นาฬิกาสุดหรู ราคาเบาวิวจาก ALBA ลดราคาพิเศษ

รับส่วนลดนาฬิกา ALBA เมื่อช้อปที่ Central Online

สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังหาซื้อนาฬิกา ให้กับตัวของคุณเองอยู่ในตอนนี้ คุณจะพลาดไม่ได้เลย กับนาฬิกาที่จะมาทำให้ข้อมือสวยๆของสาวๆ ดูเด่นมากยิ่งขึ้น กับนาฬิกา จากแบรนด์ ALBA ที่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อสาวๆโดยเฉพาะ มีหลากหลายรุ่น หลากหลายดีไซน์ ของนาฬิกาให้สาวๆได้เลือกช้อปกัน สำหรับแบรนด์นาฬิกา ALBA นั้นเป็นนาฬิกาที่มีความหมายว่า สว่างสไว ของแสงอาทิตย์ ในตอนเช้าๆนั่นเอง เป็นสัญลักษณ์แห่งแสงสว่าง ความหวัง และ การเริ่มต้นใหม่ มีรากศัพท์เดิมมาจากภาษาสเปน และ อิตาลี นั่นเอง นาฬิกาจากแบรนด์นี้เป็นนาฬิกา ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่น ด้วยความสดใส ออกแบบได้อย่างสวยงามมากๆ เหมาะสุดๆ สำหรับสาวๆที่ต้องการความแปลกใหม่ เบื่อกับความซ้ำซากจำเจแบบเดิมๆ

แบรนด์นาฬิกา ALBA เป็นแบรนด์นาฬิกาที่ได้ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1979 ที่ประเทศญี่ปุ่น และ ได้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากรู้จักกันดีในฐานะนาฬิกาที่มีคุณภาพมากๆ เป็นหนึ่งในเอกลักษณ์จากนาฬิกาที่ถูกสร้างโดยแบรนด์ SEIKO นั่นเอง สำหรับสาวๆคนไหนที่สนใจอยากจะเป็นเจ้าของนาฬิกาจากแบรนด์นี้ โอกาสของสาวๆมาถึงแล้วนะ สามารถเข้าไปช้อปพร้อมกับรับส่วนลด นาฬิกาแบรนด์ ALBA รับส่วนลดสูงสุด 20% เลยทีเดียว ตอนนี้พรีเซ็นเตอร์ของนาฬิกาแบรนด์นี้ ได้นางเอกแถวหน้าของเมืองไทย เป็นนางเอกสาวหน้าหวานอย่าง มิว นิษฐา จิรยั่งยืน ทำให้แบรนด์นี้ดูน่าดึงดูดมากยิ่งขึ้นเข้าไปอีก สำหรับส่วนลดครั้งนี้ สามารถรับได้เฉพาะการสั่งซื้อนาฬิกาแบรนด์ ALBA ผ่านทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ Central.co.th เท่านั้น สามารถรับส่วนลดได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2561 เท่านั้น

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE