รองเท้า New Balance ลดราคาพิเศษ

สั่งซื้อรองเท้า New Balance รับส่วนลดสุดเอ็กคลูซีฟ

ห้ามพลาดเลย สำหรับใครที่กำลังมองหา รองเท้าผ้าใบ คู่ใจใบใหม่ ที่มีการดีไซน์ ที่มาพร้อมกับสีสันแปลกใหม่ จากแบรนด์รองเท้าชื่อดังอย่าง รองเท้า New Balance ซึ่งตอนนี้กำลังจัดลดราคาเป็นพิเศษ บนเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์เท่านั้น ให้คุณได้เลือกช้อปหลากหลายดีไซน์ และ สีสัน แถมยังมาพร้อมกับส่วนลด สุดพิเศษ ที่มอบส่วนลดให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อรองเท้าออนไลน์ ผ่านทางเว็บไซต์ Central.co.th รับส่วนลดแบบเต็มๆ 50% พูดง่ายๆเลยก็คือรับส่วนลดแบบครึ่งราคา จากราคาป้ายนั่นเอง โปรโมชั่นนี้ ลดราคาพิเศษเฉพาะการสั่งซื้อ ผ่านทางเว็บไซต์ Central Online เท่านั้นนะ ทางห้างเซ็นทรัลไม่เข้าร่วมรายการ ใครที่มีความต้องการจะซื้อรองเท้าผ้าใบคู่ใหม่ ที่จะมาทำให้คุณมีสไตล์ ในทุกๆก้าวที่คุณเดิน ต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่นสุดพิเศษจากรองเท้าแบรนด์ New Balance ในโปรโมชั่นนี้ ไม่ได้มีขายแค่รองเท้าผ้าใบจากแบรนด์นี้เท่านั้นนะ แต่ยังมี เสื้อผ้าออกกำลังกาย และ กางเกงออกกำลังกาย ให้คุณได้เลือกช้อปเช่นเดียวกัน

โปรโมชั่นจากทางเซ็นทรัลออนไลน์ยังไม่หมดเพียงแค่ มอบส่วนลด 50% แต่ทางเซ็นทรัลออนไลน์ยังมีส่วนลดแจกเพิ่มจากการที่คุณกรอกคูปองส่วนลด central online รับส่วนลดเพิ่มเข้าไปอีก 10% เป็นโปรโมชั่นที่ลดแล้วลดอีก ลดจนคุณต้องซื้อกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ คุณยังสามารถทำการสั่งซื้อผ่านบัตรเครดิตเซ็นทรัล เพื่อสะสมคะแนน The 1 Card พร้อมกับรับส่วนลดเพิ่มเข้าไปอีก 10% ได้อีกด้วยนะ เพียงคุณมียอดสั่งซื้อครบ 3,000 บาท ขึ้นไปผ่านทางเว็บไซต์เซ็นทรัลออนไลน์ เท่านั้น สำหรับใครที่สนใจอยากจะสั่งซื้อรองเท้า New Balance รุ่นใหม่ล่าสุด ที่มีคูปองส่วนลด แจกให้กับคุณด้วย สามารถเข้าไปช้อปกันได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 9 ตุลาคม 2560 นี้เท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

ช้อปคุ้มไอเทมโปรด กับโค้ดส่วนลดโดนใจที่ Central.co.th

เซ็นทรัลออนไลน์ จัดแจกโค้ดส่วนลดหนักๆ ลดเพิ่ม 1000 บาท พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นยิ่งใหญ่ที่ลดราคาหนักหน่วงกว่าครั้งไหนๆกับทางเว็บไซต์เซ็นทรัลออนไลน์ ที่ล่าสุดได้มีการออกโปรโมชั่นที่มีชื่อว่า ‘ช้อปคุ้มไอเทมโปรด กับโค้ดโดนใจ’ มอบคูปองส่วนลดให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Central.co.th ลดราคาสูงสุดถึง 1000 บาทจากการใช้คูปองส่วนลดที่แนบมาให้ด้านล่าง ...

CLOSE
CLOSE