รับของแถมสุดพิเศษ เมื่อช้อป Kiehl’s ที่เซ็นทรัลออนไลน์

ห้ามพลาดกับโปรโมชั่น  Free Gift สุดพิเศษจากแบรนด์ Kiehl’s

สำหรับสาวๆคนไหนที่เป็นแฟนคลับแบรนด์ Kiehl’s ต้องไม่พลาดที่จะเลือกช้อปปิ้งแบรนด์ นี้บนเว็บไซต์ Central Online เหตุผลง่ายๆเลยก็คือคุณจะได้รับ Free Gift สุดพิเศษจากแบรนด์ Kiehl’s ที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว สำหรับแบรนด์ Kiehl’s เป็นแบรนด์จากประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งแบรนด์นี้มีความเชี่ยวชาญ เรื่องผลิตภัณฑ์ด้านความงามเกี่ยวกับผิว, เส้นผม และ การดูแลรักษาผิว แบรนด์นี้ ได้ก่อตั้งครั้งแรกที่รัฐ Manhattan ในปี ค.ศ. 1851 มีอายุกว่า 166 ปีเลยทีเดียว เป็นแบรนด์ที่อยู่คู่กับคนอเมริกันเป็นเวลายาวนานมากๆ แบรนด์นี้ได้รับความวางไว้วางใจจากคนอเมริกันมาหลายยุคหลายสมัยเลยทีเดียว สำหรับคนเอเชียเองแล้ว แบรนด์นี้ถือได้ว่าเป็นแบรนด์ ที่ดูแลผิวได้ดีมากๆอีกแบรนด์นึงเลยก็ว่าได้

สำหรับสาวๆไทยคนไหนที่มีความต้องการ อยากจะสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ ดูแลผิว หรือ ว่าผลิตภัณฑ์ ดูแลเส้นผม แบบพรีเมี่ยม สามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์  Central Online ดูได้เลย เพราะว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ Central.co.th ได้จัดโปรโมชั่นร่วมกับแบรนด์ Kiehl’s แจกของแถมเยอะมากๆ คืนกำไรให้กับลูกค้าแบบสุด รับของแถมสุดพิเศษ พร้อมกับรับส่วนลดสูงสุด 45% เมื่อช้อปปิ้งออนไลน์ที่เว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์เท่านั้น สำหรับสินค้าที่ได้รับความนิยม และ กำลังลดราคาอยู่พอดิบพอดี สำหรับแบรนด์ Kiehl’s สามารถเช็คได้ด้านล่าง

5 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว จากแบรนด์ Kiehl’s ที่กำลังมาแรง และ ลดราคาพิเศษอยู่

  1. Ultra Facial Overnight Masque มาส์กหน้า ตัวช่วยทำให้หน้าของคุณ สุขภาพดีขึ้นในช่วงรนะยะเวลาข้ามคืน ราคาพิเศษ 1,395 บาท
  2. Cranberry Masque ตัวช่วยชาร์จพลังพร้อมกับบำรุงฟื้นฟูผิว เพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวหน้าของคุณ 75ml ราคา 1,125 บาท 100ml ราคา 1,440 บาท
  3. Rare Earth Masque มาส์กทำความสะอาด ผิวหน้า เพื่อการทำความสะอาดผิวหน้าที่ล้ำลึกยิ่งกว่า ทำให้รูขุมขนเล็กลง อย่างเห็นได้ด้วยตาของคุณ 125ml ราคา 1,125 บาท
  4. Calendula Masque ตัวช่วยคืนความสดชื่นให้ผิวของคุณกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้หนึ่ง เห็นผลกลังจากใช้ เพียง 5 นาทีเท่านั้น ขนาด 100ml ราคา 1,575 บาท
  5. Cilantro Masque ตัวช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกัน ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติการฟื้นฟู และ บำรุงผิวจากมลภาวะ ที่นับวันจะเยอะขึ้นๆ ขนาด 75ml ราคา 1,125 บาท

สำหรับใครที่กำลังจะสั่งซื้อผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Kiehl’s แนะนำให้ซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ Central Online เพราะว่าตอนนี้มีของแถมให้กับทุกยอดการใช้จ่ายที่สั่งซื้อแบรนด์ Kiehl’s ที่เว็บไซต์ Central.co.th

  • รับฟรี Kiehl’s Fresh Set มูลค่า 780 บาท เมื่อช้อปผลิตภัณฑ์ Kiehl’s Masque ใดๆก็ได้ด้านบน

ของแถมสุดพิเศษ สามารถรับได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 20 ตุลาคม 2560 นี้เท่านั้น โปรโมชั่นนี้สำหรับการเลือกช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ Central เท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

ช้อปคุ้มไอเทมโปรด กับโค้ดส่วนลดโดนใจที่ Central.co.th

เซ็นทรัลออนไลน์ จัดแจกโค้ดส่วนลดหนักๆ ลดเพิ่ม 1000 บาท พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นยิ่งใหญ่ที่ลดราคาหนักหน่วงกว่าครั้งไหนๆกับทางเว็บไซต์เซ็นทรัลออนไลน์ ที่ล่าสุดได้มีการออกโปรโมชั่นที่มีชื่อว่า ‘ช้อปคุ้มไอเทมโปรด กับโค้ดโดนใจ’ มอบคูปองส่วนลดให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Central.co.th ลดราคาสูงสุดถึง 1000 บาทจากการใช้คูปองส่วนลดที่แนบมาให้ด้านล่าง ...

CLOSE
CLOSE