ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Sulwhasoo ลดราคาพิเศษ + ฟรีของสมนาคุณ

ลดราคาเพิ่ม สำหรับผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Sulwhasoo

สำหรับใครที่อายุกำลังจะก้าวเข้าสู่เลข 3 ต้องหันมาดูแลสุขภาพผิวกันหน่อย ในปัจจุบันนั้นมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ผลิตออกมาจำหน่ายเยอะแยะเต็มไปหมด แต่มีไม่กี่แบรนด์ที่ได้รับความนิยม จากบิวตี้บล็อกเกอร์หลายๆท่าน ที่ได้นำผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมารีวิวแบบจริงจัง สำหรับแบรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก จากประเทศเกาหลีใต้ ที่ดังๆและเป็นแบรนด์ Hi-End จะมีอยู่ 3 แบรนด์ด้วยกัน จะมีแบรนด์ Laneige, Sulwhasoo และ The History of Whoo ซึ่งทั้ง 3 แบรนด์นี้ ทางเซ็นทรัลได้นำเข้ามาจำหน่ายให้กับคนไทยได้เลือกซื้อทั้งหมดเลย

ในโปรโมชั่นล่าสุดนี้ จะเป็นโปรโมชั่นจากทางแบรนด์ Sulwhasoo ที่ได้จัดโปรโมชั่น ลดราคาพิเศษ บนเว็บไซต์ Central.co.th เท่านั้น มอบส่วนลด ให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว จากแบรนด์ Sulwhasoo มอบส่วนลดสูงสุด 30% off พิเศษ รับฟรีของสมนาคุณ ที่มีมูลค่าสูงสุดถึง 11,950 บาท สำหรับส่วนลดที่ลูกค้าจะได้รับ ถ้าหากว่ามีการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Central.co.th จะได้รับส่วนลด 30% จากผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ Sulwhasoo ทุกชิ้น และที่สำคัญไปกว่านั้น ถ้าช้อปผลิตภัณฑ์ ตามที่กำหนดจะได้รับ ของสมนาคุณ หรือ ของแถมเพิ่ม ซึ่งของแถมที่ได้รับ ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ดูรายละเอียด ของสมนาคุณเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

  • Snowise Brighting Mask  1 Sheet มูลค่า 460 บาท รับฟรี เมื่อช้อป Sulwhasoo ใดๆ 1 ชิ้น
  • ช้อปผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Sulwhasoo มูลค่า 2,000 บาทขึ้นไป รับของสมนาคุณ 1,010 บาท
  • ช้อปผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Sulwhasoo มูลค่า 2,750 บาทขึ้นไป รับของสมนาคุณ 5,000 บาท
  • ช้อปผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Sulwhasoo มูลค่า 10,000 บาทขึ้นไป รับของสมนาคุณ 8,040 บาท
  • ช้อปผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Sulwhasoo มูลค่า 15,000 บาทขึ้นไป รับของสมนาคุณ 11,950 บาท

แบรนด์ Sulwhasoo ถือได้ว่าเป็นแบรนด์หนึ่งแบรนด์ชั้นนำ จากประเทศเกาหลีใต้ เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆ ส่วนผสมหลักๆของผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Sulwhasoo จะมีส่วนผสมของโสมเกาหลีแท้ๆ ไม่ว่าจะเป็นครีมบำรุงผิว ที่ล้างเครื่องสำอาง ครีมล้างหน้า จะมีส่วนผสมของโสมทั้งหมด สำหรับใครที่สนใจอยากจะสั่งซื้อผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Sulwhasoo สามารถเข้าไปเช็ครายละเอียด โปรโมชั่น และ ส่วนลด 30% ได้ผ่านทางเว็บไซต์ Central Online

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

ร่วมฉลองเทศกาลของขวัญ (Gifting Season) รวมเซตของขวัญกว่า 100 รายการ

เทศกาลแห่งการให้ มาถึงแล้ว ค้นหาของขวัญที่คุณต้องการได้ที่นี่ สำหรับช่วงปลายปีแบบนี้ใครๆเขาก็หาของขวัญกันทั้งนั้น สำหรับใครที่ยังไม่ได้เตรียมตัว เตรียมพร้อมที่จะมอบของขวัญให้คนพิเศษ ไม่ควรพลาดกับโปรโมชั่นล่าสุดจากทางเว็บไซต์ Central Online เป็นโปรโมชั่นที่ได้รวบรวมของขวัญกว่า 100 รายการ รอให้คุณได้เลือกสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ Central.co.th ในโปรโมชั่นนี้ทางเซ็นทรัลมอบส่วนลด ...

CLOSE
CLOSE