ร่วมฉลองเทศกาลของขวัญ (Gifting Season) รวมเซตของขวัญกว่า 100 รายการ

เทศกาลแห่งการให้ มาถึงแล้ว ค้นหาของขวัญที่คุณต้องการได้ที่นี่

สำหรับช่วงปลายปีแบบนี้ใครๆเขาก็หาของขวัญกันทั้งนั้น สำหรับใครที่ยังไม่ได้เตรียมตัว เตรียมพร้อมที่จะมอบของขวัญให้คนพิเศษ ไม่ควรพลาดกับโปรโมชั่นล่าสุดจากทางเว็บไซต์ Central Online เป็นโปรโมชั่นที่ได้รวบรวมของขวัญกว่า 100 รายการ รอให้คุณได้เลือกสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ Central.co.th ในโปรโมชั่นนี้ทางเซ็นทรัลมอบส่วนลด ให้กับลูกค้าลดสูงสุด 40% เลยทีเดียว นอกจากจะลดราคา สำหรับ เซ็ตของขวัญสุดพิเศษแล้ว ทางเว็บไซต์ ยังมีการแจกคูปองส่วนลด ให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ด้วยนะ มอบส่วนลดจากการใช้คูปองส่วนลด สูงสุด 5% ร่วมเฉลิมฉลอง เทศกาลแห่งการให้ครั้งนี้ กับทางเว็บไซต์เซ็นทรัลออนไลน์ได้เลย รับประกันได้เลยว่า คุณจะได้พบกับ ของขวัญชิ้นพิเศษ ที่จะใช้มอบให้กับคนพิเศษ ของคุณแน่นอน สำหรับของขวัญ ที่คุณสามารถเลือกซื้อได้ ในเทศกาลของขวัญครั้งนี้ มีหลากหลายประเภทเลย ยกตัวอย่างเช่น ของขวัญ ราคาต่ำกว่า 500 บาท, ของขวัญ ราคาตั้งแต่ 500 ไปจนถึง 1,000 บาท, ของขวัญ ราคา 1,000 – 3,000 บาท, ของขวัญ ราคา 3,000 ถึง 5,000 บาท และ ของขวัญราคามากกว่า 5,000 บาท

สำหรับของขวัญชิ้นพิเศษต้อนรับปี 2019 นี้ทางเซ็นทรัลออนไลน์ มีของให้ลูกค้าได้เลือกสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ เพียบเลยทีเดียว ใครที่ไม่อยากพลาดโอกาสซื้อของขวัญชิ้นพิเศษ ในราคาที่พิเศษกว่า จะพลาดไม่ได้เลย กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากทางเว็บไซต์ Central Online ครั้งนี้ และ ที่สำคัญไปกว่านั้น คุณไม่ควรพลาดที่จะเลือกใช้คูปองส่วนลด ที่ให้มาพร้อมกับโปรโมชั่น ลดราคาที่ Central Online ด้วยนะ เพราะว่าการใช้คูปองจะทำให้คุณประหยัดเงินในกระเป๋าได้อีกเยอะ โปรโมชั่น ลดราคาของขวัญครั้งนี้ เปิดให้คุณได้เลือกสั่งซื้อกันตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 13 ธันวาคม 2018 เท่านั้น สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเช็คได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE