ผนึกกำลังช้อปกระหน่ำ ช้อป 2,000 รับ 2,000

โปรโมชั่น ลดราคากระหน่ำจาก Central Online

สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังตัดสินค้า ว่าจะซื้อของจากแบรนด์ทั้ง 4 แบรนด์เหล่านี้ อย่าเพิ่มรีบร้อนเราอยากจะแนะนำให้คุณลองเข้าไปเช็คโปรโมชั่นใหม่ จากทางเว็บไซต์ Central.co.th ก่อนเป็นอันดับแรกเลย เพราะว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ Central Online ได้จัดโปรโมชั่นร่วมกับ 4 แบรนด์ดัง ที่ลดราคาแรงเป็นพิเศษ มอบส่วนลดรวมๆกันแล้วสูงสุด 2,000 บาทเลยทีเดียว สำหรับรายละเอียดของแต่ละแบรนด์ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

  • สั่งซื้อสินค้าจาก Central Online ลดเพิ่ม 500 บาทเพียงมียอดช้อปครบ 2,500 บาทขึ้นไป
  • สั่งซื้อสินค้าจาก Power Buy รับส่วนลดเพิ่ม 500 บาท เมื่อช้อปสินค้าตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป
  • Looksi แจกส่วนลดเพิ่ม 500 บาท เพียงมียอดสั่งซื้อครบ 2,500 บาทขึ้นไป
  • Super Sports ลดเพิ่ม 500 บาท เพียงมียอดช้อปตั้งแต่ 2,500 บาทขึ้นไป

โปรโมชั่นสุดพิเศษครั้งนี้จากทางเว็บไซต์ Central Online เป็นการร่วมกับผนึกกำลัง ลดกระหน่ำสำหรับแบรนด์ที่เข้าร่วมรายการ ให้คุณได้เลือกสั่งซื้อสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ ในเครือเซ็นทรัล ที่มีเยอะมากๆ แล้วพิเศษไปกว่านั้นนั่นก็คือลูกค้าจะได้รับ รหัสส่วนลด เงินสดอิเล็กทรอนิกส์ มูลค่ารวม 2,000 บาทเลยทีเดียวถือว่าเป็นโปรโมชั่นที่ค่อนข้างจะคุ้มมากๆ สำหรับคนที่มีความต้องการจะสั่งซื้อสินค้าจากทางเว็บไซต์ดังกล่าวอยู่แล้ว สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมของการได้มาซื้อคูปองส่วนลดเงินสดอิเล็กทรอนิกส์นั้น สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

เงื่อนไขการแจก และ การใช้รหัสส่วนลด เงินสดอิเล็กทรอนิกส์จากทาง Central Online

  • สำหรับลูกค้าที่ช้อปครบ 2,000 บาทขึ้นไปที่เว็บไซต์ Central.co.th จะได้รับรหัสส่วนลดเงินสด อิเล็กทรอนิกส์มูลค่ารวม 2,000 บาท สำหรับใช้ช้อปปิ้งในครั้งถัดไปที่ Powerbuy.co.th, Looksi.com, Central.co.th และที่เว็บไซต์ Supersports.co.th
  • รหัสคูปองส่วนลด อิเล็กทรกนิกส์จะถูงส่งไปให้กับลูกค้าผ่านทางอีเมล ที่ลงทะเบียนไว้ภายในวันที่ 9 มิถุนายน 2561
  • รหัสส่วนลดอิเล็กทริกนิกส์ จะสามารถใช้ได้ระหว่างวันที่ 10 มิถุนายน 2561 ไปจนถึงวันที่ 10 กรกฎาคม 2561 เท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

ช้อปคุ้มไอเทมโปรด กับโค้ดส่วนลดโดนใจที่ Central.co.th

เซ็นทรัลออนไลน์ จัดแจกโค้ดส่วนลดหนักๆ ลดเพิ่ม 1000 บาท พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นยิ่งใหญ่ที่ลดราคาหนักหน่วงกว่าครั้งไหนๆกับทางเว็บไซต์เซ็นทรัลออนไลน์ ที่ล่าสุดได้มีการออกโปรโมชั่นที่มีชื่อว่า ‘ช้อปคุ้มไอเทมโปรด กับโค้ดโดนใจ’ มอบคูปองส่วนลดให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Central.co.th ลดราคาสูงสุดถึง 1000 บาทจากการใช้คูปองส่วนลดที่แนบมาให้ด้านล่าง ...

CLOSE
CLOSE