รองเท้าผ้าใบ Skechers ช้อปออนไลน์รับส่วนลดพิเศษ

ส่วนลดสุดพิเศษ 40% เมื่อช้อปออนไลน์ที่ Central

โปรโมชั่นสุดพิเศษเอาใจคนอยากได้รองเท้าคู่ใจใหม่ๆ ต้องไม่พลาดที่จะมาเช็คโปรโมชั่นสุดพิเศษจากทางเซ็นทรัลออนไลน์ ที่มอบส่วนลดเพียงคุณช้อปรองเท้าจากแบรนด์ Skechers ราคาถูกที่สุด ซึ่งโปรโมชั่นนี้ถือได้ว่าทาง Central Online แจกส่วนลด ให้กับ Skechers สูงที่สุดในปี 2017 เลยทีเดียว สำหรับคนที่กำลังมองหารองเท้าผ้าใบ รุ่นใหม่ดีไซน์ใหม่ๆ อยู่ในตอนนี้ ไม่ควรพลาดที่จะเข้าไปเช็ครุ่น เช็คไซส์ผ่านทางเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์ จากที่ได้เข้าไปเช็คในโปรโมชั่นนี้ด้วยตัวเองแล้ว ทางเซ็นทรัลออนไลน์บอกว่ามอบส่วนลดให้กับลูกค้าสูงสุด 40% แต่จริงๆแล้ว เห็นแจกส่วนลดมากสุดถึง 60% เลยนะ สำหรับใครที่สนใจอยากจะได้รองเท้าคู่ใหม่ แล้วไม่ค่อยมองเรื่องแบรนด์ของสินค้ามากนัก แนะนำให้เข้ามาเช็คโปรโมชั่นใหม่ล่าสุดครั้งนี้เลย ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะว่าทางเซ็นทรัลยังมีคูปองส่วนลด แจกให้กับลูกค้าที่เลือกช้อปผ่านออนไลน์ เพิ่มขึ้นอีก 10% เพียงคุณมียอดสั่งซื้อออนไลน์ครบ 3,000 บาท ขึ้นไป สำหรับรายละเอียด การใช้คูปองส่วนลดสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

เงื่อนไขการใช้คูปองส่วนลด เงินสดเล็กทรอนิกส์ ที่เซ็นทรัลออนไลน์

  • รหัสคูปองส่วนลด สามารถใช้เป็นส่วนลดแทนเงินสดได้ 10% สำหรับแบรนด์ Skechers ที่ร่วมรายการ ครบ 3,000 บาทขึ้นไปที่ Central.co.th
  • โค้ดส่วนลดเงินสดจะคำนวณจากยอดรวมของการสั่งซื้อสินค้าหลังหักส่วนลดรายสินค้าแล้วเท่านั้น
  • คูปองส่วนลดเงินสดนี้ ไม่สามารถใช้เป็นส่วนลด ค่าจัดส่งสินค้าได้ และ ไม่สามารถใช้ซื้อบัตรของขวัญทุกชนิด
  • ไม่สามารถเปลี่ยน หรือ ทอนเป็นเงินสดได้
  • กรณีมีการคืนสินค้า ซึ่งจะทำให้ยอดซื้อรวมน้อยกว่าเงื่อนไขที่กำหนด ลูกค้าจะต้องทำการคืนส่วนลดเต็มจำนวน
  • เซ็นทรัลออนไลน์ ขอสงวนสิทธิ์ในการรับ / คืน / ยกเลิก / ชดเชยความเสียหายในกรณีบัตรชำรุด หรือ มีการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับคูปองเงินสด

สำหรับลูกค้าท่านไหน ที่สนใจอยากจะสั่งซื้อรองเท้า Skechers สามารถสั่งซื้อพร้อมกับกรอกรหัสส่วนลด บนเว็บไซต์เซ็นทรัลออนไลน์ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 4 ตุลาคม 2560 นี้เท่านั้น นอกจากนี้ ลูกค้าท่านไหนที่เป็นเจ้าของบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน สามารถช้อปผ่านบัตรเพื่อรับส่วนลดเพิ่มได้อีก 10% พร้อมกับรับคะแนน The 1 Card สูงสุด 4 เท่า

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE