกิน หุ่นแบบนี้จะเป็นหุ่นที่มีไหล่ค่อนข้างจะแคบไปสักหน่อย ทำให้เราต้องเลือกกางเกงยีนส์ ที่จะช่วยกระชับสะโพกของเรา ยกตัวอย่างเช่น กางเกงยีนส์เอวสูงนั่นเอง จะเหมาะกับเราที่สุด
  • หุ่นแอปเปิล สำหรับสาวๆที่มีหุ่น หรือ รูปร่างคล้ายกับแอปเปิล จะเป็นสาวที่ไม่มีเอว ว้ายตายเอวหายไปไหน หุ่นของสาวๆประเภทนี้ จะมีเอว และ สะโพกที่มีขนาดเท่ากันนั่นเอง แต่ถ้าจะเลือกใส่ยีนส์ แนะนำให้เลือกใส่ยีนส์ที่เอวสูง กับยีนส์ทรงบอยเฟรนด์ นั่นเอง สิ่งที่ห้ามเลยก็คือ ห้ามเลือกใส่ยีนส์ทรงเอวต่ำ และ ยีนส์สกินนี่ เพราะว่าจะทำให้คุณเป็นแหนมตุ้ม นั่นเอง
  • หุ่นแครอท สาวๆที่มีหุ่นเหมือนกับ แครอท ก็จะเป็นสาวที่มีช่วงล่างที่เล็กกว่าช่วงบน ประมาณว่า จะมีสะโพกเล็กกว่าคนปกติทั่วไป และ มีช่วงขาที่เล็ก ส่วนที่ใหญ่กว่าชาวบ้านก็จะเป็นพวกไหล่นั่นเอง แนะนำให้ใส่กางเกงยีนส์ทรงขาม้า เพราะว่าจะทำให้สาวๆดูหุ่นดีขึ้นทันตาเห็นเลยหละ
  • หุ่นผอมบางกรอบ สาวที่มีหุ่นแบบนี้ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นสาวที่ตัวเล็กสเป็กชายไทยนั่นเอง สาวหุ่นแบบนี้มีหุ่นที่ผอมบาง จะใส่กางเกงยีนส์ทรงไหนก็เหมือนจะไม่เหมาะ แต่กางเกงยีนส์อยู่ 2 ทรงที่เหมาะมากๆ กับสาวๆที่มีหุ่นแบบนี้ นั่นก็คือ กางเกงยีนส์ทรง บอยเฟรนด์ และ กางเกงยีนส์ขาตรงนั่นเอง จะทำให้สาวๆที่มีหุ่นบางๆดูมีเนื้อมีหนังขึ้นมาบ้าง
  • หุุ่นนาฬิกาทราย สาวๆที่มีหุ่นแบบนี้ ต้องบอกเลยว่าคุณเป็นคนที่โชคดีมากๆ เพราะว่าหุ่นแบบนี้เป็นหุ่นที่ PERFECT ที่สุดเลยก็ว่าได้ จะใส่กางเกงยีนส์ทรงไหนๆก็สวยหมดทุกทรงเลยทีเดียว แต่ทรงที่มเหมาะที่สุดเลยสำหรับสาวๆหุ่นเฟอร์เฟคแบบนี้ก็คือ ทรงสกินนี่นั่นเอง ประมาณว่าใส่ทรงนี้หนุ่มๆที่มีแฟนอยู่แล้วมีมองตามแน่นอน

สำหรับใครที่สนใจอยากจะหาซื้อกางเกงยีนส์ดีๆ จากแบรนด์ชั้นนำ สักตัวสองตัว แนะนำให้เข้าไปเช็คกับทางเว็บไซต์ Central Online เลย เพราะว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ เซ็นทรัลเขาได้จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ รวมกางเกงยีนส์จากแบรนด์ชั้นนำ มาลดราคาให้คุณได้เลือกสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์นั่นเองมีหลายแบรนด์ให้เราได้เลือกซื้อเลย ยกตัวอย่างเช่น Lee, DeFry 01, era-won, EVISU, Wrangler, G-STAR RAW และ Von Dutch สำหรับระยะเวลาการจัดโปรโมชั่น ที่มอบส่วนลดให้กับลูกค้าที่หาซื้อกางเกงยีนส์อยู่นั้นจะลดกันตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 เมษายน 2561 นี้เท่านั้น รีบๆกันหน่อยนะจ๊ะ

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE