ซื้อกล้อง GoPro Hero 7 ล่าสุด รับส่วนลดพิเศษ พร้อมของแถม มูลค่า 4,500 บาท

โปรโมชั่นสั่งซื้อ GoPro Hero 7 ลดราคาพิเศษ พร้อมของแถมเพียบ

หน้าฝนแบบนี้ ใครที่กำลังหาซื้อกล้องที่ทนไม้ทนมือ ทนน้ำทนฝน ต้องไม่พลาดกับกล้อง GoPro ตัวล่าสุดที่เป็นรุ่น GoPro Hero 7 ที่พร้อมจะออกไปกับคุณทุกที่ ไม่ว่ากิจกรรมที่คุณจะทำนั้นจะเป็นอะไร จะเอ็กซ์ตรีมขนาดไหน กล้อง GoPro Hero เอาอยู่แน่นอน เพราะว่ากล้องตัวนี้เป็นกล้องที่มีความสามารถในการป้องกันการสั่นไหวของวีดีโอ ด้วยระบบ HyperSmooth ลดการสั่นไหว ทำให้คุณสามารถแชร์เรื่องราวที่คุณกำลังทำอยู่ ด้วยการสตรีมมิ่งวีดีโอ มาพร้อมกับระบบที่ถ่ายภาพที่ดีที่สุดโดยอัตโนมัติด้วยระบบ HDR, Local Tone Mapping และ การลดเสียงรบกวนอย่างชาญฉลาด (Multi-Frame Noise Reduction) หน้าจอมาในรูปแบบสัมผัสใช้งานง่าย ขนาดหน้าจอ 2 นิ้ว สามารถบันทึกคลิปวีดีโอได้สูงสุด 15-30 วินาที ส่งต่อเข้าโทรศัพท์มือถือ ตัดต่อ และ แชร์วีดีโอได้รวดเร็ว เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ และ เด็ก ไม่ว่าจะเป็นมือโปร หรือ มือสมัครเล่น การถ่ายวีดีโอมีให้เลือกแบบ 8x slow motion พร้อมกับความละเอียด 1080p240 ทนทานกันน้ำ แถมไม่ต้องมานั่งใส่กรอบใดๆ กันน้ำได้ลึก 10 เมตร เป็นกล้องที่ถึกทนมากๆ

สำหรับใครที่สนใจอยากจะเป็นเจ้าของกล้อง GoPro Hero 7 ตัวล่าสุด แนะนำให้เข้าไปสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Central Online เนื่องจากล่าสุดมีการออกโปรพิเศษ ส่วนลดวันเงินเดือนออก หรือ Payday โปรโมชั่นขึ้นมา มอบส่วนลดให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อกล้อง GoPro Hero 7 ผ่านทางเว็บไซต์ ลดราคาสูงสุด 1000 บาท พร้อมกับของแถมสุด Exclusive เป็น 3Way และ Travel Kit มูลค่ารวมกว่า 4,500 บาท แถมฟรีคูปองเงินสด 400 บาท สามารถสั่งซื้อพร้อมรับส่วนลดได้ตั้งแต่วันนี้ไปถึงวันที่ 1 สิงหาคม 2562 เท่านั้น เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

ช้อปคุ้มไอเทมโปรด กับโค้ดส่วนลดโดนใจที่ Central.co.th

เซ็นทรัลออนไลน์ จัดแจกโค้ดส่วนลดหนักๆ ลดเพิ่ม 1000 บาท พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นยิ่งใหญ่ที่ลดราคาหนักหน่วงกว่าครั้งไหนๆกับทางเว็บไซต์เซ็นทรัลออนไลน์ ที่ล่าสุดได้มีการออกโปรโมชั่นที่มีชื่อว่า ‘ช้อปคุ้มไอเทมโปรด กับโค้ดโดนใจ’ มอบคูปองส่วนลดให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Central.co.th ลดราคาสูงสุดถึง 1000 บาทจากการใช้คูปองส่วนลดที่แนบมาให้ด้านล่าง ...

CLOSE
CLOSE