ต่อเวลาช้อป ลดเพิ่มอีก 1212 ที่ Central Online

ต่อเวลาเพิ่ม ให้ช้อปต่อ 2 วันเท่านั้น ที่ Central Online

เพิ่งจะผ่านพ้นไป กับโปรโมชั่น ลดราคา 12.12 ที่เว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ส่วนใหญ่จะจัดโปรโมชั่น ลดราคาหนักๆ แจกส่วนลดให้กับสินค้าแบรนด์ชั้นนำ ทุกประเภท สำหรับใครที่พลาดในโปรโมชั่น ลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ที่ผ่านมา เมื่อวันที่ 12.12 ไม่ต้องเสียใจไป เพราะว่าทางเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์ ต่อเวลาให้กับคนที่พลาดไม่ได้ช้อปวันที่ 12.12 ที่ผ่านมาได้มีเวลาช้อปต่ออีก 2 วัน นั่นก็คือวันที่ 13 ธันวาคม 2018 และ วันที่ 14 ธันวาคม 2018 นี้ โอกาสสุดท้ายแล้วนะ ที่คุณจะได้ช้อปสินค้าออนไลน์ จากแบรนด์ชั้นนำ ที่วางขายที่ห้างเซ็นทรัล โดยการช้อปผ่านทางออนไลน์ ของเว็บไซต์ Central สามารถใช้คูปองส่วนลดได้สูงสุดถึง 12% เลยทีเดียว สำหรับสินค้าที่เข้าร่วมร่วมรายการ มีแบรนด์ชั้นนำ ที่คุณไม่ควรพลาดเลยทั้งนั้น ยกตัวอย่างเช่น iRobot, Dyson, Garmin, Belkin, SUUNTO, Plantronics, Philips, Baby-G, G-Shock, Kipling, Doughnut, Cath Kidston, Playboy, Evita Peroni, American Tourister และ อื่นๆอีกเพียบ

สำหรับโปรโมชั่น ต่อเวลาช้อปซึ่งจะมีคูปองส่วนลด มาให้ลูกค้าได้เลือกใช้ ทั้งหมด 3 โค้ดด้วยกัน มอบส่วนลดตั้งแต่ 5%, 8% และ 12% เพียงช้อปครบ ตามยอดที่กำหนด คุณก็จะสามารถใช้คูปองส่วนลดได้ทันที สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถดูได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...