ช้อป Bobbi Brown ออนไลน์วันนี้ รับฟรี ของแถมมูลค่า 2,100 บาท

พลาดแล้วอดเลย กับโปรโมชั่นสุดพิเศษจากแบรนด์ Bobbi Brown

สำหรับสาวๆคนไหน ที่กำลังเล็งว่าจะสั่งซื้อเครื่องสำอางออนไลน์ ผ่านทางเว็บไซต์ต่างๆ อย่าเพิ่งรีบร้อนไป แนะนำให้เข้าไปมาเช็คโปรโมชั่นใหม่ล่าสุดมาแรง จากทางเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์อยู่ในตอนนี้ เพราะว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ Central Online กำลังจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่จะมาทำให้การช้อปปิ้งเครื่องสำาองของคุณสนุกมายิ่งขึ้น แถมยังได้ฟินไปกับของแถมสุดพิเศษ กับโปรโมชั่นที่ได้รับความร่วมมือกันระหว่างทางเว็บไซต์ Central.co.th จัดร่วมกับทางเครื่องสำอางแบรนด์ Bobbi Brown นั่นเอง แบรนด์นี้เป็นแบรนด์สัญชาติ อเมริกา สำหรับผู้ที่ก่อตั้งแบรนด์นี้ขึ้นมานั้นเป็นช่างแต่งหน้ามืออาชีพ ซึ่งชื่อของเธอก็คือชื่อแบรนด์เลย

สาวๆคนไหนที่เป็นแฟนตัวยงของเครื่องสำอางแบรนด์นี้อยู่แล้ว สาวๆจะพลาดไม่ได้เลยกับโปรโมชั่นสุดพิเศษจากทางเว็บไซต์ Central Online ที่ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่นแจกของแถมสุดพิเศษ สำหรับสาวคนไหนที่เลือกช้อปเครื่องสำอางแบรนด์นี้ผ่านทางเว็บไซต์ของเซ็นทรัล ออนไลน์ สำหรับของแถมจากทางแบรนด์ Bobbi Brown สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

  • รับฟรี Soothing Cleansing Oil 30 ml. มูลค่า 600 บาท เมื่อช้อป Crushed Lip Color
  • ช้อปครบ 2,500 บาท รับฟรี Mini Crushed Lip Color สี Babe 2.25G มูลค่า 850 บาท
  • ช้อปครบ 4,000 บาท รับฟรี ชุดของขวัญ 4 ชิ้นมูลค่า 2,100 บาท

Highlight Products จาก Bobbi Brown ที่ขายดีบนเว็บไซต์ Central Online

  1. Highlight & Glow Shimmer Brick Palette ราคา 2,900 บาท
  2. The Blackest Black Long Wear Gel Eyeliner Set ราคา 1,100 บาท
  3. Ready In 5 Edition Eye Cheek & Lip Kit ราคา 3,400 บาท
  4. The Getaway Edition Beauty & Fragrance Kit ราคา 2,650 บาท
  5. The Matte Edition Eye Shadow & Gel Liner Palette ราคา 3,000 บาท
  6. Mini Mask Trio ราคา 950 บาท

สำหรับโปรโมชั่นของแถมจากแบรนด์ Bobbi Brown นั้นลูกค้าที่เลือกช้อปผ่านทางเว็บไซต์ Central Online เพื่อที่จะรับของแถมนั้น สามารถช้อปเพื่อรับของแถมกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 21 พฤษภาคม 2561 นี้เท่านั้น สาวๆคนไหนที่ไม่อยากพลาดโอกาสได้ของแถมไปใช้กันแบบฟรีๆ ที่มีมูลค่าสูงถึง 2,100 บาท จะพลาดไม่ได้เลยทีเดียว

About Ordinary-Man

Check Also

นาฬิกาสุดหรู ราคาเบาวิวจาก ALBA ลดราคาพิเศษ

รับส่วนลดนาฬิกา ALBA เมื่อช้อปที่ Central Online สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังหาซื้อนาฬิกา ให้กับตัวของคุณเองอยู่ในตอนนี้ คุณจะพลาดไม่ได้เลย กับนาฬิกาที่จะมาทำให้ข้อมือสวยๆของสาวๆ ดูเด่นมากยิ่งขึ้น กับนาฬิกา จากแบรนด์ ALBA ที่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อสาวๆโดยเฉพาะ มีหลากหลายรุ่น ...

CLOSE
CLOSE