ช้อปรับทรัพย์ มั่งมีรับปีจอ ฟรีคูปองแทนเงินสด 200 บาท

Central Online จัดโปรโมชั่น Chinese New Year 2018

ตรุษจีนปีนี้ ต้องไม่พลาดที่จะเข้าไปช้อปสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์ กับโปรโมชั่นล่าสุด ของวันตรุษจีน หรือว่าเป็นวันขึ้นปีใหม่ของคนจีนนั่นเอง ทางเซ็นทรัลออนไลน์ ไม่พลาดที่จะออกโปรโมชั่น แจกส่วนลดให้กับลูกค้า ที่เลือกสั่งซื้อสินค้า ผ่านช่องทางออนไลน์ รับส่วนลดสูงสุด 70% เลยทีเดียว ยังไม่หมดเพียงแค่แจกส่วนลดนะ เพราะว่าทางเซ็นทรัลยังแจก คูปองส่วนลด Central เป็นคูปองแทนเงินสด สูงสุด 200 บาท เมื่อช้อปครบตามยอดที่กำหนด ก็รับคูปองแทนเงินสดไปเลยแบบฟรีๆ สำหรับใครที่มีบัตรเครดิต Central The 1 Card สามารถใช้ช้อปผ่านทางออนไลน์ เพื่อรับเครดิตเงินคืนเข้าบัตรอีก 7% พร้อมกับรับคะแนน The 1 Card สูงสุด 4 เท่าเลยทีเดียว สำหรับโปรโมชั่น รับวันตรุษจีนปีนี้ จากทางเซ็นทรัลออนไลน์ จะแบ่งออกเป็น 3 อย่างด้วยกัน จะมี มั่งมีรับอั่งเปา, ของขวัญรับเฮง และ สินค้ามงคล ช้อปวันนี้ที่ Central.co.th ช้อปครบ 3,000 บาท รับฟรี อั่งเปา 1 ชุด มี 4 ซอง จำกัด 1,000 ท่านแรกเท่านั้น

โปรโมชั่น มั่งมีรับอั่งเปา รับส่วนลดเพิ่มสูงสุดอีก 3,000 บาท

  • ช้อป Sulwhasoo Snowise Brightening Serum 50 ml พิเศษ 5,850 บาท จากราคาปกติ 6,500 บาท กรอกรหัสรับส่วนลดเพิ่ม 100 บาท 
  • สั่งซื้อ Sulwhasoo First Care Activating Mask Holiday Limited พิเศษ 3,420 บาท จากราคาปกติ 3,800 บาท กรอกคูปองส่วนลด รับส่วนลดเพิ่มอีก 100 บาท
  • Sulwhasoo Herbal Soap Holiday Limited ราคาพิเศษ 2,250 บาท จากราคาปกติ 2,500 บาท กรอกรหัสรับส่วนลดเพิ่มอีก 100 บาท
  • กระเป๋าเดินทาง American Tourister รับส่วนลด 30% กรอกรหัสรับส่วนลดเพิ่มอีก 500 บาท
  • DYSON เครื่องใช้ไฟฟ้า ราคาปกติ 28,900 บาท ลดราคาพิเศษเหลือเพียง 26,010 บาท เท่านั้น สำหรับรุ่น V8 SV10Absolute กรอกรหัสรับส่วนลดเพิ่มอีก 3,000 บาท
  • รถเข็นเด็ก Combi แจกส่วนลดสดใส 20% + กรอกรหัสรับส่วนลดเพิ่มอีก 500 บาท

ยังมีสินค้าที่หันมาลดราคา พิเศษเฉพาะวันตรุษจีนปีนี้เท่านั้น ซึ่งคูปองส่วนลด Central Online จะสามารถใช้เป็นส่วนลดได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561 นี้เท่านั้น ใครที่สนใจอยากจะสั่งซื้อสินค้า รับวันตรุษจีน ในราคาลดพิเศษ สามารถสั่งซื้อได้ผ่านทางเว็บไซต์ Central Online กับโปรโมชั่นต้อนรับวันตรุษจีน ที่บอกเลย ว่าทางเซ็นทรัล ลดเยอะ ลดใหญ่ แจกคูปองแทนเงินสด ลดมากกว่าที่เคยลด ต้องรีบช้อปที่ Central.co.th เท่านั้น

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...