รวมเสื้อผ้าขาวดำ จากแบรนด์ชั้นนำ ลดราคาพิเศษ

เช็คเสื้อผ้าจากแบรนด์ ชั้นนำจากแบรนด์ชั้นนำ รับส่วนลดสูงสุด 60%

สำหรับใครที่กำลังมองหา เสื้อผ้าขาวดำ ที่คุณใส่แล้วดูดีมีสไตล์ ต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากทางเซ็นทรัลออนไลน์ เพราะว่าตอนนี้ทางเว็บเซ็นทรัลออนไลน์ กำลังจัดโปรโมรโมชั่นสุดพิเศษ ให้คุณได้เลือกช้อปเสื้อผ้าขาวดำ จากแบรนด์ชั้นนำ ในราคาลดพิเศษ รับส่วนลดสูงสุด 60% เลยทีเดียว กับแบรนด์ชั้นนำ ที่คุณหาซิ้อราคานี้ที่ไหนไม่ได้อีก ในโปรโมชั่นนี้ลูกค้าจะได้พบกับ เสื้อผ้าขาว-ดำ สำหรับผู้ชายแล้วผู้หญิง จัดส่วนลดให้เป็นพิเศษ กับเสื้อผ้าหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ สำหรับแบรนด์ที่เข้าร่วมรายการมีหลากหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น G2000, Blooming, ESPADA, Kardina Andria, E Hyphen World Gallery, Jeune Black & Black, Hush Puppies, GUESS, Beverly Hills Polo Club, Kiplink, LEE, Wrangler, EVISU, ERA-WON, Bon Tie, DC และอื่นๆอีกเพียบ สำหรับแบรนด์ชั้นนำ ที่เข้าร่วมรายการนั้น แจกส่วนลดให้พิเศษมากๆ ให้คุณได้เลือกช้อปผ่านทางเว็บไซต์ Central Online เท่านั้น สำหรับโปรนี้จะจัดตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 23 ตุลาคม 2560

โปรโมชั่นจาก Central Online ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ นะสำหรับคนที่เข้าไปช้อปปิ้งผ่านทางออนไลน์ แล้วได้ถือบัตรเครดิต เซ็นทรัล คุณสามารถรับส่วนลดจาก central online ได้เพิ่มเข้าไปอีก 10% แถมยังได้รับ คะแนนสะสม The 1 Card สูงสุดถึง 4 เท่าเลยทีเดียว สำหรับใครที่สนใจ แล้วก็ยังไม่มี เสื้อผ้าขาวดำ แฟชั่นอยู่ในตอนนี้ โปรโมชั่นนี้เหมาะกับคุณมากๆเลยเพราะว่า คุณสามารถสั่งซื้อเสื้อผ้าขาวดำ แฟชั่น ใส่แล้วดูดีมาสไตล์ ในราคาพิเศษ จากหลายแบรนด์ชั้นนำ ผ่านทางเว็บไซต์ Central Online ได้เลย

 

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE