นาฬิกา 3 แบรนด์ดัง ลดราคากว่าครึ่งที่ Central.co.th

สั่งซื้อนาฬิกา รุ่นล่าสุด ลดราคาพิเศษได้แล้ววันนี้ที่ Central Online

มีข่าวดีๆมาแจ้งกันให้ทราบ สำหรับคนที่กำลังตามหานาฬิกาแบรนด์ดังๆ อย่าง Casio, Baby-G และ G-Shock อยู่ในตอนนี้ จะพลาดไม่ได้เลยกับโปรโมชั่นแจกส่วนลดสุดพิเศษ ที่ลดราคาเยอะมากกว่าครั้งไหนๆกับทางเว็บไซต์ Central.co.th กับส่วนลดสูงพิเศษ กว่า 50% ซึ่งราคาส่วนลดครั้งนี้ ยังสามารถใช้คูปองส่วนลดเพิ่มเติมเฉพาะการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้อีกด้วยนะ กับ 3 แบรนด์นาฬิกาชั้นนำ ใครที่กำลังตัดสินใจว่าจะซื้อนาฬิกาจากแบรนด์นี้อยู่แล้ว แนะนำให้รีบๆเข้าไปเช็ครุ่นที่ตัวเองต้องการ แล้วก็อย่ารอช้ารีบสั่งซื้อไปเลย เพราะว่านาฬิกาจากทั้ง 3 แบรนด์ มีจำนวนจำกัด สั่งซื้อก่อนได้เป็นเจ้าของก่อน

โปรโมชั่น ลดราคานาฬิกาแบรนด์ดังทั้ง 3 แบรนด์ ครั้งนี้จัดขึ้นเฉพาะการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Central.co.th เท่านั้น นอกจากนี้ยังมีการแจกคูปองส่วนลดพิเศษๆสำหรับนาฬิกาทั้ง 3 แบรนด์ดัง ที่วางขายในตลาดอีกด้วยนะ กรอกรหัสรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 250 บาท ส่วนลดนาฬิกาครั้งนี้ เปิดโอกาสให้คุณได้สั่งซื้อกันแล้วตั้งแต่วันนี้ และสามารถใช้โค้ดส่วนลด สำหรับการช้อปปิ้งผ่านทางออนไลน์ ได้ตั้งแต่ตอนนี้ไปจนถึงวันที่ 11 พฤศจิกายน 2018 เท่านั้น สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถดูได้ด้านล่าง ด่วนสินค้าบางรุ่นมีจำนวนจำกัด

About Ordinary-Man

Check Also

สู้ฝุ่น PM 2.5 ด้วยเครื่องฟอกอากาศ

แก้ปัญหาสภาพอากาศ ที่คุณไม่ควรมองข้าม ถือว่าปัญหาสภาพอากาศของคนกรุงในตอนนี้ เป็นปัญหาหลักๆที่เราต้องช่วยกันแก้ไขอย่างจริงจังแล้วนะ เพราะว่าอากาศที่เราใช้หายใจเข้าไปนั้น ตอนนี้มันเป็นพิษ เพราะว่าค่าฝุ่นละออง ที่มีชือว่า PM 2.5 หรือถ้าจะพูดให้เข้าใจง่ายก็คือฝุ่นละออง ที่มีขนาดเล็กมากๆ จนเราไม่สามารถมองเห็นได้นั้น มีเป็นอันตรายต่อสุขภาพของเราจริงจัง มันเล็กขนาดที่ว่า ...

CLOSE
CLOSE