พ่อแม่ต้องซื้อ เพราะว่าลูกๆต้องใช้ (ผ้าอ้อมเด็ก)

สั่งซื้อผ้าอ้อมเด็ก วันนี้รับส่วนลดพิเศษที่ Central Online

สำหรับคุณพ่อคุณแม่คนไหนที่ผ้าอ้อมเด็กเล็กกำลังจะหมด คุณพ่อคุณแม่จะพลาดไม่ได้เลยกับโปรโมชั่น ลดราคาผ้าอ้อมเด็กสุดพิเศษ จากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ที่เว็บไซต์เซ็นทรัลออนไลน์ จัดมาเพื่อเอาใจคุณพ่อคุณแม่ ให้ได้เลือกช้อปผ้าอ้อมเด็กจากหลายแบรนด์ชั้นนำ ในราคาที่ถูกที่สุด สำหรับแบรนด์ที่เข้าร่วมรายการกับทางเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์ ครั้งนี้มีให้เลือกเยอะมาก และ ทุกแบรนด์ที่จัดในโปรนี้ มีส่วนลดพิเศษ ถูกกว่าไปซื้อที่ห้างสรรพสินค้า แถมมีบริการจัดส่งฟรีถึงบ้าน ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมด้วย สำหรับแบรนด์ที่เข้าร่วมรายการ ยกตัวอย่างเช่น Baby Love, Huggies และ MamPoko แต่ละแบรนด์ที่เข้าร่วมโปรลดราคาผ้าอ้อมเด็กครั้งนี้ มีส่วนลดพิเศษทุกแบรนด์เลย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

  • Huggies Ultra รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 40% Off
  • BabyLove Diaper Day โปรจัดหนัก โดนใจแม่ รับส่วนลดสูงสุด 40% Off
  • MamyPoko ลดเพิ่มสูงสุด 21% Off

นอกจากจะมีผ้าอ้อมให้คุณพ่อคุณแม่ได้เลือกสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ ในราคาที่ถูกกว่าห้างสรรพสินค้าแล้ว ทางเว็บไซต์เซ็นทรัลออนไลน์ ยังมีส่วนลดให้กับสินค้าจำเป็นๆสำหรับเด็กเล็ก ยกตัวอย่างเช่น รถเข็นเด็ก, อุปกรณ์ให้นม, ของเล่น และ ผลิตภัณฑ์จากทางแบรนด์ Sanrio อีกด้วย โปรโมชั่นลดราคา ผ้าอ้อม และ ของใช้สำหรับเด็กครั้งนี้ จัดเฉพาะการสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Central.co.th เท่านั้น คุณพ่อคุณแม่ท่านไหนที่กำลังหาซื้อสินค้าให้กับเจ้าตัวน้อยอยู่แล้วหละก็ โปรโมชั่นนี้ถือว่าลดราคาเยอะมากๆ ไม่ควรพลาดจริงๆ ส่วนลดจะจัดแจกตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 28 กรกฎาคม 2019 เท่านั้น สำหรับคุณพ่อคุณแม่ ที่เข้ามาช้อปสินค้าสำหรับเจ้าตัวน้อยวันนี้ บอกเลยว่าโชคดีมากๆ เพราะว่าทางเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์ กำลังจัดโปรโมชั่น Pay Day แจกส่วนลด วันเงินเดือนออก มอบส่วนลด ให้กับลูกค้าทุกคนที่เข้ามาสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ Central Online ลดราคาเพิ่มสูงสุดถึง 1,500 บาท เพียงกรอกรหัสส่วนลดเพิ่ม สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE