ฉลองวันแม่กับ Central Online รับส่วนลดสูงสุดๆ

กลับมาเปิดให้บริการแล้ว มาพร้อมโปรโมชั่นรับวันแม่จาก Central Online

สำหรับใครที่กำลังรอเว็บไซต์ที่คุณสามารถสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ กับสินค้าทุกชิ้นที่อยู่ในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล นั่นก็คือเว็บไซต์ Central Online นั่นเองตอนนี้เปิดให้บริการตามปกติแล้วนะ ลูกค้าของเซ็นทรัลออนไลน์ สามารถเข้าไปช้อปสินค้าออนไลน์ได้แล้ววันนี้ นี่ก็ใกล้วันแม่แห่งชาติเข้าไปทุกที ทางเซ็นทรัลออนไลน์เลยจัดโปรโมชั่น รับวันแม่ กับโปรโมชั่น “Mother’s Day นานแค่ไหน…รักของแม่ก็ไม่เคยเปลี่ยน” ให้คุณลูกๆทั้งหลายได้เลือกสั่งซื้อของขวัญสุดพิเศษไว้ไปเซอร์ไพรส์ คุณแม่ของคุณ กับของขวัญ 10 อย่าง ให้คุณได้เลือกซื้อเป็นของขวัญสุดพิเศษให้กับคุณแม่ของคุณ เราไปดูกันเลยดีกว่า ว่ามีของขวัญชิ้นไหนที่คุณอยากจะเลือกเป็นของขวัญชิ้นพิเศษให้กับคุณแม่ของคุณบ้างลองเช็คได้ด้านล่าง

โปรโมชั่นรับวันแม่แห่งชาติ เนื่องในโอกาสวันแม่ปีนี้ ตรงกับวันที่ 12 สิงหาคม 2560 ตรงกับวันเสาร์พอดีเลย ทางเซ็นทรัลออนไลน์ ได้จัดโปรโมชั่น ลดราคาสินค้าสุดพิเศษที่ให้คุณลูกได้เลือกช้อปของขวัญ รับวันแม่แห่งชาติปีนี้ Central Online จัดโปรโมชั่น ลดราคาสินค้า หนักสุดๆ รับส่วนลดไปเลย สำหรับของขวัญวันแม่ปีนี้ รับส่วนลดสูงสุด 30% กับหลากหลายสินค้าแบรนด์ชั้นนำที่เข้าร่วมรายการเป็นโปรโมชั่นที่คุณลูก ที่กำลังมองหาของขวัญให้กับคนพิเศาอย่างคุณแม่ของคุณจะพลาดไม่ได้ ช้อปสินค้าแบรนด์ชั้นนำราคาพิเศษ ได้แล้ววันนี้ สำหรับโปรโมชั่นวันแม่แห่งชาติปีนี้ทางเซ็นทรัลจัดโปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 14 สิงหาคม 2560 เท่านั้น แต่สำหรับใครที่อยากจะเซอร์ไพรส์ คุณแม่ให้ทัน แนะนำให้สั่งซื้อของขวัญวันแม่ตั้งแต่เนิ่นๆ ของจะได้ส่งทันในวันที่ 12 สิงหาคมนี้

10 ไอเดีย ของขวัญ รับวันแม่ จะซื้ออะไรให้คุณแม่ดีนะ??

 

 

Lancome – Miracle EDP 30 ml + Miracle Body Lotion ราคาพิเศษ จากราคาปกติ 2,300 บาท ลดราคาเหลือเพียง 2,070 !! – มนต์สะกดจากภายใน ด้วยกลิ่นหอมๆ ของการผสมผสานระหว่างดอกไม้ และ ผลไม้

 

Pearl Bijou – สร้อยคอมุกน้ำจืด จำนวน 3 เส้น ราคาปกติ 19,900 บาท ลดราคาแรงมาก เหลือเพียง 9,950 บาทเท่านั้น เพื่อความเรียบหรู ให้กับคุณแม่ของคุณด้วยมุกน้ำจืดอันเลอค่า ทุกครั้งที่ได้สวมใส่

 

 

Kardina Andria  – เสื้่อคลุม จากแบรนด์ Kardina Andria ราคาปกติ 2,980 บาท ลดราคาเหลือเพียง 990 บาท เท่านั้น เนื้อผ้านุ่มสุดๆ ใส่สบาย มาพร้อมกับดีไซน์แขนปักค้างคาว ชายไล่ระดับ เพิ่มความมั่นใจเต็มร้อย อัพลุคให้กับคุณแม่ในพริบตา

 

 

G2000 – ผ้าพันคอ ราคาปกติ 1,990 บาท ลดราคาเหลือเพียง 1,194 บาท ตัวช่วยเพิ่มความโดดเด่นยิ่งขึ้น พร้อมให้สวยไม่ซ้ำใครได้แล้ววันนี้

 

 

ALBA – นาฬิกาข้อมือ ราคาปกติ 4,500 บาท ลดราคาเหลือเพียง 3,600 บาท ที่สุดของที่สุดกับนาฬิกาสุดหรู ดีไซน์อันโดดเด่น ที่ผสมผสานความเรียบแต่ดูหรู ยิ่งขึ้นด้วย คริสตัล

 

 

Mari Victoria – ชุดนอนกระโปรง ราคาสุดพิเศษ จากราคาปกติ อยู่ที่ 1,495 บาท ลดราคาเหลือเพียง 877 บาทเท่านั้น ตัดเย็บด้วยผ้าซาตินที่มีเนื้อผ้างดงามมากๆ สามารถมอบความรู้สึกหรูหรา และ สัมผัสแสนสบาย ตลอดการพักผ่อน

 

 

Rootote – กระเป๋าสะพาย ราคาพิเศษ จากราคาปกติ 2,490 บาท ลดราคาเหลือเพียง 1,790 บาท คอมพลีทลุคของคุณแม่ให้โดดเด่น ด้วยสไลต์เรียบหรู ใช้วัสดุระดับพรีเมี่ยม

 

 

Kenwood – เครื่องทำสมูตตี้ ราคาปกติ 9,500 บาท ลดราคาพิเศษเหลือเพียง 6,230 บาท สดชื่อไปกับน้ำผลไม้หรือ เครื่องดื่ม รสชาติโปรดของคุณแม่ สามารถทำเองง่ายๆได้ที่บ้านคุณ

 

 

Toshiba – เครื่องฟอกอากาศ ราคาปกติ 5,700 บาท ลดราคาเหลือเพียง 4,590 บาท ให้คุณแม่ได้สูดอากาศที่บริสุทธิ์ ตัวช่วยยับยั้งการทำงานของไวรัส และ แบคทีเรีย

 

 

FitFlop – รองเท้าแตะรุ่น BAHIA ราคาปกติ 3,690 ลดราคาเหลือเพียง 2,214 บาท ดีไซน์คลายสิก ที่แฝงไปด้วยความหรูหรา สวมใส่สบาย ตัวช่วยที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย พร้อมไปได้ทุกที่ เขาว่ากันว่าการซื้อรองเท้าดีๆ มักจะพาเราเดินทางไปเจอแต่สิ่งดีๆ

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE