ช้อปทิ้งทวน ก่อนพีคซีซั่นจาก Central.co.th

เซ็นทรัลออนไลน์ เปิดให้คุณช้อปทิ้งทวนกับโปร End of Raining Sale

ขาช้อปปิ้งออนไลน์ท่านไหนที่กำลังเล็งว่าจะช้อปสินค้าเอาไว้เที่ยวปลายปี กับหยุดยาวๆอย่างวันปีใหม่ในปีนี้ จะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่นพิเศษๆ จากทางเว็บไซต์ Central.co.th เพราะว่าล่าสุดทางเว็บไซต์ Central Online ได้มีการเปิดโปรโมชั่นใหม่ล่าสุด ที่มีชื่อว่า End of Raining Sale แปลเป็นไทยง่ายๆว่า ลดราคารับปลายฝน ถ้าพูดถึงปลายฤดูฝนนั้น ต่อไปก็จะเป็นฤดูหนาวนั่นเอง ที่คนไทยมักจะพูดกันว่า ปลายฝนต้นหนาว เป็นฤดูที่คนไทยชอบเดินทางไปเที่ยวกันมากที่สุด เหตุผลก็เพราะว่า อากาศมันดีมากๆนั่นเอง เนื่องจากประเทศไทยเป็นประเทศที่มีอากาศร้อนแทบจะทั้งปี ทำให้คนไทยชอบฤดูหนาวมากเป็นพิเศษ หลายๆคนเลือกที่จะเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศในฤดูหนาวนี้ ยกตัวอย่างเช่น ประเทศญี่ปุ่น ฮ่องกง ไต้หวัน เกาหลีใต้ เป็นต้น สำหรับใครที่กำลังเตรียมตัวจะเดินทางไปเที่ยวในช่วงหน้าหนาวปีนี้ อยากจะให้คุณลองสำรวจตัวเองดูก่อน ว่าคุณมีอุปกรณ์ที่จำเป็นๆสำหรับการเดินทางไปเที่ยว ในช่วงวันหยุดยาวปลายปีนี้กันรึยัง?

สำหรับขาช้อปที่เล็งไว้ว่าจะไปเที่ยวปลายปี แต่อุปกรณ์จำเป็นๆสำหรับการเดินทางไปเที่ยวปลายปีของคุณยังไม่พร้อม แนะนำให้รีบเข้าไปเช็คโปรโมชั่นสุดพิเศษๆ จากทางเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์เลย กับโปรช้อปทิ้งทวน ก่อนพีคซีซั่น สำหรับหมวดหมู่สินค้าที่เข้าร่วมรายการ มีแบรนด์ชั้นนำเยอะมากมายเลยทีเดียว ยกตัวอย่างเช่น Beauty, Home, Gadget, Fashion, Luggage และ Mom & Kids ในโปรโมชั่นนี้ มอบส่วนลดให้กับลูกค้า สูงสุด 70% และ ยังมีการแจกคูปองส่วนลดเพิ่มให้กับลูกค้าที่เลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์อีก 10% คูปองส่วนลดนี้ ลดได้ทั้งเว็บไซต์เลย นั่นหมายความ สามารถใช้เป็นส่วนลดได้กับทุกแบรนด์ ทุกชิ้น และ มีข้อยกเว้นสำหรับสินค้าบางรายการ สำหรับรายละเอียด คูปองส่วนลดสามารถดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • สามารถใช้ส่วนลดเพิ่มได้ 10% เมื่อช้อปครบ 4,000 บาทขึ้นไป สามารถใช้เป็นส่วนลดได้สูงสุด 500 บาท ได้เฉพาะที่ Central.co.th
  • ไม่สามารถใช้เป็นส่วนลดค่าจัดส่งสินค้าได้
  • ไม่สามารถใช้ซื้อบัตรของขวัญทุกชนิด
  • ไม่สามารถแลกเปลี่ยนหรือ ทอนเป็นเงินสดได้ และ ไม่สามารถใช้ร่วมกับรหัสส่วนลดอื่นได้
  • สามารถใช้ได้ 1 ครั้ง ต่อ 1 การสั่งซื้อ ต่อ 1 บัญชี Email
  • สามารถใช้คูปองส่วนลดได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 21 ตุลาคม 2018 เท่านั้น

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...