คลายร้อนรับซัมเมอร์ สั่งซื้อเครื่องปรับอากาศ และ พัดลม ราคาพิเศษ

พลาดไม่ได้ ใครร้อนเชิญทางนี้ รับส่วนลดพิเศษ ให้คุณได้เย็นสบาย

ตอนนี้ประเทศไทย เข้าสู่หน้าร้อนอยู่เต็มตัวแล้วนะรู้ยัง ใครจะเดินทางออกไปไหนมาไหน นอกบ้านหรือว่ามีธุระต้องทำกิจกรรมกลางแจ้งบ่อยๆ แนะนำให้ทาครีมกันแดด หรือ ว่ากางร่มที่มีคุณสมบัติ กันรังสี UV ไว้ด้วยนะ เพราะว่าแสงแดดในประเทศไทยสมัยนี้มันน่ากลัวกว่าที่เราคิดจริงๆนะ แดดแรงมากๆ เป็นสิ่งที่ทำให้เกิดมะเร็งผิวหนังได้เลยหละ นอกจากนี้สาวๆก็ต้องระหว่างเป็นพิเศษ สำหรับแสงแดดประเทศไทย เพราะว่าอาจจะเปลี่ยนหน้าสวยๆของสาวๆเป็นตกกระได้เลยทีเดียว นอกผิวของเราที่ต้องระวังแล้ว ในหน้าร้อนๆแบบนี้ สิ่งที่ต้องระวังอีกอย่างก็คือ สุนัข นั่นเอง ให้เช็คอุณหภูมิให้ดีๆ เพราะว่าหน้าร้อนแบบนี้ ไม่ว่าจะเป็นสุนัขหรือแมวก็คือ อาจจะเกิดอากาศ Heat Stroke นั่นเอง เป็นอากาศที่เกิดขึ้นเพราะว่าอุณหภูมิในร่างกายนั้นสูงมากกว่าปกติ ในหน้าร้อนๆแบบนี้ แนะนำให้พาสุนัขของคุณ ไปตัดขนจะดีที่สุดเพื่อป้องกันอาการ Heat Stroke นั่นเอง สำหรับสัตว์เลี้ยงที่ต้องดูแลเป็นพิเศษ ส่วนใหญ่แล้วที่เกิดอากาศ Heat Stroke หรือ ลมแดดนั้นมักจะพบบ่อยในสุนัขที่อ้วน หรือ เป็นพันธุ์ที่มีหน้าสั้น เช่น ชิสุ สำหรับอาการที่คุณสามารถสั่งเกตุได้นั้น หากเกิดอาการ Heat Stroke ก็คือ จะมีอาการหอบ น้ำลายเหนียว หรือ มีอาการหมดสติได้ อาการลมแดดนี่มันโหดร้ายมากๆเลยนะ ใครที่มีสัตว์เลี้ยงไม่ควรมองข้ามอย่างยิ่งเลยทีเดียว เพราะว่า ร้อนละ 80 เปอร์เซนต์ จะตาย และ ไม่สามารถช่วยไว้ได้ทัน เป็นผลมาจากอากาศที่ร้อนจัดๆนั่นเอง

สำหรับใครที่กำลังเจอกับปัญหาอากาศร้อนมากๆ ไม่รู้จะทำยังไง แนะนำอย่างแรกเลยให้ล้างฟิลเตอร์แอร์ ที่บ้านของคุณ จะช่วยทำให้แอร์ของคุณทำงานได้ดียิ่งขึ้น กินไฟน้อยลง และยังช่วยให้เครื่องปรับอากาศของคุณเย็นมากขึ้นอีกด้วย แต่สำหรับใครที่อยากหาตัวช่วยเพิ่ม เพราะว่าแอร์ที่บ้านเอาไม่อยู่แล้ว แนะนำให้รีบพุ่งตัวเข้าไปเช็คโปรโมชั่น ลดราคาสินค้าเครื่องปรับอากาศ ตัวช่วยให้คุณได้คลายร้อน กับหน้าร้อนที่แสนรุนแรงของประเทศไทยเรา มอบส่วนลดให้กับลูกค้าที่สั่งซื้อ เครื่องปรับอากาศ รับส่วนลดสูงสุด 30% เลยทีเดียว กับโปรโมชั่นแจกส่วนลดจากทาง Central.co.th ใครที่กำลังประสบปัญหาเรื่องอากาศร้อน อากาศไม่เป็นใจ แนะนำให้รีบเข้าไปช้อปก่อนสินค้าจะหมด สำหรับโปรโมชั่นนี้ จัดขึ้นเฉพาะการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ที่เว็บไซต์ เซ็นทรัลเท่านั้นนะ ทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลไม่เข้าร่วมรายการ ส่วนลดสามารถรับได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2561 นี้เท่านั้น สำหรับแบรนด์ที่เข้าร่วมรายการ ลดราคาพิเศษ ที่เว็บไซต์ Central มีหลากหลายแบรนด์ที่น่าช้อปมากๆเลยทีเดียว ยกตัวอย่างเช่น Toshiba, เครื่องฟอกอากาศ, Dyson พัดลมไร้ใบพัด, Blueair เครื่องฟอกอากาศ, พัดลมตั้งโต๊ะ, พัดลมไอเย็น Midea, Dirt Devil  และ อื่นๆอีกเพียบ

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE