ช้อปพร้อมเที่ยว สวย แซ่บ รับฮอลิเดย์ ราคาพิเศษ

ช้อปสินค้า สำหรับคนอยากเที่ยว ลดราคาพิเศษที่ Central Online

ช่วงปลายปีแบบนี้ คนไทยส่วนใหญ่มักจะวางแผนเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศกันทั้งนั้น แต่ก็มีคนไทยไม่น้อยที่เลือกเดินทางไปเที่ยวในประเทศของเรา ใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ไหนก็ตาม อยากจะให้เช็คของที่จำเป็นๆ สำหรับการเดินทางไปเที่ยวของคุณให้ดีๆ ว่าของที่คุณมีนั้น เก่าหรือยัง ต้องซื้อใหม่รึเปล่า ถ้าใช่ เราขอแนะนำให้คุณเข้าไปเช็คโปรโมชั่น สุดพิเศษ จากทางเว็บไซต์ Central.co.th เพราะว่าตอนนี้ ทางเว็บไซต์ ได้มีการจัดโปรโมชั่น ลดราคาสินค้า สำหรับท่องเที่ยวอยู่ มอบส่วนลดสูงสุด 60% เลยทีเดียว ใครที่ไม่อยากพลาดโอกาส ช้อปสินค้าพร้อมรับส่วนลด สามารถเข้าไปช้อปผ่านทางเว็บไซต์ได้ ทางเว็บไซต์ เซ็นทรัลได้จัดสินค้าสำหรับคนอยากเที่ยวมีซึ่งจะมี อยู่ 4 หมวดหมู่ด้วยกันที่ลดราคา สามารถดูส่วนลดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

  • Luggage กระเป๋าเดินทาง ลดราคา สูงสุด 60%
  • สินค้าสำหรับสาวๆ ลดราคาสูงสุด 50%
  • สินค้าสำหรับหนุ่มๆ ลดราคาสูงสุด 60%
  • สินค้าเกี่ยวกับความงาม ลดราคาพิเศษ 10%

สำหรับโปรโมชั่น ลดราคา สำหรับสินค้าที่จำเป็นสำหรับท่องเที่ยว ที่เซ็นทรัลออนไลน์ จัดมอบส่วนลดให้นั้น จะจัดตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2018 เท่านั้น สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเช็คดูไดด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

ช้อปคุ้มไอเทมโปรด กับโค้ดส่วนลดโดนใจที่ Central.co.th

เซ็นทรัลออนไลน์ จัดแจกโค้ดส่วนลดหนักๆ ลดเพิ่ม 1000 บาท พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นยิ่งใหญ่ที่ลดราคาหนักหน่วงกว่าครั้งไหนๆกับทางเว็บไซต์เซ็นทรัลออนไลน์ ที่ล่าสุดได้มีการออกโปรโมชั่นที่มีชื่อว่า ‘ช้อปคุ้มไอเทมโปรด กับโค้ดโดนใจ’ มอบคูปองส่วนลดให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Central.co.th ลดราคาสูงสุดถึง 1000 บาทจากการใช้คูปองส่วนลดที่แนบมาให้ด้านล่าง ...

CLOSE
CLOSE