ยิ่งช้อปยิ่งฟินกับ The 1 Card!!!

สิทธิพิเศษมากมายรอคุณอยู่

สายช้อปปิ้งน้อยคนจะไม่รู้จักบัตร The 1 Card (เดอะ วัน คาร์ด) ค่ะ เพราะเวลาเราไปช้อปปิ้งที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลหรือในเครือ เมื่อจะชำระเงิน พนักงานจะถามเราเสมอว่ามีบัตร The 1 Card หรือไม่ เพื่อนำไปสะสมคะแนน ว่าแล้วเราไปดูกันดีกว่าค่ะว่านอกจากสะสมคะแนน บัตร The 1 Card ยังมีสิทธิพิเศษอะไรที่ขาช้อปอย่างเราต้องรู้กันบ้างค่ะ

The 1 Card (เดอะวันคาร์ด) คืออะไร?

The 1 Card คือ การดูแลสมาชิกที่สามารถสะสมคะแนนผ่านทุกยอดการซื้อสินค้าและบริการจากธุรกิจในกลุ่มเซ็นทรัลทั้งหมด (Central Group) รวมทั้งเราสามารถแลกคูปองแทนเงินสด (cash coupon) จากคะแนนที่เราสะสมผ่านบัตร The 1 Card ได้ด้วยค่ะ หรือเราจะแลกเป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าและบริการแต่ละครั้งก็ได้เช่นกันค่ะแถมยังมีสิทธิพิเศษเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในหลายๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นสถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์ การท่องเที่ยว บันเทิง ความงาม การเงิน ร้านอาหาร โรงพยาบาล สถาบันการ เรียนรู้ด้านดนตรี กีฬา ฯลฯ

The 1 Card เริ่มเปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2549  โดยได้มอบสิทธิประโยชน์ในการซื้อสินค้าและบริการแก่สมาชิกอย่างต่อเนื่อง ทำให้มีผู้สนใจสมัครสมาชิกเพิ่มขึ้นอีกเป็นจำนวนมาก และในปี 2555 The 1 Card ได้ก้าวสู่ระดับสากลด้วยการเพิ่มความพิเศษให้สมาชิกสามารถรับส่วนลดและสะสมคะแนนบัตร The 1 Card ได้ไกลถึงต่างประเทศ  ว้าว!!! ดีงามนะคะ โดยสามารถใช้ได้ที่ประเทศอิตาลีได้แก่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำลารินาเซนเต (la Rinascente) ทั้ง 11 สาขาเลยค่ะ และในปัจจุบันยังสามารถรับส่วนลดและสะสมคะแนนเพิ่มเติมได้ที่ประเทศเดนมาร์ก ได้แก่ห้างสรรพสินค้าอิลลุม (ILLUM) และห้างสรรพสินค้าในเยอรมนีอีก 3 แห่งได้แก่ คาเดเว (KaDeWe) โอเบอร์โพลลิงเกอร์ (Oberpollinger) และอัลสแตร์เฮ้าส์ (Alsterhaus) อย่างนี้เวลาเราไปเที่ยวที่ประเทศที่กล่าวมานี้ มุ่งตรงไปที่ห้างสรพพสินค้าที่ระบุไว้เลยค่า อิอิ

The 1 Card สามารถใช้ได้ที่ใดบ้าง

เราจะแลกเป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าและบริการแต่ละครั้งได้ที่ ดังต่อไปนี้ค่ะ เซ็นทรัล, เซ็นทรัล เอ็มบาสซี, ZEN, โรบินสัน, ซูเปอร์สปอร์ต, บีทูเอส, โฮมเวิร์ค, ไทวัสดุ, บ้าน แอนด์ บียอนด์, เซ็นทรัล ออนไลน์ม Power Buy, ออฟฟิศเมท ร้านค้าที่เข้าร่วมรายการในกลุ่มเซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง (ซีเอ็มจี) แฟมิลี่มาร์ท, เซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์, ท็อปส์ มาร์เก็ต, ท็อปส์ซูเปอร์สโตร์, ท็อปส์ ซูเปอร์คุ้ม, ท็อปส์ เดลี่ เป็นต้น

ปัจจุบัน สมาชิกสามารถรับสิทธิพิเศษจากร้านค้าต่าง ๆ ในเครือเซ็นทรัลได้ดังต่อไปนี้

ร้านต่างๆในเครือเซ็นทรัลและพันธมิตรการค้า

หากเราเข้าเว็บไซต์ The 1 Card เราจะพบอะไรบ้าง

เมื่อเราเข้าสู่เว็บไซต์ www.The-1-Card.com นั้นเราจะได้พบการแบ่งเป็นหมวดหมู่หัวข้อต่างๆเพื่อให้สะดวกแก่การใช้งานไม่ว่าจะเป็นความบันเทิง, สุขภาพและความงาม, สาระบันเทิง, การอ่าน, ท่องเที่ยวและการทานอาหาร ทุกอย่างดูทันสมัยและมีหมวดสิทธิพิเศษ โปรโมชั่นให้เราสามารถตรวจสอบได้ด้วยค่ะ นอกจากนี้ The 1 Card ยังมีข้อมูลอื่นๆบนเว็บไซต์ ดังนี้

ข้อมูลบัตร The 1 Card แบ่งเป็นบัตรต่างๆ

1.บัตร The 1 Card สำหรับคนไทย

หากใครยังไม่ได้สมัครบัตร The 1 Card ต้องรีบสมัครเลยนะคะ เพราะเราจะได้ส่วนลดและสิทธพิเศษมากมายเลยค่ะ ทั้งช้อปในเดือนเกิดจะได้รับคะแนนสะสมเพิ่มจากช้อปปกติ หลายเท่าตัว เติมน้ำมันก็ยังได้รับคะแนนสะสมด้วย ดีงามมากค่ะ และเนื่องด้วยตอนนี้ ทาง Central ฉลองครบรอบ 70 ปี ถ้าสมัครตอนนี้ ฟรีค่ะ พร้อมได้รับ 170 คะแนน หากสมัครผ่านทางออนไลน์ เพราะฉะนั้น ขาช้อปต้องสมัครไว้นะคะ

2.บัตร The 1 Card สำหรับชาวต่างชาติ

โดยชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยหรือขาช้อปชาวต่างชาติจะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆดังนี้ ทั้ง ฟรี สัญญาณ WIFI และได้รับ Tax Refund ด้วยค่ะ

3.บัตร The 1 Card สำหรับช่าง (เฉพาะไทวัสดุเท่านั้น)

บัตรนี้สำหรับช่าง-ผู้รับเหมา/เจ้าของโครงการ/วิศวะ/สถาปนิก/เจ้าของโครงการที่ก่อสร้าง/มัณฑนากร โดยจะได้รับคะแนนสะสมจากทุกยอดซื้อสินค้า คือทุก 50 บาท จะได้รับ 1 คะแนน และทุกยอดการซื้อ 800 บาท สามารถแลกรับคูปองเงินสดมูลค่า 100 บาทได้ค่ะ

การสะสมคะแนน บัตร The 1 Card

ทุกครั้งที่เราช้อปเพียงพกบัตร The 1 Card เพื่อแสดงต่อพนักงานเมื่อจะชำระเงินหรือไม่ได้พกบัตรมาเพียงแค่แจ้งหมายเลขโทรศัพท์ หรือหมายเลขบัตรประชาชน หรือพลาสปอร์ต(สำหรับชาวต่างชาติ) แก่พนักงานในเครือของเซ็นทรัล กรุ๊ปหรือพันธมิตรที่ร่วมรายการ ก็สามารถสะสมคะแนนได้แล้วค่ะโดยทุก 25 บาท รับ 1 คะแนน

การแลกคะแนนบัตร The 1 Card

เราสามารถแลกคะแนนที่สะสมไว้เป็นคูปองเงินสดได้ค่ะ โดยทุก 800 คะแนน รับคูปองเงินสดมูลค่า 100 บาท

การโอนคะแนนบัตร The 1 Card

เราสามารถโอนคะแนนสะสม The 1 Card ที่เรามีคะแนนในบัตรของตนเองไปยังบัญชีผู้ใช้บัตรของกลุ่มพันธมิตรอื่นๆ ที่ร่วมรายการได้ เพื่อรับสิทธิประโยชน์พิเศษนอกเหนือไปจากที่ The 1 Card มอบให้ ทั้งจากธนาคาร บริษัทน้ำมัน โรงแรม หรือสายการบิน ฯลฯ

การเช็คคะแนนสะสมบัตร The 1 Card

เราสามารถเช็คคะแนนสะสมได้หลากหลายช่องทางดังนี้ คือทาง

1.เว็บไซต์ของ บัตร The 1 Card www.the-1-card-com

2.ทางfacebook fanpage The 1 Card

3.ทาง Mobile App. The 1 Card

4.ทางจุลูกค้าสัมพันธ์และจุดการแลกคะแนนสะสม

5.ทาง SMS โดยพิมพ์หมายเลขบัตร 10 หลัก ส่งไปที่หมายเลข 4264011 (เสียค่าบริการ 3 บาท/ครั้ง)

6.ให้พนักงานที่รับชำระเงินเมื่อเราซื้อของเช๊กยอดคะแนนสะสมให้

7.โทรสอบถามยอดคะแนนสะสมบัตร The 1 Card ที่ Call Center 02-660-1000 เปิดบริการทุกวัน

เชื่อหรือยังคะ Central ที่เรารู้จักกันอย่างดีนั้นว่าเป็นห้างสรรพสินค้าที่มีทุกอย่างให้เราเลือกสรร ไม่ใช่จะทำให้เราเสียเงินไปกับการช้อปปิ้งอย่างเดียวนะคะ เพราะเค้าก็มีสิทธิพิเศษให้ลูกค้ามากกมายโดยการเปิดตัวบัตร The 1 Card และมี www.The-1-Card.com มาเพื่อดูแลและมอบสิทธิพิเศษและส่วนลดให้แก่ลูกค้าตอบแทนด้วยค่ะ โดยเราสามารถเข้าไปที่เว็บไซต์เพื่อสมัครสมาชิกและดูสิทธิพิเศษมากมายได้ค่ะ ช่างทันสมัย เพียงเราเข้าเว็บไซต์ที่พร้อมตอบโจทย์เพราะคลอบคลุมในสิ่งมี่เราต้องการรวมอยู่ในเว็บไซต์นี้  www.The-1-Card.com  ทั้งหมดแล้ว ช่างสะดวกสบายเหมาะสำหรับขาช้อปอย่างเราเสียจริงค่ะ เพราะไหนๆเราก็สายช้อป ยิ่งช้อปเยอะ ยิ่งสะสมคะแนนพร้อมได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย เชิญชวนให้เข้ามาเป็นสมาชิกส่วนหนึ่งของ The 1 Card กันค่ะ รับรองว่าคุณไม่มีขาดทุนแน่นอน

 

 

 

 

 

 

About Ninew

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE