รองเท้า Nike ลดราคาถูกที่สุดในปีนี้ มีคูปองส่วนลดแจก

ไม่ช้อปถือว่าพลาดอย่างแรง กับโปรโมชั่นรองเท้า Nike

สำหรับใครที่กำลังจะซื้อรองเท้า Nike อยู่ในตอนนี้ ห้ามพลาดเลยทีเดียว กับโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษ ที่มีที่เว็บไซต์ Central Online เท่านั้น ซึ่งโปรโมชั่นนี้ เป็นโปรโมชั่น ที่ได้รับความร่วมมือกันระหว่างรองเท้าแบรนด์ Nike กับทางเว็บไซต์เซ็นทรัลออนไลน์ จัดโปรโมชั่นลดราคากระหน่ำ รองเท้าแบรนด์ Nike เพียงคุณช้อปออนไลน์เท่านั้น คุณจะได้รับส่วนลดสุดพิเศษ ที่ทำให้คุณสามารถซื้อรองเท้าแบรนด์ Nike ได้ในราคาที่ถูกที่สุด เอาเป็นว่าถูกว่าทุกๆที่ที่คุณไปเช็คราคามาเลยก็ว่าได้ สำหรับโปรโมชั่นที่ Central Online จัดให้คุณได้เลือกช้อปนั้น มอบส่วนลดรองเท้า Nike 40% และยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพียงคุณกรอกรหัสส่วนลด คุณก็จะสามารถได้รับส่วนลดเพิ่มเข้าไปอีก 10% สำหรับคนที่มีบัตรเครดิต สามารถเลือกสั่งซื้อรองเท้า Nike ผ่านบัตรเครดิตของคุณ ซึ่งคุณจะสามารถรับส่วนลดเพิ่มเข้าไปได้อีก 10% รวมๆแล้วในโปรโมชั่นนี้ ทำให้คุณได้รับส่วนลดที่มากกว่าจริงๆ รับส่วนลดไปทั้งหมด 60% เลยทีเดียว กับรองเท้าแบรนด์ Nike

ใครที่กำลังมองหา จะซื้อรองเท้ากีฬาคู่ใหม่ หรือว่าจะซื้อรองเท้าผ้าใบ คู่ใจใบใหม่อยู่ต้องไม่พลาด สำหรับข้อจำกัดในโปรโมชั่นนี้นั่นก็คือระยะเวลาการจัดโปรโมชั่นนั่นเอง เพราะว่าเปิดให้คุณได้ช้อปตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 สิงหาคม 2560 นี้เท่านั้น ใครที่ผ่านมาเห็นโปรโมชั่นนี้แล้ว มีความต้องการจะซื้อรองเท้าผ้าใบจากแบรนด์ดังอย่างแบรนด์ไนกี้ ซึ่งมีให้เลือกทั้งรองเท้าผ้าใบสำหรับผู้หญิง และ รองเท้าผ้าใบสำหรับผู้ชาย สามารถเข้าไปเลือกซื้อแบบ ได้บนเว็บไซต์เซ็นทรัลออนไลน์ได้ในราคาที่ถูกที่สุด ของแท้แน่นอน รับประกันโดยเว็บไซต์ Central Online สำหรับรหัสส่วนลด เซ็นทรัลออนไลน์ สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง รับส่วนลด เพิ่ม 10% เพียงมียอดช้อปออนไลน์ครบ 3,000 บาทขึ้นไป จัดส่งฟรีทั่วประเทศ รับประกันความพึงพอใจ เพราะว่าราคาถูกมาก

เงื่อนไขการใช้คูปองส่วนลดที่ Central.co.th

  • รหัสคูปอง สามารถใช้เป็นส่วนลดได้ 10% สำหรับการสั่งซื้อสินค้าในหมวด Sport และ Outdoor บนเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์ ครบตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป
  • คูปองส่วนลดเงินสด จะคำนวณจากยอดรวมของราคาสินค้า หลังหักส่วนลดรายสินค้าแล้ว
  • คูปองส่วนลด เงินสด ไม่สามารถใช้ได้กับ สินค้าในหมวด เครื่องออกกำลังกาย, นมผง, ผ้าอ้อม, สินค้าในหมวด Mobile, Tablets, Accessories, สินค้าในหมดว Electronic, สินค้าในหมวด Super Market และ สินค้าที่ไม่เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายครั้งนี้
  • คูปองส่วนลดเงินสด นี้ไม่สามารถใช้เป้นส่วนลด การจัดส่งสินค้าได้
  • ไม่สามารถแลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดได้ และ ไม่สามารถใช้ร่วมกับรหัสส่วนลดอื่นๆได้
  • คูปองสามารถครั้งนี้ สามารถใช้ได้เพียง 1 ครั้ง ต่อการสั่งซื้อ ต่อ 1 บัญชีสมาชิก
  • คูปองสามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 สิงหาคม 2560 เท่านั้น

 

About Ordinary-Man

Check Also

ช้อปคุ้มไอเทมโปรด กับโค้ดส่วนลดโดนใจที่ Central.co.th

เซ็นทรัลออนไลน์ จัดแจกโค้ดส่วนลดหนักๆ ลดเพิ่ม 1000 บาท พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นยิ่งใหญ่ที่ลดราคาหนักหน่วงกว่าครั้งไหนๆกับทางเว็บไซต์เซ็นทรัลออนไลน์ ที่ล่าสุดได้มีการออกโปรโมชั่นที่มีชื่อว่า ‘ช้อปคุ้มไอเทมโปรด กับโค้ดโดนใจ’ มอบคูปองส่วนลดให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Central.co.th ลดราคาสูงสุดถึง 1000 บาทจากการใช้คูปองส่วนลดที่แนบมาให้ด้านล่าง ...

CLOSE
CLOSE