ตัวใหม่ล่าสุดจาก Dyson กับนวัตกรรม Pure Cool

ฝุ่นกลับมาแล้ว ซื้อเครื่องฟอกอากาศรึยัง?

สวัสดีคนไทย ตอนนี้ฝุ่น PM2.5 ได้มุ่งหน้ากลับมาที่ประเทศไทยอีกครั้งแล้วนะ มาคราวนี้ไม่ธรรมดา เพราะว่าค่าฝุ่นละอองที่เกินขนาด ตอนนี้ที่เชียงใหม่ปาเข้าไป 200+ แล้วและ ในกรุงเทพฯ ก็จะอยู่ราวๆประมาณ 50-100 ซึ่งค่าฝุ่นละออง PM2.5 ที่เกินขนาดครั้งนี้ มีผลต่อสุขภาพแน่นอน เพราะฉะนั้นใครที่มีแผนจะต้องออกไปข้างนอก หรือ ว่าต้องทำกิจกรรมกลางแจ้ง หาผ้าปิดจมูกไปด้วย เพราะว่าฝุ่นเริ่มกลับมาแล้ว และก็ไม่รู้ว่าจะหมดไปเมื่อไหร่

สำหรับคนไทยคนไหนที่อยู่ในพื้นที่ที่มีฝุ่นอยู่เยอะๆ หรือ ว่าอาศัยอยู่ในพื้นที่เสี่ยง แนะนำให้ซื้อเครื่องฟอกอากาศไปด้วย เพราะว่าช่วยได้เยอะจริงๆ อากาศที่เราหายใจเข้าไปตอนนี้มันมีฝุ่นปน หายใจเข้าไปเยอะๆ เกิดผลเสียระยะยาวต่อร่ายกายแน่นอน สำหรับใครที่กังวลว่าเครื่องฟอกอากาศจะหาซื้อยาก ไปที่ไหนของก็ขาดตลาดหมด ตอนนี้หมดกังวลแล้วเพราะว่าในตลาดถูกเติมเรียบร้อยแล้ว สามารถเข้าไปสั่งซื้อตามห้ามสรรพสินค้าได้เลย แต่สำหรับใครที่อยากจะได้ของดีราคาถูก ตอนนี้ทางเว็บไซต์ Central Online กำลังเปิดตัวเครื่องฟอกอากาศจากแบรนด์ดังระดับโลก ตัวใหม่ล่าสุดของแบรนด์ Dyson กับนวัตกรรม Pure Cool ที่จะทำหน้าที่ดูดอากาศที่มีฝุ่นเข้าไป ผ่านตัวกรอกที่สามารถกรอกฝุ่นได้ในราคาดับ 0.1 PM ซึ่งฝุ่นที่เครื่องฟอกอากาศไดสันสามารถกรองได้นั้นเล็กกว่าปัญหาฝุ่นที่เราเจออยู่ในขณะนี้อีกด้วยซ้ำ เครื่องกรอกอากาศจาก Dyson Pure Cool จะดูดอากาศที่มีฝุ่นเข้าไป ผ่านตัวกรอกฟิลเตอร์แก้ว HEPA 360 องศา จากนั้นจะถูกเร่งความเร็วผ่านเครื่อง จะทำให้เกิดกระแสลมความเร็วสูง ออกมาจากแท่งวงวี และ บังคับทิศทาง ผ่านช่องที่เป็นรูปทรงแอร์ฟอยล์ ทำให้เกิดกระแสลม ระยะไกล มาพร้อมกับเทคโนโลยี Air Multiplier ที่สามารถช่วยสร้างกระแสลมระยะไกลได้ ทำให้สามารถหมุนเวียนอากาศที่กรอกแล้วได้ทั่วพื้นที่

ใครที่กำลังอยากจะถอยเครื่องฟอกอากาศที่ดีที่สุดในตอนนี้ อย่างแบรนด์ Dyson อยู่ในตอนนี้ โอกาสของคุณมาถึงแล้ว กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากทางเว็บไซต์ Central Online จัดโปรโมชั่น ลดราคา Dyson Pure Cool ราคาปกติอยู่ที่ 28,900 บาท สามารถสั่งซื้อได้ในราคาเพียง 27,455 บาทเท่านั้น โอกาสทองแบบนี้ ไม่ได้มีมาบ่อยๆ แนะนำให้รีบเข้าไปช้อปพร้อมรับส่วนลดทันที สำหรับโปรโมชั่นนี้ จะจัดตั้งแต่วันนี้ ผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ Central.co.th เท่านั้น อย่าลืมใช้คูปองส่วนลดด้วยนะ เพราะว่าตอนนี้ทางเซ็นทรัลกำลังแจกคูปองส่วนลด สำหรับการช้อปออนไลน์ กรอกรหัสรับส่วนลด เพิ่ม 200 บาท เพียงมียอดสั่งซื้อครบ 2,500 บาทขึ้นไป สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถอ่านดูได้ด้านล่าง

 

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE