ช้อปจัดเต็มทุกสิ้นเดือน วันเงินเดือนออก แจกโค้ดส่วนลดพิเศษ

แจกส่วนลดวันเงินเดือนออก เดือนนี้ ลดหนักมากจาก เซ็นทรัลออนไลน์

ขาช้อปต้องไม่พลาด กับโปรโมชั่นส่วนลดวันเงินเดือนออก จากทางเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์เจ้าดังของคนไทย ที่ใครๆเขาก็ช้อปกันอย่างเว็บไซต์ Central Online ล่าสุดได้ปล่อยโปรโมชั่น Pay Day ออกมาให้คนทำงานกินเงินเดือนได้ชื่นใจ เพราะว่าได้ช้อปของดี ราคาที่ถูกกว่าไปซื้อที่ห้างสรรพสินค้า ซึ่งในโปรโมชั่นนี้ได้ โฆษณาเอาไว้ว่า มอบส่วนลดให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ Central มอบส่วนลดสูงสุด 70% ช่วงวันเงินเดือนออกแบบนี้ เพื่อนๆมีแผนว่าจะซื้ออะไรกันบ้าง หรือว่าจะเก็บเงินเอาไว้ไปเที่ยวปลายปีกันบ้างรึเปล่า แต่สำหรับใครที่กำลังหาซื้อสินค้าของแท้ราคาประหยัด แนะนำให้มาเช็ค โปรโมชั่นพิเศษจากทาง Central Online กับโปรวันเงินเดือนออกเลย ทีเด็ดของโปรโมชั่นนี้ ก็คือการแจกส่วนลด และ ยังมีคูปองส่วนลดแจกเพิ่มด้วย มอบส่วนลดสูงสุดถึง 1,000 บาท เลยทีเดียว สำหรับรายละเอียด โค้ดส่วนลด สามารถดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

  • กรอกรหัสโปรโมชั่น ลดเพิ่ม 5% เพียงช้อปครบ 3,000 บาท โค้ดสามารถลดได้สูงสุด 250 บาท
  • กรอกรหัสโปรโมชั่น ลดเพิ่ม 5% เพียงช้อปครบ 5,000 บาท โค้ดสามารถลดได้สูงสุด 500 บาท
  • กรอกรหัสโปรโมชั่น ลดเพิ่ม 5% เพียงช้อปครบ 10,000 บาท โค้ดสามารถลดได้สูงสุด 100 บาท

สำหรับนักช้อปปิ้งออนไลน์คนไหน ที่สนใจอยากจะช้อปกับโปรโมชั่น Pay Day ในเดือนตุลาคม จากทางเว็บไซต์ Central Online ครั้งนี้สามารถช้อปพร้อมกับรับส่วนลดได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2018 เท่านั้น คูปองส่วนลด สามารถใช้เป็นส่วนลดได้กับสินค้าในหมวด ความงาม, ของใช้ภายในบ้าน, เสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับผู้ชาย, เสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับผู้หญิง, Gadget, กระเป๋าเดินทาง, สินค้าสำหรับแม่และเด็ก รายละเอียดโปรโมชั่น ที่มาพร้อมกับโค้ดส่วนลด สามารถดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

เงื่อนไข และ ข้อกำหนดการใช้คูปองส่วนลดเงินสด อิเล็กทรอนิกส์

  • สามารถใช้ส่วนลดเพิ่มได้เฉพาะที่ Central.co.th
  • ส่วนลดนี้ไม่สามารถใช้ได้กับสินค้าประเภท นมผง และ ผ้าอ้อม, สินค้าในหมวด Gadgets & Electronics, สินค้าในหมวด Stationery, Office, สินค้าในหมวด Books & Lifestyle, สินค้าในหมวด Sports & Outdoors, สินค้าในหมวด Home & Kitchen, (เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ขนาดเล็ก และ เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว), สินค้าลดราคา, สินค้าสั่งจองล่วงหน้า, สินค้าที่ไม่ร่วมรายการ, สินค้า Flash Deal และ สินค้าพิเศษ
  • ไม่สามารถใช้เป็นส่วนลดค่าจัดส่งสินค้าได้
  • ไม่สามารถใช้ซื้อบัตรของขวัญทุกชนิด
  • สามารถใช้ได้ 1 ครั้ง ต่อ 1 การสั่งซื้อ ต่อ 1 บัญชี Email
  • สามารถใช้โค้ดส่วนลดได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2018

 

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...